Lễ kí kết hợp tác giữa Language Link Việt Nam và trường Cao Đẳng Hàng Hải 1 Hải Phòng

Thứ 3, ngày 10/5/2022, Language Link Việt Nam đã có buổi ký kết hợp tác với trường Cao Đẳng Hàng Hải 1, thành phố Hải Phòng về việc đào tạo Luyện thi chứng chỉ Cambridge và cấp chứng nhận Trung tâm tiền khảo thí trực thuộc VN051.

 

Buổi ký kết diễn ra thành công, tốt đẹp cùng với sự tham gia của ông Gavan Dominic Iacono – Tổng Giám Đốc Công ty Language Link Việt Nam, bà Nguyễn Thị Thanh Loan – Giám đốc khối Liên kết Doanh nghiệp – Giám đốc trung tâm Khảo thí Cambridge Mã hiệu VN051, Tiến Sĩ Lưu Việt Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Cao Đẳng Hàng Hải 1 Hải Phòng, Đồng chí Nguyễn Hồng Hải – Phó hiệu trưởng nhà trường, Đồng chí Nguyễn Trung Kiên – Giám đốc trung tâm ngoại ngữ MC1 – trường Cao đẳng Hàng Hải 1 và Ban giám hiệu, đại diện Trung tâm tin học Ngoại ngữ, Phòng Đào tạo, Các phòng, khoa và các giảng viên Ngoại ngữ.

Buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp

Tại buổi lễ ký kết, đại diện lãnh đạo hai đơn vị đã thống nhất hợp tác chặt chẽ và hiệu quả, cùng hướng tới mục tiêu triển khai các hoạt động giáo dục dành cho sinh viên và giảng viên trường Cao Đẳng Hàng Hải 1. Cụ thể, Language Link Việt Nam và trường Cao Đẳng Hàng Hải 1 phối hợp đào tạo tiếng Anh, tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế theo khung tham chiếu Châu Âu (CEFR) hoặc tương đương cho học sinh, sinh viên và giảng viên của nhà trường. Sự đồng thuận hợp tác giữa Language Link Việt Nam và trường cao đẳng Hàng Hải 1 không chỉ hướng tới sinh viên và giảng viên của nhà trường, trong tương lai còn mở rộng đến các đối tượng học sinh, sinh viên, cán bộ học viên tại Hải Phòng và các tỉnh thành khác.

Ông Gavan Dominic Iacono – Tổng Giám Đốc Công ty Language Link Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Gavan Dominic Iacono – Tổng Giám Đốc Language Link Việt Nam khẳng định: “Việc hợp tác giữa Nhà trường và doanh nghiệp là một bước tiến quan trọng để các bên có cơ hội mở rộng mối quan hệ hợp tác trong công tác đào tạo, mang đến một môi trường gắn kết giữa đào tạo và thực tiễn, tạo điều kiện cho giảng viên và sinh viên sớm cải thiện năng  lực ngoại ngữ đạt chuẩn Quốc tế, đồng thời tiếp cận chứng chỉ tiếng Anh Cambridge một cách dễ dàng”. Bên cạnh đó, ông Gavan Iacono và Language Link Việt Nam cũng gửi lời chúc mừng và quà kỷ niệm đến trường Cao Đẳng Hàng Hải 1 Hải Phòng nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường cùng lời chúc nhà trường ngày càng phát triển lớn mạnh, đào tạo nhiều thế hệ sinh viên tài năng, trình độ cao. Trường Cao đẳng Hàng Hải 1 cũng gửi tặng Language Link Việt Nam một lẵng hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn sâu sắc của nhà trường.

Tiến Sĩ Lưu Việt Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Cao Đẳng Hàng Hải 1 Hải Phòng phát biểu tại buổi lễ

Món quà hợp tác từ Language Link Việt Nam dành tặng trường Cao Đẳng Hàng Hải 1 Hải Phòng

Language Link Việt Nam nhận lẵng hoa tươi thắm từ trường Cao Đẳng Hàng Hải 1 Hải Phòng

Hai đơn vị cùng nhau chụp hình kỷ niệm, đánh dấu khởi đầu thuận lợi cho việc hợp tác

Trong xu thế hội nhập và toàn cầu hóa, tiếng Anh được coi là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới khi có gần 60 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Bên cạnh tiếng mẹ đẻ, có gần 100 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai. Việc sở hữu một chứng chỉ quốc tế như chứng chỉ tiếng Anh Cambridge ngày càng phổ biến và quan trọng, không chỉ là thước đo trình độ ngoại ngữ, mà sẽ mang lại nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp và trau dồi toàn diện. Hi vọng sự hợp tác lần này sẽ góp phần thúc đẩy, nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh không chỉ tại trường cao đẳng Hàng Hải 1, mà còn trên nhiều trường Đại Học và Cao Đẳng khác ở Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lễ kí kết hợp tác giữa Language Link Việt Nam và Trường Cao Đẳng Kinh Tế – Kỹ Thuật Thủ Đức

Thi Cambridge 16.05.2022

Thứ 5, ngày 12/5/2022, Language Link Việt Nam đã có buổi ký kết hợp tác với Trường Cao Đẳng Kinh Tế - Kỹ Thuật Thủ [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!