Các thí sinh đạt giải Nhất tại Olympic tiếng Anh THPT 2015

Tổng kết Olympic Tiếng Anh THPT 2015: Vinh danh những học sinh tiêu biểu của Hà Nội

Sáng chủ nhật, ngày 27/12/2015, tại nhà hát Kim Đồng, Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội phối hợp với Tổ chức giáo dục Language Link Việt Nam đã tổ chức Lễ Tổng kết và trao giải Olympic Tiếng Anh dành cho học sinh THPT Tp. Hà Nội năm học 2015-2016.

Năm nay, Olympic Tiếng Anh dành cho học sinh THPT khởi động từ tháng 11/2015 với sự tham gia của gần 2.000 thí sinh đến từ 83 trường trên địa bàn Tp. Hà Nội. Trải qua 2 vòng thi được thiết kế theo tiêu chuẩn khảo thí quốc tế kiểm tra toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, cuộc thi đã lựa chọn được 300 thí sinh xuất sắc nhất đạt giải chung cuộc. Kết quả, 11 thí sinh đạt giải Nhất, 31 thí sinh đạt giải Nhì, 66 thí sinh đạt giải Ba và 192 thí sinh đạt giải Khuyến khích.

Bên cạnh đó, cuộc thi cũng trao giải tập thể cho 10 trường tiêu biểu khu vực quận huyện ngoại thành; trao tặng 1.000 suất học bổng tiếng Anh tại Language Link Việt Nam cho các em đạt điểm cao vòng sơ khảo Olympic Tiếng Anh THPT. Năm nay, tổng giá trị giải thưởng của Olympic Tiếng Anh THPT lên tới hơn 500 triệu  đồng, trong đó bao gồm tiền mặt, các học bổng toàn phần và bán phần các khóa học tiếng Anh tại Language Link Việt Nam.

Các thí sinh đạt giải Nhất tại Olympic tiếng Anh THPT 2015

Các thí sinh đạt giải Nhất tại Olympic tiếng Anh THPT

Chia sẻ của đại diện Ban Tổ Chức

Nhấn mạnh về ý nghĩa của Olympic Tiếng Anh, Ông Phạm Hữu Hoan –  Trưởng phòng giáo dục trung học, Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội cho biết: “Trải qua 13 năm đồng hành cùng Language Link Việt Nam tổ chức các kỳ Olympic Tiếng Anh các cấp, chúng tôi nhận thấy đây thực sự là  một sân chơi thú vị và bổ ích đối với các em học sinh. Những lợi ích các em gặt hái được từ Olympic Tiếng Anh không chỉ là giải thưởng, mà trên hết là cơ hội các em được giao lưu, học hỏi, đặc biệt được trải nghiệm những bài thi tiếng Anh theo tiểu chuẩn khảo thí quốc tế. Đó chính  là tiền đề giúp các em đạt nhiều thành tích cao hơn nữa tại những sân chơi trong nước cũng như quốc tế trên hành trình chinh phục Anh ngữ.”

Đại diện các trường lên nhận giải tập thể

Đại diện các trường lên nhận giải tập thể

 

Đánh giá về Olympic Tiếng Anh THPT năm 2015, ông Gavan Iacono – Tổng giám đốc Language Link Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi chứng kiến những thành công từ Olympic Tiếng Anh THPT năm nay. Các em đã chứng tỏ thái độ học tập nghiêm túc và niềm say mê với môn tiếng Anh, trong đó rất nhiều em từng góp mặt và đạt giải tại các kỳ Olympic Tiếng Anh trước đây. Giai đoạn này các em đã có những mục tiêu học tập nhất định cho bản thân, vì vậy tham gia Olympic Tiếng Anh THPT giúp các em đánh giá toàn diện năng lực Anh ngữ của mình trên 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, nhất là hai kỹ năng Nghe – Nói để có những định hướng phù hợp khi tham gia các kỳ thi giành chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL”.

Tiết mục biểu diễn ấn tượng của các học sinh THPT Việt Đức

Tiết mục biểu diễn ấn tượng của các học sinh THPT Việt Đức

 

Chia sẻ của thí sinh

Một trong những gương mặt xuất sắc đạt giải Nhất Olympic Tiếng Anh THPT, em Nguyễn Hoàng Như Anh, người từng tham gia và đạt giải cao trong cả 3 kì Olympic tiếng Anh, hào hứng bày tỏ: “Em vui mừng được tham gia cả 3 kỳ thi Olympic Tiếng Anh, từ tiểu học, THCS đến THPT. Bản thân em cũng như kiến thức và kỹ năng tiếng Anh của em đã tiến bộ rất nhiều trong suốt hành trình này. Tham gia Olympic tiếng Anh, em có cơ hội được thử thách bản thân mình, được gặp gỡ và giao lưu với các bạn, được trải nghiệm những bài thi tiêu chuẩn quốc tế rất bổ ích và thú vị. Những kỳ Olympic tiếng Anh đã trở thành những dấu mốc không thể phai mờ trong cuộc đời học sinh của em.”

Danh sách 11 thí sinh đạt giải Nhất:

Stt

Họ và tên

Trường THCS

Tổng điểm

1 Lê Tố Linh THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam

      145.0

2 Trần Thế Anh THPT Marie Curie

      143.0

3 Nguyễn Tuệ Thy THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam

      141.0

4 Nguyễn Hoàng Như Anh THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam

      140.0

5 Cù Nam Phương THPT Chu Văn An

      139.5

6 Phạm Tuấn Bảo Châu THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam

      139.5

7 Nguyễn Minh Hương THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam

      139.0

8 Vũ Hoàng Trung THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam

      139.0

9 Lê Hoàng Nam THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam

      138.0

10 Nguyễn Quỳnh Hồng Vân THPT Chu Văn An

      137.5

11 Vũ Bách THPT FPT

      137.5

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Học cấu trúc wish trong 1 nốt nhạc

Học cấu trúc wish trong 1 nốt nhạc

Thư viện tiếng Anh người lớn 20.02.2024

Trong tiếng Anh, từ "wi h" không chỉ đơn thuần là một từ vựng mà còn là một cấu trúc ngữ pháp linh hoạt Cấu trúc [...]
Talk about your hobby | Từ vựng, cấu trúc và bài mẫu IELTS Speaking Part 1&2

Talk about your hobby | Từ vựng, cấu trúc và bài mẫu IELTS Speaking Part 1&2

Thư viện tiếng Anh người lớn 20.02.2024

"Talk about your hobby: là một chủ đề phổ biến trong các cuộc trò chuyện và nó cung cấp một cơ hội tuyệt vời để [...]

“That”: Cấu trúc và cách dùng

Thư viện tiếng Anh người lớn 20.02.2024

Cấu trúc ngữ pháp và cách ử dụng của từ "that" trong tiếng Anh đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng câu [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!