Top 7 app luyện nói tiếng Anh miễn phí tốt nhất 2022

Top 7 app luyện nói tiếng Anh miễn phí tốt nhất 2022

Kỹ năng luyện nói tiếng Anh là một trong những kỹ năng quan trọng, đánh giá khả năng ứng dụng tiếng Anh của bạn vào thực tiễn giao tiếp. Tuy nhiên, nói tiếng Anh trôi chảy và diễn đạt được đầy đủ ý tưởng cho đối phương hiểu là một điều không dễ dàng. Để có thể làm được vậy, bí quyết quan trọng nhất đó chính là không ngừng tập luyện. App luyện nói tiếng Anh là công cụ tập luyện phổ biến hiện nay. Vậy chúng ta có những app luyện nói tiếng Anh nào hiệu quả? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé! 

Elsa Speak – app luyện nói tiếng Anh có lượng người học rất lớn

Ứng dụng nói tiếng Anh thời đại - Elsa Speak

Ứng dụng nói tiếng Anh thời đại – Elsa Speak

Elsa Speak là một app luyện nói tiếng Anh cực kỳ phổ biến hiện nay với số lượng người theo học là một con số khổng lồ. Với việc tích hợp khả năng AI, Elsa Speak có khả năng nhận diện giọng nói người học và phân tích độ chính xác của bạn so với giọng bản xứ.

Chương trình và bài học được các chuyên gia của Elsa thiết kế có độ khó từ đơn giản đến phức tạp. Vì vậy, dù bạn là người mới bắt đầu hay đã thành thạo tiếng Anh, app Elsa luôn có các chủ đề đáp ứng được trình độ của bạn. Ứng dụng đã được chứng minh với sự tiến bộ của rất nhiều người dùng kiên trì trong một thời gian dài. Với độ phủ sóng và độ tin cậy, Elsa Speak là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Talk English – app luyện nói tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay

App luyện nói tiếng anh - Talk English

App luyện nói tiếng anh – Talk English

Talk English là phần mềm học nghe nói tiếng Anh cung cấp hơn 200 bài học gồm tiếng Anh đàm thoại, nghe cơ bản, từ vựng phổ thông và thực hành đối thoại với người máy. Talk English là một trong các app luyện nghe nói tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay, cực kỳ phù hợp cho người có nhu cầu tự học tiếng Anh giao tiếp cơ bản.

Xem thêm:

3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng

App luyện nói tiếng Anh Memrise

App luyện nói tiếng Anh Memrise phù hợp với mọi cấp độ người học

App luyện nói tiếng Anh Memrise phù hợp với mọi cấp độ người học

Memrise cung cấp bài học với đa dạng ngôn ngữ trên thế giới, có độ chuẩn và chính xác cao. App luyện nói tiếng Anh này phù hợp với mọi cấp độ người học, đi từ những lượng kiến thức nhẹ nhàng đến phức tạp với hiệu quả cao. Memrise còn được tích hợp chế độ nhắc nhở người học, giúp bạn ghi nhớ và rèn luyện tính tự giác hơn. Đây là một điểm cộng lớn đối với ứng dụng, bởi việc học tiếng Anh không qua trường lớp hay trung tâm đòi hỏi tính kỷ luật cao khi không có một lịch trình cụ thể hay một người hướng dẫn, nhắc nhở bạn. 

English Conversation Practice

Luyện nói với English Conversation Practice app

Luyện nói với English Conversation Practice app

English Conversation Practice nổi tiếng với đa dạng chủ đề (hơn 200 đoạn hội thoại) vô cùng thú vị và sát với thực tế đời sống. Người học có thể thực hiện nhiều thao tác luyện tập sau khi nghe xong từng đoạn hội thoại, qua đó còn biết thêm được văn hoá ứng xử và lối diễn đạt của họ trong từng hoàn cảnh, tình huống cụ thể. Các thao tác đó có thể là: shadow reading, ghi âm giọng nói,… Ứng dụng còn chứa các câu đố tiếng Anh nhằm hỗ trợ người học hiểu sâu hơn về bài học. Qua các đoạn ghi âm và điểm số từ các câu đố, bạn có thể theo dõi được tiến độ học của bạn theo thời gian.

Hello-Hello Learn Languages

Hello-Hello Learn Languages, một app luyện nói tiếng Anh thông dụng

Hello-Hello Learn Languages, một app luyện nói tiếng Anh thông dụng

Hello-Hello Learn Languages, một app luyện nói tiếng Anh được xây dựng bởi Hội Đồng Giảng Dạy Ngoại Ngữ Mỹ (American Council on the Teaching of Foreign Languages). Do đó, bạn học thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng và độ tin cậy, chính xác của các bài học.

