Language Link Academic Phú Thọ chính thức đi vào hoạt động

Là thương hiệu giáo dục hàng đầu đến từ Anh Quốc, với hơn 45 năm danh tiếng quốc tế và 24 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, Language Link Academic tự hào là đơn vị tiên phong và uy tín cung cấp các khóa học Anh ngữ chuẩn quốc tế cho mọi lứa tuổi và trình độ.  Ngày 13/12/2020 vừa qua, Language Link Academic đã chính thức đánh dấu sự có mặt của mình tại Phú Thọ, cùng với ngày hội khai trương tươi vui, náo nhiệt và nhiều hoạt động hấp dẫn, bổ ích.

Sự kiện khai trương đã thu hút sự tham gia đông đảo của hơn 200 phụ huynh và học sinh trên địa bàn thành phố Việt Trì. Chúng tôi muốn gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến với những cơ quan, đại diện địa phương, các trường học, đơn vị giáo dục, các cán bộ, chuyên gia, và phụ huynh, học viên đã cùng đồng hành và ủng hộ cho hoạt động khai trương mới diễn ra của Language Link Academic tại Phú Thọ.

Ông Gavan Iacono, Tổng Giám đốc Language Link Việt Nam chia sẻ tại sự kiện: “Chúng tôi tin tưởng rằng kinh nghiệm làm giáo dục hơn 40 năm qua ở nhiều quốc gia khác nhau đã giúp chúng tôi trở thành một tổ chức giàu chuyên môn và rất khác biệt. Chúng tôi cam kết đem đến cho người học chất lượng đầu ra cũng như sự sáng tạo không ngừng về chuyên môn. Và điều này được thể hiện qua chương trình đào tạo của chúng tôi cho các độ tuổi từ mầm non tới người lớn. Đây là chương trình được thiết kế dựa trên hiểu biết sâu sắc về thói quen học tiếng Anh của người Việt, và độc quyền chỉ có ở Language Link”.

Trong ngày lễ khai trương, phụ huynh và các bạn học sinh đã được tham gia chuỗi các hoạt động bổ ích và đầy ý nghĩa như:

  • Hội thảo dành cho phụ huynh với chủ đề “Bí quyết giúp con bắt kịp nhịp học tiếng Anh hiệu quả” do các chuyên gia giáo dục giàu kinh nghiệm chia sẻ.
  • Bài kiểm tra trình độ hoàn toàn miễn phí cho các con để đưa ra chiến lược học tiếng Anh phù hợp nhất với nhu cầu của từng bạn
  • Lớp học mẫu sôi nổi, thú vị cùng các giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết.
  • Giao lưu với hai tuyển thủ Hà Đức Chinh và Trần Đình Trọng
  • Tham gia bốc thăm và nhận được các phần quà có giá trị

Theo học tại Language Link Academic, học viên sẽ được đào tạo theo chương trình tiếng Anh tích hợp 3 trong 1:

– Giao tiếp trôi chảy

– Thành tích thi cử vượt trội

– Hoàn thiện bộ kỹ năng sống của thế kỷ 21, tập trung vào 3 kỹ năng: tư duy phản biện, hợp tác theo nhóm và tư duy sáng tạo.

Chương trình học chứa đựng nội dụng chuyên sâu, được thiết kế nhằm đem đến cho người học lộ trình đi tới thành công trước cánh cửa đại học cũng như con đường sự nghiệp sau khi ra trường. Hàng ngàn học viên sau khi tốt nghiệp Language Link đã và đang theo học ở nhiều trường đại học danh giá trong nước và quốc tế, ở Anh, Mỹ, Úc, châu Âu. Trong số đó cũng có nhiều học viên đã quay trở lại Việt Nam lập nghiệp và giữ chức vị cao ở nhiều công ty và tổ chức có tiếng.

Chính vì vậy việc đầu tư Anh ngữ cho con cái hay bản thân mình ngay từ ngày hôm nay là một quyết định rất hệ trọng. Sự đầu tư đúng cách có thể giúp đặt nền móng quan trọng để chúng ta tự tin bước tới những cơ hội thành công trong tương lai. Language Link Academic hân hạnh được đồng hành cùng toàn thể học viên trên con đường này.

Để tìm hiểu về Language Link Academic Phú Thọ, quý phụ huynh và học viên vui lòng liên hệ website https://phutho.llv.edu.vn/ hoặc hotline 0210.361.9999/0815.292.929 tất cả các ngày trong tuần.

Địa chỉ: Số 432, đường Nguyễn Tất Thành, phường Tân Dân, Tp. Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ.

Language Link Academic – Học ở đây. Graduate Anywhere.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Khai giảng Khóa Bổ trợ Tiếng Anh với Giáo viên nước ngoài cho học sinh Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội

Tin tức & Sự kiện 28.03.2024

Được ự tin tưởng của Ban giám hiệu nhà trường cũng như Phụ huynh học inh, Thứ 4 ngày 27/3/2024 vừa qua Công ty [...]

Ẵm trọn điểm bài tập trọng âm nhờ “Sổ tay quy tắc trọng âm tiếng Anh”

Tin tức & Sự kiện 08.03.2024

Bài tập Trọng âm xuất hiện trong các bài kiếm tra thường khiến các em học inh mất điểm và lo lắng Đây cũng là [...]

Bỏ túi 5 quy tắc nhấn trọng âm cơ bản trong Tiếng Anh

Tin tức & Sự kiện 05.03.2024

Bài tập Trọng âm luôn là một thử thách đối với các học inh, đây là học phần dễ khiến các em hay bị mất điểm [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!