3 cách học tiếng Anh giúp trẻ “thấm” dễ dàng trong mùa hè

Mùa hè thường là thời điểm vàng cho trẻ trau dồi tiếng Anh. Trong những tháng hè thoải mái thời gian học tập này, đây là 3 cách học tiếng Anh giúp con nâng cao năng lực  một cách hiệu quả trong khi vẫn tận hưởng một kỳ nghỉ vui vẻ và bổ ích.

Học tiếng Anh trong bối cảnh cụ thể

Không chỉ riêng tiếng Anh, bất kỳ môn học nào cũng cần “học đi đôi với hành”. Nếu trẻ chỉ học kiến thức đơn thuần mà không thể áp dụng chúng, các em sẽ rất dễ quên bài học và không có nhiều hứng thú để tiếp tục theo đuổi. Vốn dĩ, trẻ nhỏ rất giàu năng lực sáng tạo và tưởng tượng, khi đặt trong một bối cảnh cụ thể, từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh trở nên gần gũi và thân thuộc hơn, từ đó các em cũng sẽ ghi nhớ và yêu thích học hơn.

Học tiếng Anh cũng cần đi đôi với thực hành

Cuộc sống xung quanh chúng ta có rất nhiều chủ đề thú vị để trẻ nhỏ vừa học tiếng Anh vừa khám phá. Mùa hè này, Language Link Academic mang những kiến thức bổ ích và thực tế về Lối sống xanh trong từng bài học để trẻ nhỏ vừa trau dồi năng lực Anh ngữ vừa ươm mầm tư duy xanh, hình thành ý thức sống thân thiện với môi trường.

Quý phụ huynh tham khảo khóa Anh văn hè mang tên “Hello Gen-G! Xin chào thế hệ xanh!” tại đây.

Chương trình Anh văn Hè của Language Link Academic

Vừa học tiếng Anh vừa phát triển kỹ năng mềm

Giáo dục hiện đại hướng trẻ đến sự phát triển toàn diện. Chính vì thế, trẻ sẽ có “khoảng trời để lớn khôn nhiều hơn” nếu được khai thác năng khiếu và tài năng của riêng con. Đưa tiếng Anh vào từng bộ môn năng khiếu là cách con được học gấp đôi kiến thức.

Với những trẻ hoạt bát, năng nổ và luôn yêu thích những cuộc trò chuyện, lớp học diễn thuyết tiếng Anh chắc chắn trau dồi cho con sự tự tin và kỹ năng truyền đạt đầy cảm hứng. Còn những trẻ có năng khiếu ngôn ngữ, lớp viết sáng tạo nhất định mang đến cho con nhiều cảm hứng. Ngoài ra, còn rất nhiều câu lạc bộ trong mùa hè như: vũ đạo, hội họa,… được hướng dẫn song ngữ cũng giúp con cải thiện tiếng Anh trong khi phát triển năng khiếu của mình.

Cách học tiếng Anh chú trọng phát triển kĩ năng mềm

Bên cạnh lớp tiếng Anh chuyên tích hợp, Language Link Academic cũng mở nhiều câu lạc bộ năng khiếu bằng tiếng Anh dành cho trẻ em từ 6 – 15 tuổi.

Học với thầy cô bản ngữ

Học với người bản ngữ luôn là cách học tốt nhất để trẻ được “thấm” tiếng Anh một cách tự nhiên. Thầy cô sẽ giúp trẻ học tiếng Anh chuẩn theo cách trẻ bản ngữ học tiếng mẹ đẻ. Nhờ cách học này, các bạn nhỏ sẽ có nền Anh ngữ một cách bài bản từ phát âm đến cách phản xạ ngôn ngữ.

Tại Language Link Academic, các thầy cô đều sở hữu chứng chỉ giảng dạy Quốc tế như DELTA, CETLA,… và dày dặn kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho học viên Việt Nam. Những băn khoăn, trở ngại của trẻ em Việt Nam khi học Anh ngữ đều có thể tìm hướng giải quyết khi học cùng những thầy cô thấu hiểu tâm lý và giàu chuyên môn tại đây.

Học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ

Trong tháng 04, Language Link Academic dành tặng Quý phụ huynh cùng các bạn học viên một bữa tiệc quà tặng với nhiều học bổng giá trị lên đến 50% cho khóa Anh văn hè cùng nhiều quà tặng thân thiện với môi trường. Đừng để con bỏ lỡ một mùa hè quý giá, vừa trau đồi Anh ngữ vừa ươm mầm tư duy sống xanh cùng Language Link Academic. 

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nâng trình giao tiếp tiếng Anh, chinh phục đối tác nước ngoài

Tin tức & Sự kiện 15.06.2022

Toàn cầu hóa đã mang đến rất nhiều cơ hội hợp tác quốc tế, tuy nhiên việc đàm phán với đối tác nước ngoài [...]
Bí kíp học IELTS Writing Task 1 cùng Language Link Academic

Hơn cả một chứng chỉ, IELTS còn mang đến nhiều điều bổ ích

Tin tức & Sự kiện 03.06.2022

Học IELTS để xét tuyển thẳng vào Đại học, nhiều học inh cấp 3 quá tập trung vào điểm ố mà quên mất IELTS còn [...]

‘Mẹ ơi! Con yêu Tiếng Anh” – Hoạt động trải nghiệm ngôn ngữ, cùng con vững bước tương lai 

Tin tức & Sự kiện 26.05.2022

Tháng 6 này các chuyên gia học thuật từ Vương Quốc Anh tại Language Link Academic mang đến cơ hội dành cho ba mẹ và con [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!