Phòng dịch hiệu quả – Học tập an toàn cùng Language Link Academic

Những ngày qua, dịch bệnh COVID-19 trở lại và gây nên nhiều trở ngại cho tất cả chúng ta. Với mong muốn giúp việc học không bị gián đoạn, các con vẫn có thể giữ vững tinh thần học tập mùa dịch, Language Link Academic đã ra mắt chương trình học trực tuyến được thiết kế độc quyền bởi đội ngũ chuyên gia học thuật với phương pháp giảng dạy và cải tiến công nghệ đột phá, giúp các con ôn luyện kiến thức hiệu quả và tối ưu hóa việc học tại nhà. 

Vậy chương trình học trực tuyến của Language Link Academic có điểm gì đặc biệt? Chúng ta hãy cùng khám phá nhé:

  • Chương trình Tiếng Anh tích hợp độc quyền: giữ vững tiêu chí suốt hơn 25 năm qua của Language Link Academic, đó là Giao tiếp chuẩn – Ngữ pháp chuyên – Thi cử giỏi, chương trình học trực tuyến giúp các con nâng cao kỹ năng giao tiếp và xây dựng nền tảng ngữ pháp chuyên sâu, củng cố các kiến thức đã học và tiếp thu các kiến thức mới như lộ trình học truyền thống nhưng trên nền tảng công nghệ hiện đại. Các bài học được thiết kế phù hợp hơn, giúp quá trình học tập của các con tại nhà thuận tiện nhất có thể mà vẫn giữ được không khí thú vị, hào hứng, hiệu quả như ở trên lớp.

Trong suốt quá trình học trực tuyến các thầy cô sẽ đồng hành đưa ra hướng dẫn các con bất cứ lúc nào. Bài tập sẽ được gửi đến từng con, các thầy cô sẽ phản hồi kết quả và đánh giá thường xuyên, tỉ mỉ và nhanh chóng. 

  • Ngân hàng kiến thức số hữu ích: Nền tảng học tập trực tuyến E-school được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia học thuật Language Link Academic cùng các kỹ sư phần mềm nước ngoài, giúp các con củng cố và nâng cao kiến thức đã học trên lớp thông qua hệ thống bài tập và ngân hàng đề thi phong phú, đồng thời là công cụ kết nối giữa phụ huynh và trung tâm, giúp phụ huynh quản lý việc học của con em mình mọi lúc, mọi nơi, tạo cho phụ huynh sự an tâm và đóng góp vào sự phát triển kĩ năng tiếng Anh của học sinh cùng với Language Link Academic.

Để khuyến khích tinh thần học tập của mọi người, Language Link Academic dành tặng nhiều ưu đãi đặc biệt khi học viên đăng ký tham gia khóa học tại đây. Quý phụ huynh vui lòng liên hệ tổng đài 1900 633 683 hoặc các trung tâm Language Link Academic để được tư vấn thông tin cụ thể: 

  • Language Link Academic 34T Hoàng Đạo Thúy – Quận Cầu Giấy – SĐT: (84-24) 6256 6888
  • Language Link Academic 24 Đại Cồ Việt – Quận Hai Bà Trưng – SĐT: (84-24) 3974 4999
  • Language Link Academic 24 Nguyễn Cơ Thạch – Quận Nam Từ Liêm – SĐT: (84-24) 3755 1919

Chúc quý phụ huynh và các con giữ gìn sức khỏe để cùng vững vàng bước qua mùa dịch. Language Link Academic rất chờ đợi ngày đón các học viên trở lại trung tâm. Hãy sẵn sàng đón chờ những điều mới mẻ từ Language Link Academic nhé!

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nâng trình giao tiếp tiếng Anh, chinh phục đối tác nước ngoài

Tin tức & Sự kiện 15.06.2022

Toàn cầu hóa đã mang đến rất nhiều cơ hội hợp tác quốc tế, tuy nhiên việc đàm phán với đối tác nước ngoài [...]
Bí kíp học IELTS Writing Task 1 cùng Language Link Academic

Hơn cả một chứng chỉ, IELTS còn mang đến nhiều điều bổ ích

Tin tức & Sự kiện 03.06.2022

Học IELTS để xét tuyển thẳng vào Đại học, nhiều học inh cấp 3 quá tập trung vào điểm ố mà quên mất IELTS còn [...]

‘Mẹ ơi! Con yêu Tiếng Anh” – Hoạt động trải nghiệm ngôn ngữ, cùng con vững bước tương lai 

Tin tức & Sự kiện 26.05.2022

Tháng 6 này các chuyên gia học thuật từ Vương Quốc Anh tại Language Link Academic mang đến cơ hội dành cho ba mẹ và con [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!