Quận Nam Từ Liêm tổ chức buổi giao lưu Olympic tiếng Anh lớp 9

Quận Nam Từ Liêm tổ chức buổi giao lưu Olympic tiếng Anh lớp 9

Chiều thứ 5 – 26/10, phòng Giáo dục Đào tạo (phòng GD-ĐT) quận Nam Từ Liêm kết hợp với Tổ chức Giáo dục Language Link Việt Nam đã tổ chức thành công buổi giao lưu Olympic tiếng Anh cấp quận dành cho các bạn học sinh THCS tại trường THCS Phương Canh, năm học 2017 – 2018.

Quận Nam Từ Liêm tổ chức buổi giao lưu Olympic tiếng Anh lớp 9

Với sự tham gia của 180 thí sinh đến từ 16 trường trên địa bàn quận, đây là một sân chơi ngoại ngữ bổ ích dành cho các bạn học sinh lớp 9 có thành tích cao trong bộ môn tiếng Anh. Với sự đầu tư từ phòng GD-ĐT quận Nam Từ Liêm và niềm háo hức từ các bạn học sinh, buổi giao lưu đã diễn ra với không khí nghiêm túc và cởi mở.

Sau buổi thi ngày hôm nay, 80 thí sinh đạt điểm cao nhất sẽ tiếp tục tham dự phần thi Nói ở vòng 2, dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 11 tháng 11 năm 2017.

Cuộc thi Olympic Tiếng Anh THCS do Sở GD-ĐT Hà Nội kết hợp với Language Link tổ chức hàng năm trên toàn thành phố luôn là một trong những hoạt động thiết thực triển khai hiệu quả đề án “Ngoại ngữ Quốc gia 2020” của Thủ tướng Chính phủ. Đây là cuộc thi theo chuẩn quốc tế được đánh giá thành công nhất về số lượng và chất lượng thí sinh, giúp học sinh phát triển khả năng tiếng Anh toàn diện, phục vụ cho mục đích học tập trong tương lai.

Đúng 13h45, các thí sinh tập trung đầy đủ tại sân trường THCS Phương Canh. Cô Vũ Hồng Loan, Phó phòng GD-ĐT quận Nam Từ Liêm thay mặt BTC công bố hình thức và quy chế thi cho các bạn học sinh.

Các bạn học sinh hồi hộp cầm giấy báo chuẩn bị bước vào phòng thi.

Nhiều thí sinh tận dụng những phút cuối cùng để cùng nhau ôn lại kiến thức.

Đúng 14h15, các thí sinh được giám thị gọi tên vào phòng thi.

Bài thi cấp quận vòng này có cấu trúc đề thi giống với vòng sơ khảo của cuộc thi cấp thành phố, bao gồm các phần thi trắc nghiệm, kiểm tra khách quan các kỹ năng đọc hiểu, viết, sử dụng ngữ pháp và sử dụng từ vựng.

Sau 60’ làm bài, buổi giao lưu chiều ngày 26/10/2017 kết thúc thành công vào hồi 15h30’.

Tham khảo thông tin của cuộc thi “Olympic Tiếng Anh THCS thành phố Hà Nội” cũng như kỳ thi “Olympic Tiếng Anh THPT thành phố Hà Nội” tại link: http://olympictienganh.edu.vn

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

chương trình học tiếng Anh cho trẻ em

Lợi ích nổi bật của các chương trình học tiếng Anh cho trẻ em

Thư viện tiếng Anh trẻ em 19.04.2021

Ngày nay, có đa dạng các phương thức học tiếng Anh cho trẻ em như tham gia các trung tâm tiếng Anh thiếu nhi, dạy kèm tại [...]
tiếng Anh tích hợp THPT

Các khóa học tiếng Anh tích hợp THPT trực tuyến tốt nhất năm 2020

Thư viện tiếng Anh trẻ em 08.12.2020

Các khóa học trực tuyến là nơi học inh, inh viên tham gia học tập, trao đổi thông tin, kiến thức và tương tác trực [...]
hướng dẫn học tiếng Anh tích hợp

Hướng dẫn học tiếng Anh tích hợp cho người mới bắt đầu

Thư viện tiếng Anh trẻ em 08.12.2020

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay với 400 triệu người bản ngữ cùng 16 tỷ người có khả năng nghe và [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!