Trổ tài làm Vlog, thành siêu sao tiếng Anh, giành nhiều quà hấp dẫn

Chỉ cần quay Vlog kể về một ngày mùa hè trong thời kỳ Covid-19 bằng tiếng Anh và gửi về cho Language Link Academic, bạn sẽ nhận được những món quà hấp dẫn bất ngờ. Cùng trổ tài ngay nhé!

Mùa hè 2021 sẽ là một khoảng thời gian đáng nhớ với tất cả mọi người, khác với tất cả các mùa hè trước đây. Chúng ta ít có cơ hội trải nghiệm một mùa hè tung tăng với không gian rộng mở bên ngoài, nhưng bù lại đây sẽ là khoảng thời gian quý báu để mỗi người tự nhìn nhận lại bản thân, tích cực rèn luyện để có màn trở lại thật ấn tượng khi dịch bệnh đi qua.

Với mong muốn tạo cho các con sân chơi bổ ích, vui vẻ, Language Link Academic xin được giới thiệu cuộc thi làm video Siêu nhí Vlog – Siêu sao tiếng Anh. Chương trình được kéo dài từ ngày 21/6 đến 14/7/2021, dành cho các học sinh từ 7 – 15 tuổi.

Để tham gia chương trình, các bạn hãy quay vlog kể về một ngày mùa hè trong thời kỳ Covid-19. Các bạn đã trải qua mùa hè này như thế nào? Có hoạt động gì thú vị bạn muốn kể với mọi người? Tâm trạng của bạn về mùa hè này ra sao? Đừng ngại chia sẻ với Language Link Academic nhé.

Sau khi quay xong vlog, các bạn hãy đăng tải video này lên Facebook cá nhân ở chế độ công khai, đính kèm hashtag #LLA_Connect và check-in tại fanpage Language Link Academic – Tiếng Anh chuyên tích hợp. Đừng quên chụp lại ảnh màn hình và đăng ở phần bình luận của bài đăng giới thiệu cuộc thi nhé. Từ ngày 21/06 đến 15h00 ngày 14/07, những bài thi đạt lượng chia sẻ (share) cao nhất sẽ nhận được phần thưởng của Language Link Academic:

  • 01 giải nhất: Học bổng 3 tháng + 1 suất thi Cambridge + 1 đồng hồ thông minh
  • 02 giải nhì: Học bổng 1 tháng + 1 Suất thi Cambridge
  • 10 giải ba: Voucher 1,000,000đ và bộ quà tặng Language Link Academic

Kết quả sẽ được công bố vào 20h00 ngày 15/7/2021.

Cùng Trổ tài làm Vlog, thành siêu sao tiếng Anh, giành nhiều quà hấp dẫn cùng Language Link Academic nhé. Chúc các bạn may mắn và sẽ luôn giữ được tinh thần học tập vững vàng nhé!

Language Link Academic – Học ở đây. Graduate anywhere.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chia sẻ từ chuyên gia: 5 cụm từ IETLS Writing học sinh Việt Nam thường dùng không chính xác

Tin tức & Sự kiện 19.05.2022

Trên hành trình chinh phục Anh ngữ, IELTS luôn là một thử thách với nhiều học viên Việt Nam bởi kiến thức học thuật [...]

Summer grammar challenge: Chinh phục thử thách ngữ pháp, rinh học bổng lên đến 40%

Tin tức & Sự kiện 18.05.2022

Học phần ngữ pháp đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong các kỳ thi tiếng Anh của con, thế nhưng với khối lượng [...]

Lễ kí kết hợp tác giữa Language Link Việt Nam và Trường Cao Đẳng Kinh Tế – Kỹ Thuật Thủ Đức

Tin tức & Sự kiện 16.05.2022

Thứ 5, ngày 12/5/2022, Language Link Việt Nam đã có buổi ký kết hợp tác với Trường Cao Đẳng Kinh Tế - Kỹ Thuật Thủ [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!