‘Mẹ ơi! Con yêu Tiếng Anh” – Hoạt động trải nghiệm ngôn ngữ, cùng con vững bước tương lai 

Tháng 6 này các chuyên gia học thuật từ Vương Quốc Anh tại Language Link Academic mang đến cơ hội dành cho ba mẹ và con trong độ tuổi mẫu giáo và tiểu học tham gia các các lớp học trải nghiệm, giúp ba mẹ thấu hiểu con trẻ và dễ dàng đồng hành cùng con thiết lập kế hoạch học tập hiệu quả trong những giai đoạn đầu đời.

Trẻ em nếu được tiếp xúc tiếng Anh càng sớm sẽ càng có khả năng nắm bắt và tư duy ngôn ngữ nhạy bén, vì vậy nhiều ba mẹ ưu tiên cho con học tiếng Anh ngay từ những năm tháng đầu đời để con sớm khẳng định bản thân khi đặt bước chân đầu tiên trên con đường chinh phục tri thức toàn cầu. Tuy nhiên việc đồng hành cùng con học tiếng Anh thế nào cho hiệu quả vẫn là vấn đề khá gian nan với nhiều gia đình. Ba mẹ đã thực sự thấu hiểu tâm lý của con, đặc biệt khi ba mẹ đã quá bận rộn với công việc thường nhật hoặc không giỏi tiếng Anh nên băn khoăn chưa biết cách cùng con học sao cho tốt. 

Ngày hội trải nghiệm ngôn ngữ cùng con của Language Link Academic dành cho con mẫu giáo và Tiểu học sẽ giúp ba mẹ nắm bắt tâm lý con trẻ từ đó định hướng kế hoạch học tập hợp lý cho con, đặc biệt với sự tham gia hướng dẫn của các chuyên gia đến từ Vương Quốc Anh sẽ giúp ba mẹ tìm hiểu và tháo gỡ những khó khăn này. 

Mỗi hoạt động trong sự kiện Ngày hội trải nghiệm ngôn ngữ cùng con với chủ đề “Mẹ ơi! Con yêu Tiếng Anh” đều kích thích các con tích cực vận động, tư duy và sử dụng tiếng Anh với những hoạt động hấp dẫn sau: 

  1. Hoạt động dành cho ba mẹ và con độ tuổi mẫu giáo: 

– Lớp học trải nghiệm cho con: Ba mẹ và con sẽ được tham gia lớp học tiếng Anh được hướng dẫn hoàn toàn bởi giáo viên nước ngoài. Ở lớp học này các con sẽ được: 

  • Tham gia lớp học mẫu với những hoạt động khơi gợi niềm hứng thú của trẻ, từ đó ba mẹ quan sát và áp dụng cùng học với con trong cuộc sống thường nhật
  • Học tiếng Anh qua các hoạt động thể chất, chuẩn hóa phát âm cùng giáo viên bản địa và phát triển kỹ năng ngôn ngữ tự nhiên.

– Hội thảo dành riêng cho ba mẹ “Làm thế nào để giúp con học tiếng Anh hiệu quả trong độ tuổi vàng?”, mang đến giải pháp giúp ba mẹ đưa tiếng Anh thành những hoạt động vui chơi hàng ngày cho con, gỡ rối những trăn trở con bị rối loại ngôn ngữ khi tiếp xúc tiếng Anh trong độ tuổi còn rất nhỏ.

– Ba mẹ được trở thành đồng đội của con, cùng con tham gia thử thách ngôn ngữ cực kỳ lý thú, sau khi hoàn thành thử thách 3 cặp gia đình có kết quả cao nhất sẽ rinh về học bổng giá trị đến từ Language Link Academic

  1. Hoạt động dành cho ba mẹ và con độ tuổi Tiểu học: 

– Lớp học trải nghiệm cho con: Ba mẹ và con sẽ được tham gia lớp học tiếng Anh được hướng dẫn hoàn toàn bởi giáo viên nước ngoài. Ở lớp học này các con sẽ được: 

  • Thực hành giao tiếp tiếng Anh, tư duy tiếng Anh chuẩn bản ngữ.
  • Con được ôn tập, củng cố các kiến thức ngữ pháp chuyên sâu, tạo nền tảng để đạt những kết quả tốt nhất trong các kỳ thi trên lớp.

– Ba mẹ được trở thành đồng đội của con, cùng con tham gia thử thách ngôn ngữ cực kỳ lý thú, sau khi hoàn thành thử thách 3 cặp gia đình có kết quả cao nhất sẽ rinh về học bổng giá trị đến từ Language Link Academic

Tham gia sự kiện này sẽ mang lại cho ba mẹ trải nghiệm khách quan, thực tế để có thể lựa chọn khóa học tốt nhất phù hợp lứa tuổi của con, ngoài ra phụ huynh được tư vấn sâu hơn về các giải pháp đồng hành cùng con học tập hiệu quả.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Language Link Academic ra mắt câu lạc bộ thuyết trình tiếng Anh

Tin tức & Sự kiện 31.05.2024

Tháng 6 này, Language Link Academic ra mắt câu lạc bộ thuyết trình tiếng Anh Linker Talk, giúp học inh rèn luyện kỹ năng, [...]

“Phá đảo hành tinh hè-Meta Summer Blast”- Chương trình Anh Văn hè độc đáo chỉ có tại Language Link Academic

Tin tức & Sự kiện 08.05.2024

“Phá đảo hành tinh hè-Meta Summer Bla t” Chương trình Anh Văn hè độc đáo chỉ có tại Language Link Academic Mùa hè là [...]

Khai giảng Khóa Bổ trợ Tiếng Anh với Giáo viên nước ngoài cho học sinh Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội

Tin tức & Sự kiện 28.03.2024

Được ự tin tưởng của Ban giám hiệu nhà trường cũng như Phụ huynh học inh, Thứ 4 ngày 27/3/2024 vừa qua Công ty [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!