Trường Ngọc Lâm cùng Language Link Việt Nam tổ chức tập huấn xây dựng văn hóa cho giáo viên

Trong ngày hôm nay – 14/08/2019, gần 60 cán bộ giáo viên trường Tiểu học Ngọc Lâm đã tham gia khóa tập huấn xây dựng văn hóa trường học. Buổi tập huấn do Thạc sĩ Lê Thị Thanh Ngọc, Viện Nghiên cứu Ứng dụng Khoa học Giáo dục phối hợp cùng Tổ chức giáo dục Language Link Việt Nam tổ chức.

Buổi tập huấn xây dựng văn hóa trường học 

Trường TH Ngọc Lâm cùng Language Link Việt Nam tổ chức tập huấn xây dựng văn hóa trường học cho gần 60 giáo viên

Xác định xây dựng văn hóa nhà trường, gắn kết nội bộ là một trong những mục tiêu trọng điểm, Language Link Việt Nam đã xây dựng và triển khai khóa tập huấn thuộc chương trình khởi động trước thềm năm học mới cho đội ngũ giáo viên của trường Tiểu học Ngọc Lâm.

Với gần 60 cán bộ giáo viên tham gia, buổi tập huấn đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng và đạt hiệu quả cao. Thông qua các câu hỏi thảo luận, hoạt động nhóm, đặc biệt là các trò chơi vận động, các cô giáo đã có thời gian hiểu thêm về mục tiêu, ý nghĩa của chương trình, cũng như hiểu thêm về chính những người đồng nghiệp trong cùng tổ, nhóm chuyên môn đang công tác.

Trường TH Ngọc Lâm cùng Language Link Việt Nam tổ chức tập huấn xây dựng văn hóa trường học cho gần 60 giáo viên

Chia sẻ về buổi tập huấn, cô Bùi Thị Thu Hằng – hiệu trưởng nhà trường nhận xét: “Xây dựng văn hóa nội bộ là một trong những điểm cốt lõi tạo nên giá trị mỗi nhà trường. Văn hóa trong giao tiếp, trong cách giảng dạy, văn hóa trong quá trình trao đổi thông tin giữa đồng nghiệp, giữa giáo viên với phụ huynh, và ngay cả giữa học sinh với học sinh. Chính việc xây dựng văn hóa đó tạo nên giá trị, thương hiệu cũng như vị thế riêng cho từng nhà trường.”

Trường TH Ngọc Lâm cùng Language Link Việt Nam tổ chức tập huấn xây dựng văn hóa trường học cho gần 60 giáo viên

Bên cạnh các khóa tập huấn, các buổi hội thảo, Tổ chức Language Link Việt Nam còn đã và đang còn thể hiện là đối tác chiến lược của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố trong việc thiết kế các chương trình giảng dạy tiếng Anh trong mỗi nhà trường. “Trong 10 năm qua, Ngọc Lâm là một trong những trường đầu tiên tại địa bàn quận Long Biên phối hợp cùng Tổ chức Language Link thực hiện các lớp tiếng Anh được giảng dạy trực tiếp bởi giáo viên nước ngoài.

Chất lượng các lớp học tiếng Anh này được thể hiện rõ ràng qua kết quả đầu ra của các em học sinh, cụ thể là chất lượng đầu ra A1 của học sinh học tiếng Anh 5 năm đều rất ổn định. Đồng thời, số lượng học sinh đạt giải cao trong các cuộc thi tiếng Anh của thành phố, đặc biệt trong cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học mà Language Link Academic đồng tổ chức, là không hề ít.”

Với định hướng phát triển tập trung đồng thời văn hóa trường học và giảng dạy tiếng Anh, trường Tiểu học Ngọc Lâm cho thấy tầm nhìn đúng đắn, phù hợp với nguyện vọng của phụ huynh và xã hội trong thời đại hiện nay.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

Đón xem series phim hoạt hình học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo và tiểu học,
tham gia trả lời các câu hỏi đơn giản, giành ngay những phần quà giá trị!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

“Bí kíp” ghi điểm khi giới thiệu thành phố em yêu bằng tiếng Anh

Từ Language Link Academic tới thế giới 27.11.2020

Giới thiệu quê hương, thành phố yêu thích bằng tiếng Anh là cơ hội để trở nên thân thiết hơn với bạn bè Vậy nên [...]

Language Link Academic xây dựng chương trình Luyện thi IELTS cho lớp bồi dưỡng kiến thức tại học viện Chính trị quốc gia HCM

Từ Language Link Academic tới thế giới 24.11.2020

Vào ngày 17/11/2020, lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức dự nguồn nghiên cứu inh của Học viện Chính trị Quốc [...]

Tháng tri ân thầy cô giáo: Chương trình ưu đãi lớn nhất năm của Language Link Academic

Từ Language Link Academic tới thế giới 20.11.2020

Nhanh tay đăng ký trước ngày 30/11/2020 để nhận ưu đãi lớn nhất năm từ Language Link Academic Tháng 11 là tháng của [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!