Lễ kí kết hợp tác với Học viện Chính sách và Phát triển

Vào thứ 4, ngày 22/02/2023, Language Link Việt Nam đã có buổi ký kết hợp tác với Học viện Chính sách và Phát triển về việc đào tạo Luyện thi chứng chỉ Cambridge và cấp chứng nhận Trung tâm tiền khảo thí trực thuộc VN051.

Buổi ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của ông Gavan Dominic Iacono – Tổng Giám Đốc Công ty Language Link Việt Nam, bà Nguyễn Thị Thanh Loan – Giám đốc khối Liên kết Doanh nghiệp – Giám đốc trung tâm Khảo thí Cambridge Mã hiệu VN051, Ông Trần Trọng Nguyên – Giám đốc Học viện Chính sách và Phát triển, Ông Nguyễn Thế Hùng – Phó Giám đốc, Ông Ngô Văn Giang – Phó Giám đốc Học viện cùng các vị Trưởng khoa, phó khoa, bộ môn ngoại ngữ, Phòng quản lý đào tạo, Viện đào tạo Quốc tế, Phòng quản lý khoa học và hợp tác, Trung tâm hỗ trợ đào tạo Học viện Chính sách và Phát triển.

Ông Trần Trọng Nguyên – Giám đốc Học viện Chính sách và Phát triển phát biểu trong buổi lễ

Tại buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, đại diện lãnh đạo hai đơn vị đã thống nhất hợp tác chặt chẽ và hiệu quả để triển khai tổ chức các hoạt động dành cho sinh viên Học viện Chính sách và Phát triển. Cụ thể, Language Link Việt Nam và Học viện Chính sách và Phát triển sẽ phối hợp đào tạo Tiếng Anh, tổ chức thi và cấp chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế theo khung năng lực ngoại ngữ Châu Âu của trường Đại học Cambridge (A1-C2) hoặc tương đương cho học sinh, sinh viên của nhà trường đạt chuẩn theo yêu cầu đề ra. Học viện Chính sách và Phát triển chính thức được trở thành Trung tâm Tiền khảo thí chứng chỉ Cambridge trực thuộc Trung tâm khảo thí Cambridge Language Link Việt Nam, mã hiệu VN051.

Đặc biệt, sự hợp tác giữa Language Link Việt Nam và Học viện Chính sách và Phát triển không chỉ hướng tới sinh viên của trường, rộng hơn, mang đến cơ hội được đào tạo và tham gia kỳ thi chuẩn quốc tế cho các đối tượng học sinh, sinh viên, cán bộ học viên khác ngoài trường và các vùng lân cận khác.

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Gavan Iacono- Tổng Giám Đốc Language Link Việt Nam khẳng định: “Việc hợp tác giữa Nhà trường và doanh nghiệp là một bước tiến quan trọng để các bên có cơ hội mở rộng mối quan hệ hợp tác trong công tác đào tạo, tạo môi trường gắn kết giữa đào tạo và thực tiễn nhằm mang lại lợi ích cho các bên, tạo điều kiện cho giảng viên và sinh viên dễ dàng tiếp cận với chứng chỉ tiếng Anh Cambridge và sớm cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình đạt chuẩn quốc tế”. Bên cạnh đó, ông Trần Trọng Nguyên – Giám đốc Học viện cũng bày tỏ sự quan tâm sâu sắc của Học viện tới các chương trình đào tạo của Công ty Language Link Việt Nam và rất mong các thế hệ sinh viên Học viện sẽ thành công trên con đường chinh phục các chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge đầy uy tín này.

Ông Gavan Dominic Iacono – Tổng Giám đốc Language Link Việt Nam chia sẻ

Trong xu thế hội nhập và toàn cầu hóa, Tiếng Anh được coi là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới khi mà có gần 60 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, bên cạnh tiếng mẹ đẻ, có gần 100 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai. Việc sở hữu một chứng chỉ quốc tế như chứng chỉ tiếng Anh Cambridge ngày càng phổ biến và quan trọng, không chỉ là thước đo trình độ ngoại ngữ, mà sẽ mang lại nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp và trau dồi toàn diện.

Hi vọng sự hợp tác lần này sẽ góp phần thúc đẩy, nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh không chỉ tại Học viện Chính sách và Phát triển, mà còn trên nhiều trường Đại Học và Cao Đẳng khác ở Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Buổi lễ kí kết đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự chứng kiến của các thành viên

Ông Gavan Iacono đến thăm và làm quen với các giảng viên và sinh viên Học viện

 

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tặng cẩm nang ôn thi cuối học kỳ 1 môn tiếng Anh cùng thầy cô Language Link Academic 

Tin tức & Sự kiện 04.12.2023

Kỳ thi cuối học kỳ 1 đang đến rất gần, chắc hẳn các bạn học inh đều đang gấp rút hệ thống lại kiến thức [...]

Thông báo về việc ngừng hoạt động trung tâm Anh ngữ Language Link Academic Tân Phú

Tin tức & Sự kiện 01.12.2023

Kính gửi Quý phụ huynh và học viên tại Trung tâm Anh ngữ Language Link Academic Tân Phú! Chúng tôi, Language Link Việt Nam [...]

Thông báo kết quả vòng 1 cuộc thi Writing & Speaking Contest LIVE YOUR BUCKET LIST.

Tin tức & Sự kiện 30.11.2023

Sau 3 tuần tranh tài, cuộc thi Writing & Speaking Conte t LIVE YOUR BUCKET LIST đã thu hút nhiều bài dự thi ấn tượng và tiềm [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!