Tiếng Anh THCS: Đúng lộ trình, vững bí quyết chắc chắn thành công

Hiện nay, học sinh THCS có rất nhiều lựa chọn sau khi hoàn thành chương trình cấp 2: vào các trường THPT thông thường, thi vào trường Chuyên cấp 3, học tại trường quốc tế hay thậm chí là đi du học từ sớm. Với mỗi mục tiêu, học sinh đều cần có Tiếng Anh – môn học dường như “khó nhằn” nhất với các cô cậu học sinh. Vậy, phải xây dựng lộ trình học tiếng Anh như thế nào khi bạn chưa xác định được mục tiêu cuối cùng của mình?

Theo ông Gavan Iacono, Tổng Giám đốc Language Link Việt Nam, học sinh THCS, đặc biệt là các bạn khối 6, 7, có thể sử dụng một công thức “thần kỳ” chung giúp học tiếng Anh  tốt và đạt được tất cả các mục tiêu:

THÀNH CÔNG = GIAO TIẾP CHUẨN + NGỮ PHÁP CHUYÊN + THI CỬ GIỎI.

Bằng việc xây dựng một lộ trình học tập tiếng Anh phù hợp qua từng giai đoạn và đảm bảo cân bằng 3 yếu tố quan trọng trên, TEEN THCS sẽ có một vốn tiếng Anh toàn diện. Ngoài ra, trong quá trình học tập, học sinh cũng nên chú ý đến các bí quyết áp dụng cho từng kỹ năng để việc học tập và thi cử đạt được hiệu quả cao hơn.Nhằm giúp học sinh xây dựng được một lộ trình học tập đảm bảo cân bằng 3 yếu tố GIAO TIẾP CHUẨN + NGỮ PHÁP CHUYÊN + THI CỬ GIỎI cũng như nắm được các bí quyết học tập, đội ngũ giáo viên Việt Nam – là giảng viên tại các trường Đại học nổi tiếng – của khóa tiếng Anh Chuyên THCS đã tổng hợp và biên soạn cuốn “Tiếng Anh THCS – Cẩm Nang Thành Công”.

Thông qua cuốn cẩm nang này, TEEN 6,7,8 sẽ nắm được các điểm kiến thức cần “phải giỏi” trong mỗi giai đoạn, từ đó xây dựng một lộ trình học tập phù hợp và hiệu quả. Ngoài ra, cẩm nang thành công còn mang đến cho các bạn hơn 20 “tuyệt chiêu” giúp học tốt tiếng Anh và 15 nguồn tài liệu học tiếng Anh uy tín và bổ ích.

Chắc chắn, cuốn cẩm nang sẽ là một món “vũ khí” không thể thiếu của các bạn TEEN muốn nâng cao và phát triển khả năng Ngoại ngữ của mình.

Tải miễn phí cuốn Cẩm Nang Thành Công và nhận ưu đãi 15% học phí tại: http://bit.ly/2zICq4A

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic!

Kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo

Làm bài tập tiếng Anh lớp 6 tổng hợp đầy đủ theo từng Unit

Trung học cơ sở 03.03.2020

Lớp 6 là thời điểm cực kỳ quan trọng vì đây là lúc trẻ chuyển giao giữa cấp tiểu học và trung học cơ ở, các [...]

Đừng quên hoàn thành bài ôn tập tại nhà trước khi quay lại lớp học nhé!

Trung học cơ sở 11.02.2020

Kính gửi Quý phụ huynh và học viên, Trong thời gian nghỉ học phòng chống dịch nCoV, để giúp các em ôn luyện và củng [...]

Giúp con tìm động lực cho năm học mới bứt phá thành công

Trung học cơ sở 07.02.2020

“New year new you” chắc hẳn con đã một lần nghĩ về nó Lên danh ách những việc ẽ làm nhưng rồi bỏ cuộc trong 1 [...]

BÌNH LUẬN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *