khóa học tiếng Anh cho người đi làm

Các khóa học tiếng Anh cho người đi làm bạn không thể bỏ qua

Nhu cầu học tiếng Anh hiện nay với người đi làm ngày một tăng lên. Thực tế cho thấy, phần đông nguồn nhân lực tại Việt Nam chưa đáp ứng được các tiêu chuẩn về ngoại ngữ từ nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó, tầm quan trọng của tiếng Anh trong lộ trình cũng như mục tiêu công việc ngày một được nhận thức rõ. Do vậy, việc học tiếng Anh đối với người đi làm thực sự quan trọng, đặc biệt với những đối tượng chưa có nền tảng ngôn ngữ vững chắc. Trong xu thế đó, các khóa học tiếng Anh cho người đi làm cũng xuất hiện ngày một nhiều. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp một số khóa học tiếng Anh cho người đi làm nổi bật.

Các khoá học tiếng Anh cho người đi làm ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội hiện đại

Các khoá học tiếng Anh cho người đi làm ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội hiện đại

1. Deep English course – Khóa học tiếng Anh cho người đi làm tập trung vào kỹ năng giao tiếp

Deep English course chủ yếu tập trung vào việc nâng cao các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Điểm nổi bật của khóa học này là người dùng sẽ học ngữ pháp hoặc các kiến thức tiếng Anh theo cách thức tự nhiên nhất, hoàn toàn không phải gò bó với các quy tắc ngữ pháp đồ sộ. Tiếng Anh được tiếp thu một cách dễ dàng thông qua các hội thoại, cuộc trò chuyện hàng ngày. Các nội dung cũng được thiết kế linh hoạt và đa dạng nhằm giúp người dùng không cảm thấy nhàm chán.

Deep English là nơi người học thực sự có thể sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh trong các cuộc trò chuyện, hội thoại thông thường, xảy ra hàng ngày. Khóa học cũng cam kết trong thời gian ngắn nhất là 2 tháng, người học có khả năng sử dụng ngôn ngữ tương đối thành thạo, nghe hiểu và nắm bắt được hầu hết những nội dung tiếng Anh cơ bản.

2. FutureLearn

Mỗi khóa học trực tuyến đều có những tính năng và đặc điểm riêng, nhằm đem lại những lợi ích riêng cho người dùng. FutureLearn cũng không phải ngoại lệ. Khóa học này không chỉ cung cấp các kiến thức về ngữ pháp, từ vựng tiếng Anh hay các tài liệu liên quan đến giao tiếp ngôn ngữ, mà còn khuyến khích học viên giao lưu và trò chuyện với những người dùng khác tham gia cùng khóa học. Với hơn một triệu người đăng ký tham gia các khóa học ở đây, cơ hội được tương tác hay trò chuyện với các học viên khác là hoàn toàn có thể. 

Ngoài các nội dung liên quan đến việc học tiếng Anh, FutureLearn còn cung cấp những kiến thức liên quan đến nhiều lĩnh vực khác, được tổng hợp từ các tổ chức giáo dục trên 40 quốc gia toàn thế giới, bao gồm các tổ chức uy tín như Hội đồng Anh. Người đi làm muốn đào sâu thêm các kiến thức trong lĩnh vực của mình cũng có thể coi đây là một nguồn tham khảo hữu ích.

Giao diện của FutureLearn khá ấn tượng với hai màu sắc tím và xanh nổi bật

Giao diện của FutureLearn khá ấn tượng với hai màu sắc tím và xanh nổi bật

3. EnglishClub

Người đi làm chắc chắn không thể bỏ qua các khóa học trên trang web EnglishClub. Đây là trang web tổng hợp các khóa học online được thành lập từ năm 2003, chủ yếu chia sẻ các nội dung liên quan đến kinh nghiệm và tài liệu học tiếng Anh công sở cực kỳ có giá trị. Ngoài các khóa học tiếng Anh online, trang web cũng được chia thành những nội dung nhỏ hơn như Ngữ pháp, Từ vựng, Phát âm, Các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cùng diễn đàn để người dùng trao đổi. 

Mặc dù là trang web với nội dung được thiết kế riêng cho người đi làm nhưng mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên cũng đều có thể tham khảo hoặc sử dụng EnglishClub như một nguồn tài liệu dồi dào.

4. Khóa học tiếng Anh cho người đi làm miễn phí – ABA English

ABA English cũng là một trang web tập hợp các khóa học tiếng Anh trực tuyến. Cấu trúc của các khóa học tại đây đều bao gồm 5 phần chính:

  • Các video về hội thoại, giao tiếp giữa những người bản ngữ
  • Các bài học về kỹ năng nói
  • Các kiến thức ngữ pháp
  • Tổng hợp từ vựng
  • Đánh giá. 

Người dùng sẽ phải hoàn thành 4 phần đầu tiên trong nội dung mỗi khóa học trước khi tham gia bài thi đánh giá cuối khóa. Đây cũng là cách thức giúp người dùng trải nghiệm trọn vẹn các dịch vụ cũng như những nội dung, kiến thức tiếng Anh trong khóa học. Điểm số của phần thi đánh giá sẽ phản ánh quá trình học tập của người dùng sau một thời gian. Ngoài ra, nếu muốn xem lại các kiến thức đã học, người dùng hoàn toàn có thể truy cập lại vào các khóa học đã hoàn thành trước đó.

Cách học tiếng Anh thông qua những hình thức trực tuyến đem lại sự thuận tiện cho người đi làm

Cách học tiếng Anh thông qua những hình thức trực tuyến đem lại sự thuận tiện cho người đi làm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đọc thêm:

Trên đây là một số khóa học tiếng Anh cho người đi làm khá phổ biến trong cộng đồng học tiếng Anh. Hy vọng với những gợi ý trên đây, bạn sẽ tìm cho mình các khóa học tiếng Anh thực sự hiệu quả cũng như các phương pháp học phù hợp với nhu cầu của bản thân. 

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thuyết trình bằng tiếng Anh hiệu quả

Tips thuyết trình bằng tiếng Anh và mẫu câu

Tin tổng hợp 03.08.2023

Hội nhập kinh tế toàn quốc đòi hỏi người học và người lao động không ngừng thay đổi Đặc biệt, rèn luyện và [...]
Tất tần tật về kỳ thi SAT không nên bỏ qua

Tất tần tật về kỳ thi SAT không nên bỏ qua

Tin tổng hợp 03.08.2023

Kỳ thi SAT là một trong những kỳ thi chuẩn hóa quan trọng và phổ biến nhất tại Hoa Kỳ Kỳ thi cũng đã trở nên ngày [...]

Top 5 trường Đại học ở Hà Nội danh giá nhất

Tin tổng hợp 03.08.2023

Hà Nội là một điểm đến hấp dẫn với đa dạng chương trình đào tạo và môi trường học tập ôi động [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!