Trường Ngọc Lâm cùng Language Link Việt Nam tổ chức tập huấn xây dựng văn hóa cho giáo viên

Trong ngày hôm nay – 14/08/2019, gần 60 cán bộ giáo viên trường Tiểu học Ngọc Lâm đã tham gia khóa tập huấn xây dựng văn hóa trường học. Buổi tập huấn do Thạc sĩ Lê Thị Thanh Ngọc, Viện Nghiên cứu Ứng dụng Khoa học Giáo dục phối hợp cùng Tổ chức giáo dục Language Link Việt Nam tổ chức.

Buổi tập huấn xây dựng văn hóa trường học 

Trường TH Ngọc Lâm cùng Language Link Việt Nam tổ chức tập huấn xây dựng văn hóa trường học cho gần 60 giáo viên

Xác định xây dựng văn hóa nhà trường, gắn kết nội bộ là một trong những mục tiêu trọng điểm, Language Link Việt Nam đã xây dựng và triển khai khóa tập huấn thuộc chương trình khởi động trước thềm năm học mới cho đội ngũ giáo viên của trường Tiểu học Ngọc Lâm.

Với gần 60 cán bộ giáo viên tham gia, buổi tập huấn đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng và đạt hiệu quả cao. Thông qua các câu hỏi thảo luận, hoạt động nhóm, đặc biệt là các trò chơi vận động, các cô giáo đã có thời gian hiểu thêm về mục tiêu, ý nghĩa của chương trình, cũng như hiểu thêm về chính những người đồng nghiệp trong cùng tổ, nhóm chuyên môn đang công tác.

Trường TH Ngọc Lâm cùng Language Link Việt Nam tổ chức tập huấn xây dựng văn hóa trường học cho gần 60 giáo viên

Chia sẻ về buổi tập huấn, cô Bùi Thị Thu Hằng – hiệu trưởng nhà trường nhận xét: “Xây dựng văn hóa nội bộ là một trong những điểm cốt lõi tạo nên giá trị mỗi nhà trường. Văn hóa trong giao tiếp, trong cách giảng dạy, văn hóa trong quá trình trao đổi thông tin giữa đồng nghiệp, giữa giáo viên với phụ huynh, và ngay cả giữa học sinh với học sinh. Chính việc xây dựng văn hóa đó tạo nên giá trị, thương hiệu cũng như vị thế riêng cho từng nhà trường.”

Trường TH Ngọc Lâm cùng Language Link Việt Nam tổ chức tập huấn xây dựng văn hóa trường học cho gần 60 giáo viên

Bên cạnh các khóa tập huấn, các buổi hội thảo, Tổ chức Language Link Việt Nam còn đã và đang còn thể hiện là đối tác chiến lược của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố trong việc thiết kế các chương trình giảng dạy tiếng Anh trong mỗi nhà trường. “Trong 10 năm qua, Ngọc Lâm là một trong những trường đầu tiên tại địa bàn quận Long Biên phối hợp cùng Tổ chức Language Link thực hiện các lớp tiếng Anh được giảng dạy trực tiếp bởi giáo viên nước ngoài.

Chất lượng các lớp học tiếng Anh này được thể hiện rõ ràng qua kết quả đầu ra của các em học sinh, cụ thể là chất lượng đầu ra A1 của học sinh học tiếng Anh 5 năm đều rất ổn định. Đồng thời, số lượng học sinh đạt giải cao trong các cuộc thi tiếng Anh của thành phố, đặc biệt trong cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học mà Language Link Academic đồng tổ chức, là không hề ít.”

Với định hướng phát triển tập trung đồng thời văn hóa trường học và giảng dạy tiếng Anh, trường Tiểu học Ngọc Lâm cho thấy tầm nhìn đúng đắn, phù hợp với nguyện vọng của phụ huynh và xã hội trong thời đại hiện nay.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

HOT: Thi Cambridge thử – Nhận quà tặng thật cùng Language Link Academic

Từ Language Link Academic tới thế giới 27.10.2021

Với mong muốn giúp các học viên có thể trải nghiệm đề thi Cambridge chuẩn quốc tế hoàn toàn miễn phí, từ đó đánh [...]

“Mách nước” phụ huynh: Các công cụ hữu ích giúp con học trực tuyến cực vui và hiệu quả

Từ Language Link Academic tới thế giới 20.10.2021

Trong khoảng thời gian này, việc học tập bằng hình thức online đã trở thành lựa chọn hàng đầu để vừa đảm bảo [...]

Language Link Academic tổ chức hội thảo trực tuyến nâng cao chất lượng giảng dạy online

Từ Language Link Academic tới thế giới 19.10.2021

Trong khoảng thời gian này, việc học tập bằng hình thức online đã trở thành lựa chọn hàng đầu để vừa đảm bảo [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!