kiem tra trinh do tieng anh cung chuyen gia

Kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí cùng chuyên gia

Thấu hiểu khó khăn của nhiều học sinh hiện nay trong việc tự định hướng và xây dựng lộ trình học tiếng Anh cho bản thân hiệu quả, đội ngũ chuyên gia và giáo viên tại Language Link Academic đã thiết kế chương trình kiểm tra trình độ tiếng Anh hoàn toàn miễn phí dành cho học sinh từ nhiều cấp.

1. Kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí cùng chuyên gia tại Language Link Academic là gì?

Kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí cùng chuyên gia là chương trình được Language Link Academic dày công xây dựng với mục đích hỗ trợ các bạn học sinh trong quá trình tìm hiểu và đánh giá trình độ tiếng Anh hiện tại của mình hoàn toàn miễn phí.

2. Các bước kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí cùng chuyên gia tại Language Link Academic

Bằng việc sử dụng kho đề độc quyền và được cập nhật liên tục, các học sinh khi truy cập đường link đăng ký https://llv.edu.vn/exams/ sẽ được trải nghiệm 3 bước miễn phí kiểm tra năng lực tiếng Anh toàn diện cùng chuyên gia nước ngoài:

  • Làm bài kiểm tra trực tuyến: Học sinh đăng ký làm bài kiểm tra kỹ năng đọc – hiểu với nội dung về từ vựng và ngữ pháp phù hợp với trình độ học sinh.
  • Kiểm tra trình độ tiếng Anh tại trung tâm: Học sinh được hẹn lịch tới trung tâm Language Link Academic gần nhất để làm bài kiểm tra nâng cao miễn phí cùng chuyên gia nước ngoài.
  • Chuyên gia tư vấn lộ trình học: Dựa vào kết quả các bài kiểm tra, những lời khuyên về lộ trình học tiếng Anh bản ngữ phù hợp nhất với học sinh sẽ được đưa ra.

kiem tra trinh do tieng anh thumb

3. Tại sao nên kiểm tra trình độ tiếng Anh cùng chuyên gia tại Language Link Academic

Có một câu nói từ rất xưa mà đến nay vẫn còn đúng, đó là: “Biết người, biết ta. Trăm trận, trăm thắng!”. Nếu bạn đang có một mục tiêu học tập và chinh phục tiếng Anh, thì một trong những điều đầu tiên bạn cần cân nhắc là hiểu mình đang ở đâu, đúng không nào? Và chương trình kiểm tra trình độ tiếng Anh cùng chuyên gia của Language Link Academic được ra đời để hỗ trợ các bạn học sinh ngay từ bước đệm đầu tiên trong chặng đường chinh phục tiếng Anh đó.

Ngoài ra, còn có không ít các lý do khác đáng để bạn cân nhắc nên lựa chọn làm bài đánh giá này.

3.1. Tiện lợi và đáng tin cậy

Sao nói là tiện lợi, là đáng tin cậy?

Là bởi, việc đánh giá trình độ tiếng Anh giờ đây hoàn toàn do học sinh chủ động lựa chọn thời điểm phù hợp với nhu cầu cá nhân và kết quả thì được trả về ngay tức khắc. Chỉ cần truy cập đường link đăng ký làm bài kiểm tra, học sinh có thể tiến hành làm bài và nhận được kết quả thi thông qua email. Ở bước kiểm tra đầu tiên, học sinh sẽ tự đánh giá được về từ vựng và ngữ pháp của mình căn cứ vào số điểm thi đạt được. 

Chuyển đến hai bước tiếp theo cũng không có gì khó khăn. Các bạn sau khi hoàn thiện bài kiểm tra trực tuyến sẽ nhận được lịch hẹn với trung tâm Language Link Academic để thực hiện bài kiểm tra chuyên sâu và nâng cao hơn với chuyên gia nước ngoài. Học sinh hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn thời gian phù hợp với lịch cá nhân của mình cũng như địa chỉ trung tâm gần nhất để thuận tiện cho việc di chuyển.

Và cuối cùng, sau khi bài kiểm tra thứ hai được hoàn thiện, các chuyên gia hàng đầu của Language Link Academic sẽ đưa ra những lời khuyên và định hướng về lộ trình học tiếng Anh phù hợp nhất cho bạn, dựa trên những gì các bạn học sinh đã thể hiện qua hai bài thi cũng như những kỳ vọng về kết quả tiếng Anh mà bạn mong muốn đạt được trong thời gian tới. Với kho đề được biên soạn kỹ lưỡng từ đội ngũ các giáo viên hàng đầu Language Link Academic, các bạn học sinh cũng như quý phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng bài đánh giá.

3.2. Hoàn toàn miễn phí

Tiện lợi là thế, đáng tin cậy là thế, mà toàn bộ ba bước kiểm tra kỹ lưỡng trên lại là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ nha! 

Và giờ đây cần thêm một chút thời gian, chút chú tâm của bạn nữa thôi là bạn đã hoàn thành xong công thức để có được kết quả đánh giá trình độ tiếng Anh chính xác nhất của mình rồi đó!

Kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí cùng chuyên gia

4. Ai nên đăng ký tham gia?

Bài kiểm tra được thiết kế riêng biệt cho từng lứa tuổi từ lớp 3 đến hết lớp 12. Do đó, các bạn học sinh từ cả 3 cấp: Tiểu học, THCS và THPT hoàn toàn có thể đăng ký tham gia làm bài thi phù hợp với trình độ học vấn của mình. Nội dung bài kiểm tra đều được biên soạn bám sát với chương trình học mới nhất để đảm bảo tính cập nhật và thực tiễn của bài thi.

5. Lợi ích khi tham gia kiểm tra trình độ tiếng Anh cùng chuyên gia tại Language Link Academic

Một lộ trình kiểm tra trình độ tiếng Anh bài bản sẽ là cơ sở để các bạn học sinh có một kế hoạch học tập đúng đắn, từ đó phát triển toàn diện để vừa giao tiếp thành thạo trong cuộc sống thường ngày, vừa học tập, thi cử và làm việc thành công ở trong nước và quốc tế. 

6. Hình thức đăng ký kiểm tra trình độ tiếng Anh cùng chuyên gia tại Language Link Academic

Truy cập địa chỉ: https://llv.edu.vn/exams/ để đăng ký kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí cùng chuyên gia chỉ có tại Language Link Academic cũng như tham khảo thêm các thông tin bổ ích về tiếng Anh tại website https://llv.edu.vn/ để tìm cho mình khóa học tiếng Anh phù hợp ngay hôm nay.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chinh phục kỹ năng Speaking trong kỳ thi IELTS

Tin tức & Sự kiện 17.01.2023

Đối với học inh Việt Nam đang luyện thi IELTS, Speaking được xem là một trong những kỹ năng khó nâng band điểm nhất [...]

Lễ Khai giảng Khóa đào tạo đội ngũ Giảng viên Tiếng Anh nội bộ cho CBCNV Tổng công ty Điện lực Thành phố Hà Nội

Tin tức & Sự kiện 03.01.2023

Tiếp nối các khóa đào tạo kỹ năng mềm như Khóa đào tạo nâng cao năng lực thuyết trình và diễn thuyết trước đám [...]

Sáng tạo thư pháp hiện đại, rộn ràng đón xuân Quý Mão

Tin tức & Sự kiện 28.12.2022

Mỗi dịp Tết đến xuân về, hình ảnh ông đồ già bên mực tàu giấy đỏ đã trở thành nét văn hóa độc đáo của [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!