Thí sinh háo hức bước vào vòng sơ khảo Olympic Tiếng Anh Tiểu học lần thứ 14

Sáng nay, hơn 1200 thí sinh đến từ 434 trường tiểu học thuộc 30 quận huyện trên địa bàn Hà Nội sẽ được thử sức với bài thi tiếng Anh chuẩn khảo thí quốc tế tại Olympic Tiếng Anh Tiểu học TP. Hà Nội. Chia sẻ cảm xúc trước khi bước vào vòng sơ khảo kỳ Olympic lần thứ 14, các thí sinh đều có chung tâm trạng háo hức xen lẫn hồi hộp cũng như sự chuẩn bị kỹ lưỡng để đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi quan trọng này. Dưới đây là phần phỏng vấn nhanh của Language Link với các thí sinh nhí:

Em Phạm Gia Linh – Trường tiểu học Kim Bài

Em cảm thấy rất hồi hộp, và lo lắng, tuy nhiên cũng thấy rất vui vì được đại diện trường tham dự kì thi Olympic Tiếng Anh lần này. Đối với dạng đề thi trắc nghiệm, em đã chuẩn bị kiến thức rất kĩ càng, đặc biệt, em đã ôn tất cả các từ vựng tiếng Anh theo các chủ điểm đã học trên lớp để không gặp phải khó khăn về từ mới.

Em Nguyễn Ngọc Bảo Khánh – Trường tiểu học Xuân Mai A

Đến với kì thi Olympic Tiếng Anh năm nay em cảm thấy rất vui. Trước đó, em đã chuẩn bị rất kĩ, em còn tham gia kiểm tra trình độ tiếng Anh thông qua hoạt động “Đồng hành cùng Olympic Tiếng Anh Tiểu học” của Language Link. Qua đó, em cũng tự ôn tập được thêm rất nhiều kiến thức ngữ pháp bổ ích phục vụ cho kì thi thật ngày hôm nay.

Hơn 1200 thí sinh đến từ 434 trường tiểu học thuộc 30 quận huyện trên địa bàn Hà Nội sẽ được thử sức với bài thi tiếng Anh chuẩn khảo thí quốc tế tại Olympic Tiếng Anh Tiểu học TP. Hà Nội

Em Trần Ngọc Phương Anh – Trường tiểu học Văn Chương

Mặc dù lúc này em cảm thấy rất lo lắng nhưng em vẫn sẽ cố gắng hết sức mình để chiến thắng trong kì thi này để bố mẹ và thầy cô tự hào. Để chuẩn bị cho kì thi này, em đã lên mạng mỗi tối để ôn tập và tham khảo các dạng bài đã xuất hiện trong các kì Olympic Tiếng Anh trước đây. Ngày nào em cũng dành thời gian cho việc học tiếng Anh để củng cố và không bị quên kiến thức

Em Phạm Ngọc Đức Minh – Trường Tiểu học Mỹ Đình 1

Hôm nay em cảm thấy rất tự hào vì là một trong những học sinh giỏi tiếng Anh nhất trường đến tham dự kì thi Olympic Tiếng Anh cấp thành phố. Để tự tin làm bài thi, hàng ngày em đã ôn tập tiếng Anh bằng cách làm những phiếu bài tập cô giao. Về nhà, bố mẹ cũng giúp em ôn tập bằng cách cho em xem những clip chia sẻ các bí quyết làm bài thi trắc nghiệm của Language Link để em có thêm kinh nghiệm làm bài.

Hơn 1200 thí sinh đến từ 434 trường tiểu học thuộc 30 quận huyện trên địa bàn Hà Nội sẽ được thử sức với bài thi tiếng Anh chuẩn khảo thí quốc tế tại Olympic Tiếng Anh Tiểu học TP. Hà Nội

Em Nguyễn Yến Minh – Trường tiểu học Nông Nghiệp

Em cảm thấy rất lo lắng. Tối qua em đã ôn lại bài rất kĩ, sáng nay dậy em vẫn phải giở sách vở ra ôn lại một chút cho yên tâm. Thời gian gần đến ngày thi, em đã phải dành nhiều thời gian cho môn tiếng Anh hơn các môn khác một chút.

Em Hoàng Ngọc Hà – Trường tiểu học Đặng Trần Côn

Em thấy khá hồi hộp, lo lắng, nhưng mặt khác cũng cảm thấy rất vui. Em coi cuộc thi như là một trải nghiệm, một cơ hội để cọ xát và đánh giá được trình độ tiếng Anh của mình so với các bạn đồng trang lứa ở rất nhiều trường khác trên toàn Hà Nội. Được biết Olympic Tiếng Anh là cuộc thi đánh giá toàn diện cả 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết, ở trường, em và các bạn đã được cô giáo ôn tập và hệ thống lại kiến thức cho cả 4 kĩ năng này từ sớm. Em còn luyện thêm kĩ năng làm bài thi trắc nghiệm bằng cách mua thêm sách câu hỏi và tự làm đề ở nhà để có thể hoàn thành tốt vòng sơ khảo lần này.

 

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Kênh học tiếng Anh cùng con

3 kênh học tiếng Anh cho trẻ hoàn toàn miễn phí mà cha mẹ không nên bỏ lỡ

Tiểu học 18.10.2019

Dạy cho trẻ ngoại ngữ từ ớm không hẳn là môt điều gì đó khó khăn nếu các bậc phụ huynh nắm bắt được tâm lý [...]

50 cặp tính từ trái nghĩa cực thông dụng trong tiếng Anh

Tiểu học 04.07.2019

Đồng nghĩa và trái nghĩa là những hiện tượng phổ biến trong tất cả những ngôn ngữ tồn tại trên thế giới Nếu [...]

Công bố kết quả cuộc thi “Úm ba la vẽ ra bao lì xì”

Tiểu học 07.01.2019

Sau hơn 2 tuần tổ chức, cuộc thi áng tạo thiết kế phong bao lì xì đã vô cùng bất ngờ khi nhận được rất nhiều [...]

BÌNH LUẬN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *