nên cho con học tiếng Anh ở đâu

Nên cho con học tiếng Anh ở đâu – Các lớp học tiếng Anh trực tuyến

Nhiều chuyên gia ngôn ngữ đã nhận định, giai đoạn thích hợp nhất để bắt đầu học tiếng Anh là những năm đầu đời. Ngoài ra, tiếng Anh ngày càng trở nên phổ biến và được ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực của đời sống. Nhận ra tầm quan trọng của tiếng Anh trong xã hội, các bậc phụ huynh đã cho con trẻ của mình tiếp xúc với tiếng Anh từ khi còn rất sớm. Tuy nhiên, hầu hết cha mẹ đều gặp phải vấn đề về việc “nên cho con học tiếng Anh ở đâu?”. Và giải pháp được đưa ra chính là các lớp học trực tuyến.

Nhiều bậc cha mẹ vẫn băn khoăn về vấn đề "nên cho con học tiếng Anh ở đâu?"

Nhiều bậc cha mẹ vẫn băn khoăn về vấn đề “nên cho con học tiếng Anh ở đâu?”

1. Lợi ích khi cho con trẻ theo học các lớp học tiếng Anh trực tuyến

Các lớp học tiếng Anh trực tuyến đem lại sự thuận lợi cho cả phụ huynh và con trẻ. Các bậc cha mẹ sẽ không cần sắp xếp thời gian để đưa con trẻ tới lớp học, gặp phải các vấn đề như tắc đường hay kẹt xe như khi để trẻ tham gia các trung tâm Anh ngữ. Trong khi đó, con trẻ cũng dễ dàng cảm thấy mệt mỏi sau một ngày học tập và hoạt động tại trường lớp. Tiếp tục tham gia một lớp học khác sau chương trình chính khóa có thể khiến trẻ không hào hứng, khiến quá trình học tập không đạt hiệu quả. Ngược lại các lớp học trực tuyến có thể diễn ra bất kỳ lúc nào, tại bất kỳ địa điểm nào nên rất thuận tiện cho phụ huynh và con trẻ.

Các lớp học trực tuyến cũng giúp tiết kiệm chi phí. Học phí tại các lớp học online thường thấp hơn đáng kể so với các khóa học tại trung tâm tiếng Anh hay việc học kèm bởi gia sư. Nếu lựa chọn các công cụ và tài liệu học tập phù hợp, cha mẹ có thể không tiêu tốn bất kỳ khoản phí nào vì hiện nay, có rất nhiều lớp học trực tuyến miễn phí cho con trẻ với đa dạng sách và tài liệu tham khảo.

Ngoài ra, các lớp học online cũng giúp tận dụng tối đa thời gian sử dụng mạng Internet của trẻ. Ngày nay, con trẻ có xu hướng bị “đắm chìm” quá nhiều vào mạng Internet cùng các thiết bị thông minh. Giờ đây, với các lớp học trực tuyến, cha mẹ có thể thay thế các trò chơi hay video trở thành công cụ học tập hiệu quả.

Có rất nhiều lợi ích khi cho trẻ học tiếng Anh trực tuyến

Có rất nhiều lợi ích khi cho trẻ học tiếng Anh trực tuyến

2. Nên cho con học tiếng Anh ở đâu? – các lớp học tiếng Anh trực tuyến

a) Preply

Hiện nay, Preply được đánh giá là lớp học tiếng Anh trực tuyến tốt nhất cho trẻ em. Số lượng gia sư lên tới hơn 2,500 người, đều là những giáo viên có chuyên môn và kinh nghiệm dạy tiếng Anh trẻ em. Trang web cho phép cha mẹ lựa chọn thời gian học tập phù hợp cho con trẻ và mức học phí cha mẹ có thể chi trả. 

Các thông tin chuyên môn của gia sư đều được công bố rõ ràng (năng lực ngoại ngữ, điểm số trong các chứng chỉ quốc tế, số lượng lớp học đã tham gia giảng dạy,…) để phụ huynh có thể dễ dàng đề xuất. Ngoài ra, trang web cũng cung cấp các buổi học thử để cha mẹ đánh giá kỹ lưỡng và chính xác hơn chất lượng giảng dạy. Phần cuối thông tin của lớp học là đánh giá của cha mẹ đã sử dụng dịch vụ trên trang web này, giúp phụ huynh tham khảo và đưa ra lựa chọn cuối cùng.

Link truy cập

b) Lingokids

Đối với trẻ em từ 2-8 tuổi, Lingokids là một ứng dụng giáo dục tuyệt vời. Lingokids đã nhận được một loạt các giải thưởng cũng như được đánh giá cao về mức độ hiệu quả mà nó đem lại cho các đối tượng học viên “nhí”. Các lớp học trực tuyến vô cùng vui nhộn và đầy màu sắc. 

Ứng dụng xây dựng các bài giảng dựa trên những nhân vật hoạt hình cố định mà chắc chắn con trẻ sẽ rất yêu thích. Một lợi ích của ứng dụng này là các bậc cha mẹ có thể tham giúp đỡ hoặc hỗ trợ con cái của họ thông qua các bài học, giúp cho trải nghiệm học tập định hướng về gia đình hơn.

Các chức năng chính của lớp học trực tuyến này bao gồm: 

  • Các bài giảng với liên quan đến từng chủ đề ngữ pháp (verb to do, planet names, adverbs,…)
  • Các video hướng dẫn học tập cùng giảng viên
  • Bảng tính từ vựng mới được chú thích
  • Audibooks
  • Các trò chơi học tập
  • Bài hát thiếu nhi với phụ đề

Link truy cập

c) Novakid

NovaKid là chương trình giáo dục ngôn ngữ tập trung hướng đến các nội dung dành cho trẻ em từ 2-12 tuổi. Phụ huynh sẽ đăng ký mua một số lượng bài học và trẻ sẽ xem xét tài liệu học tập mỗi tuần với sự trợ giúp của một gia sư cá nhân.

Không giống như Preply, phụ huynh không thể chọn gia sư cho con mình hoặc tìm kiếm những bài học trong phạm vi ngân sách của họ. Lịch học, khi đã được thỏa thuận, cũng không hoàn toàn linh hoạt như Preply’s. Tuy nhiên, nguyên tắc học tiếng 1 kèm 1 qua trò chuyện video trên trang web này vẫn sẽ mang lại hiệu quả cao. Học viên vẫn được tham gia các lớp học thử nhằm trải nghiệm trực tiếp chương trình học. 

Link truy cập

Cha mẹ có thể tham khảo một số khóa học tiếng Anh trực tuyến cho con trẻ

Cha mẹ có thể tham khảo một số khóa học tiếng Anh trực tuyến cho con trẻ

Đọc thêm:

Bài viết trên đây đã chia sẻ một số khóa học tiếng Anh trực tuyến dành cho đối tượng là trẻ em. Hy vọng với các gợi ý này, mối băn khoăn “nên cho con học tiếng Anh ở đâu?” của nhiều bậc cha mẹ đã phần nào được giải đáp.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Học cấu trúc wish trong 1 nốt nhạc

Học cấu trúc wish trong 1 nốt nhạc

Thư viện tiếng Anh 20.02.2024

Trong tiếng Anh, từ "wi h" không chỉ đơn thuần là một từ vựng mà còn là một cấu trúc ngữ pháp linh hoạt Cấu trúc [...]
Talk about your hobby | Từ vựng, cấu trúc và bài mẫu IELTS Speaking Part 1&2

Talk about your hobby | Từ vựng, cấu trúc và bài mẫu IELTS Speaking Part 1&2

Thư viện tiếng Anh 20.02.2024

"Talk about your hobby: là một chủ đề phổ biến trong các cuộc trò chuyện và nó cung cấp một cơ hội tuyệt vời để [...]

“That”: Cấu trúc và cách dùng

Thư viện tiếng Anh 20.02.2024

Cấu trúc ngữ pháp và cách ử dụng của từ "that" trong tiếng Anh đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng câu [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!