Hello-Hello Learn Languages là một thế giới ảo nơi bạn học hòa mình vào thực tế được tạo ra trong các đoạn hội thoại, hóa thân thành các nhân vật trong từng tình huống và bắt chước cách diễn đạt, giao tiếp của họ. Ứng dụng còn cung cấp hơn 1000 từ vựng thông dụng nhất qua các trò chơi, bài tập nhỏ, giúp người dùng có thêm những phút giây luyện tập thú vị, không nhàm chán.

Hello-Hello Learn Languages không chỉ là một app luyện nói tiếng Anh, đây còn là một app giúp bạn rèn luyện 3 kỹ năng còn lại: nghe, đọc, viết và còn cung cấp hơn 12 ngôn ngữ nước ngoài khác: tiếng Đức, tiếng Hà Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Hungary, tiếng Nhật, tiếng Hindi,…

Learn English By Conversation

Learn English By Conversation - công cụ hỗ trợ luyện nói hiệu quả

Learn English By Conversation – công cụ hỗ trợ luyện nói hiệu quả

Learn English By Conversation bao gồm các chủ đề bài học được trích từ các đoạn hội thoại của các chương trình BBC Learning English Programme:  The English We Speak, 6 Minute English, English At Work,… Vì vậy, các bài học của Learn English By Conversation được kiểm chứng về độ tin cậy và chọn lọc kỹ càng trước khi đưa đến với bạn học. 

Learn English By Conversation chủ yếu chứa các video/clip/audio với bản transcript kèm dịch, danh sách từ vựng và phần giải thích. Như bao app khác, Learn English By Conversation cũng được tích hợp chế độ ghi âm giọng nói và cho phép bạn nghe lại. Ứng dụng không chỉ là công cụ hỗ trợ luyện nói, mà qua đó, bạn còn có thể luyện kỹ năng nghe và bổ sung một lượng lớn từ vựng, cấu trúc ngữ pháp.

Learn English By Conversation có thể được dùng ở cả hai chế độ: online và offline. Dù bạn ở đâu, làm gì, có được tiếp cận với internet hay không, bạn đều có thể sử dụng ứng dụng để luyện tập tiếng Anh, và đây là một điểm cộng lớn mà không phải app luyện nói tiếng Anh nào cũng có. Không những thế, trong quá trình học, bạn có thể tương tác và làm quen với rất nhiều người học tiếng Anh khác trên thế giới cũng đang sử dụng Learn English By Conversation.

Speak English – Listen, Repeat & Compare

Speak English - Listen, Repeat & Compare nổi bật với giao diện thân thiện, dễ dùng

Speak English – Listen, Repeat & Compare nổi bật với giao diện thân thiện, dễ dùng

Speak English – Listen, Repeat & Compare nổi bật với giao diện thân thiện, dễ dùng và hai cấp độ cho người dùng lựa chọn: beginner (người mới bắt đầu) và advanced (trình độ tiếng Anh nâng cao). Với phương pháp luyện tập chính là nghe, lặp lại và so sánh với bản gốc, Learn English By Conversation cung cấp đa dạng các chủ đề bài học tuỳ thuộc vào đặc trưng công việc hay sở thích của bạn. 

Để có thể nói tiếng Anh một cách trôi chảy và tự nhiên như người bản xứ, điều kiện tiên quyết bạn cần có đó là sự luyện tập thường xuyên. Những app luyện nói tiếng Anh trên đây là những công cụ hỗ trợ hữu ích mà Language Link Academic muốn giới thiệu đến bạn học. Hãy lập kế hoạch, đặt mục tiêu và chinh phục ngoại ngữ tiếng Anh bạn học nhé!

Xem thêm:

Top những ứng dụng học tiếng anh tốt nhất

Top những app luyện nghe tiếng Anh không nên bỏ lỡ

Top 6 app phát âm tiếng Anh tốt nhất 2022

6 kênh Podcast Tiếng Anh giúp cải thiện trình độ nghe nói nhanh chóng

6 kênh Youtube học tiếng Anh đỉnh nhất bạn cần biết

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chứng chỉ PET vs Chứng chỉ IELTS

Chứng chỉ PET và IELTS – Nên thi cái nào?

Thư viện tiếng Anh 28.08.2023

Có rất nhiều loại chứng chỉ tiếng Anh và việc lựa chọn theo đuổi chứng chỉ nào là một lựa chọn khó khăn Chọn [...]
9 tips chinh phục chứng chỉ Aptis

9 tips chinh phục Chứng chỉ Aptis

Thư viện tiếng Anh 28.08.2023

Chứng chỉ Apti dùng để đánh giá và xác định trình độ tiếng Anh của người học trong các khả năng ngôn ngữ như [...]
Cách mô tả địa chỉ tiếng Anh

Mô tả địa chỉ tiếng Anh và thực hành

Thư viện tiếng Anh 23.08.2023

Học cách mô tả địa chỉ tiếng Anh là một kỹ năng quan trọng trong cuộc ống hàng ngày cũng như trong môi trường làm [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!