khóa học tiếng Anh chuyên nghiệp

Các khóa học tiếng Anh chuyên nghiệp hàng đầu thế giới dành cho mọi đối tượng

Sử dụng tiếng Anh chuyên nghiệp không chỉ là nhu cầu, mong muốn của nhiều cá nhân mà đồng thời còn là một kỹ năng vô cùng quan trọng trong môi trường công sở. Đây là yếu tố tiên quyết với bất kỳ ứng viên nào có mục tiêu làm việc tại các môi trường đa quốc gia, các công ty nước ngoài hoặc quốc tế. Do đó, nhu cầu ôn tập tiếng Anh chuyên nghiệp ngày một gia tăng, đặc biệt với đối tượng là người đi làm, đang tìm kiếm hoặc bắt đầu công việc. Để hỗ trợ quá trình học tiếng Anh chuyên nghiệp, Language Link Academic sẽ chia sẻ một số khóa học tiếng Anh chuyên nghiệp được ứng dụng phổ biến trên thế giới.

Tham khảo một số khóa học tiếng Anh chuyên nghiệp trực tuyến để đạt kết quả cao nhất

Tham khảo một số khóa học tiếng Anh chuyên nghiệp trực tuyến để đạt kết quả cao nhất

1. Khóa học tiếng Anh chuyên nghiệp với Đại học Bách khoa Valencia “Upper-Intermediate English: Business”

Đây là khóa học đầu tiên trong chuỗi bốn khóa học trực tuyến được mở rộng bằng tiếng Anh được thiết kế cho những sinh viên có trình độ tiếng Anh trung cấp muốn nâng cao và cải thiện khả năng ngôn ngữ lên trình độ cao hơn. Khóa học bao gồm các video bài giảng, câu hỏi và bài tập liên quan đến hoạt động đọc hiểu, giải thích cấu trúc ngữ pháp quan trọng, hoạt động nghe hiểu và luyện nói.

Khóa học cũng hướng đến các chủ đề thú vị như kinh doanh thành công, quản lý rủi ro, thiết kế công nghiệp và phát thanh – truyền hình

Ngoài ra, người dùng cũng được cung cấp các tài liệu chuẩn bị cho một số kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế: IELTS, TOEFL, FCE (Chứng chỉ tiếng Anh của đại học Cambridge),…

 Khóa học kéo dài trong 4 tuần với thời lượng từ 3 – 5 tiếng/tuần và hoàn toàn miễn phí. Nếu có nhu cầu nhận chứng chỉ sau khóa học, người dùng phải trả một khoản phí tương đương 50 USD.

Link truy cập

2. “English for Career Development” – Khóa học tiếng Anh cho người đi làm từ Đại học Pennsylvania

“English for Career Development” được xây dựng bởi Đại học Pennsylvania và Bộ Văn hóa và Giáo dục Hoa Kỳ. Khóa học được thiết kế nhằm hướng đến các đối tượng không phải là người nói tiếng Anh bản địa và quan tâm hoặc có mục tiêu  nâng cao tiếng Anh chuyên nghiệp tại môi trường công sở, đặc biệt tại Hoa Kỳ. 

Trong khóa học này, người dùng sẽ được tìm hiểu quá trình tìm kiếm việc làm, nộp đơn và phỏng vấn xin việc tại các công ty Hoa Kỳ đồng thời so sánh và đối chiếu với trình tự xin việc tại quốc gia của bạn. Bài học số 2 sẽ hướng dẫn người dùng các bước cần thiết để tạo ra một bản sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp. Tiếp đến, trong bài học số 3, người dùng sẽ được cung cấp cách xây dựng các loại thư xin việc bằng tiếng Anh rõ ràng và ngắn gọn. Bài học cuối cùng của khóa học tập trung vào các kỹ năng kết nối (mở rộng networking) và phỏng vấn. Tổng thời gian của khóa học kéo dài khoảng 40 giờ, tương đương với 5 tuần học. 

Link truy cập

Các phương pháp học trực tuyến đem lại kết quả nổi bật trong quá trình học tập

Các phương pháp học trực tuyến đem lại kết quả nổi bật trong quá trình học tập

3. Khóa học đàm phán tiếng Anh chuyên nghiệp “Business English: Planning & Negotiating”

Với khóa học này, bạn sẽ được tham gia vào một tình huống “giả định” khi đóng vai là nhân viên cho một công ty và đang có nhu cầu tìm kiếm địa điểm tổ chức một sự kiện. Mục tiêu chính của khóa học này:

  • Hướng dẫn người dùng cách thức đàm phán trong môi trường công sở
  • Hướng dẫn cách xác định và giải quyết các vấn đề của khách hàng sau khi quá trình thương lượng đã hoàn thành
  • Cách lập kế hoạch cho một sự kiện kinh doanh
  •  Viết thông báo cho một sự kiện kinh doanh sau khi chọn địa điểm

Có thể nói, đây không chỉ là khóa học tiếng Anh cơ bản mà còn cung cấp nhiều kỹ năng mềm cho người dùng, đặc biệt hữu ích với các đối tượng là người đi làm với yêu cầu về cách thức xử lý tình huống nhanh nhẹn trong công việc.

Link truy cập

4. Khóa học tiếng Anh chuyên nghiệp “Business English: Networking” 

Khóa học này bắt đầu với một bài học mang tính tổng quan về tiếng Anh chuyên nghiệp. Sau phần giới thiệu này, người dùng sẽ được yêu cầu tham gia một bài kiểm tra trình độ để đánh giá mức độ phù hợp của người dùng với trình độ của khóa học.

Trong khóa học, người dùng sẽ bắt đầu tiếp xúc với các từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc câu và kỹ năng liên quan đến giao tiếp xã hội trong môi trường công sở bằng tiếng Anh. Mục tiêu cuối cùng giúp người dùng tương tác trực tiếp, liên hệ công việc qua điện thoại và qua email một cách chuyên nghiệp.

Cụ thể, trong tuần học đầu tiên, người dùng sẽ thực hành giới thiệu bản thân và học một số từ vựng mới về công việc và môi trường công sở. Sang tuần 2, người dùng tiếp cận các từ vựng mô tả công ty của mình (bao gồm lịch sử, cơ cấu tổ chức, các phòng chức năng, thiết bị, nhân viên,…). Tiếp đến với tuần 3, khóa học sẽ giới thiệu đến người dùng cách viết email sao cho chuyên nghiệp nhất. Tuần 4 và tuần 5 chủ yếu cung cấp các nội dung về trao đổi thông tin qua điện thoại và đàm phán cùng đối tác. 

Link truy cập

Ngoài việc nâng cao khả năng tiếng Anh, các khóa học tiếng Anh chuyên nghiệp còn cung cấp các kỹ năng mềm cho người dùng

Ngoài việc nâng cao khả năng tiếng Anh, các khóa học tiếng Anh chuyên nghiệp còn cung cấp các kỹ năng mềm cho người dùng

Đọc thêm:

Bài viết trên đây đã tổng hợp một số khóa học tiếng Anh chuyên nghiệp phổ biến trên thế giới cho mọi trình độ. Hy vọng qua các gợi ý trên đây, người đi làm có thể dễ dàng nâng cao năng lực tiếng Anh cùng các kỹ năng mềm trong môi trường làm việc của mình. 

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tìm hiểu về cấu trúc not until

It was not until và cấu trúc đảo ngữ trong tiếng Anh

Thư viện tiếng Anh 07.12.2022

Khi nào thì nên ử dụng “not until” trong một câu Nếu nó được đặt ở đầu câu, thì có cần phải đảo ngữ mệnh [...]
Tìm hiểu về cụm từ result in trong tiếng Anh

Cách sử dụng result in và một số cụm từ đồng nghĩa khác

Thư viện tiếng Anh 07.12.2022

Re ult in là một trong những cụm động từ cơ bản, được ử dụng nhiều trong giao tiếp tiếng Anh Tuy nhiên, nhiều [...]
Tìm hiểu về trật tự tính từ trong tiếng Anh

Thấm nhuần quy tắc ghi nhớ trật tự tính từ đơn giản nhất

Thư viện tiếng Anh 07.12.2022

Tính từ đứng trước danh từ (Adj + Noun) là một trong những điểm ngữ pháp cơ bản mà chắc hẳn ai cũng biết Tuy nhiên, [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!