khóa học phát âm tiếng Anh

Top 4 khóa học phát âm tiếng Anh chất lượng cho sinh viên và người đi làm

Chinh phục một ngoại ngữ vốn không hề đơn giản. Quá trình này không chỉ đòi hỏi thời gian, công sức mà còn yêu cầu đối tượng học có chiến lược và phương pháp học đúng đắn, rõ ràng. Trong quá trình học tiếng Anh, phát âm là yêu tố vô cùng quan trọng, đóng vai trò nền tảng trong việc nghe – hiểu và giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho người đọc top 4 khóa học phát âm tiếng Anh chất lượng nhất cho mọi trình độ, đặc biệt là các đối tượng sinh viên và người đi làm.

I. Khóa học phát âm tiếng Anh hàng đầu “Perfect English Pronunciation: British English” của Udemy

Udemy có lẽ là website học trực tuyến cực kỳ quen thuộc với bất kỳ đối tượng nào, đặc biệt là sinh viên và người đi làm. Website này có tới 20 triệu người dùng trên toàn thế giới với hơn 65,000 khóa học, trong đó có rất nhiều khóa học tiếng Anh có giá trị và được đánh giá cao.

Người dùng sẽ được học cụ thể từng âm trong tiếng Anh qua các bài giảng của khóa học. Mỗi bài giảng sẽ chỉ tập trung vào hai hoặc ba từ để người dùng có thể nắm vững chúng trước khi chuyển sang các âm hay bài giảng tiếp theo. Khóa học này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về bảng chữ cái phiên âm (IPA) và cách ứng dụng IPA vào việc phát âm tiếng Anh. Tài liệu của khóa học bao gồm các video trực tiếp và những bài tập được thiết kế với nội dung riêng dành cho từng âm.

Qua khóa học này, người dùng sẽ biết cách mở khẩu hình miệng sao cho chuẩn nhất và đặt lưỡi để tạo ra âm thanh chính xác. Vào cuối khóa học, người dùng sẽ được học cách nhấn nhá trọng âm cùng việc luyện tập giọng điệu sao cho gần nhất với giọng bản ngữ.

Link truy cập

2. Học phát âm tiếng Anh cùng khóa học “American English Pronunciation (Udemy)”

Khóa học này sẽ giúp bạn nắm vững các âm tiếng Anh cơ bản và cách nói tiếng Anh sao cho giống với người bản ngữ. Đặc biệt, khóa học này phù hợp với những đối tượng có định hướng học phát âm theo giọng Anh – Mỹ. Ở giai đoạn đầu, người dùng sẽ được dạy cách phát âm những âm tiết cơ bản nhất. Khi bạn đã nắm vững hệ thống âm cơ bản, bạn sẽ tiến đến giai đoạn học những âm khó hơn (thường là các âm kép). Điểm nổi bật của khóa học này là việc giúp người học phân biệt các âm tương đối giống nhau. Thông thường, người mới bắt đầu hoặc những đối tượng ở trình độ cơ bản thường dễ nhầm lẫn các âm trong tiếng Anh, ví dụ như: /ʌ/, /ɑ:/ và /ɔː/; /s/ và /ʃ/, … Khóa học này sẽ chỉ ra cụ thể những điểm khác biệt và đảm bảo bạn sẽ phát âm chuẩn xác sau khi hoàn thành các bài học trong khóa học.

Link truy cập

Các khóa học phát âm tiếng Anh đều cung cấp nền tảng chắc chắn cho người dùng

Các khóa học phát âm tiếng Anh đều cung cấp nền tảng chắc chắn cho người dùng

III. “Speaking English professionally course” – Khóa học phát âm tiếng Anh chất lượng của đại học Georgia

Với khóa học này, người dùng không chỉ được học cách phát âm với mọi âm trong bảng chữ cái tiếng Anh một cách cặn kẽ và chi tiết nhất, mà còn được hướng dẫn cách nhấn trọng âm sao cho chuẩn xác. Cụ thể, bạn được học cách nhấn trọng âm từng từ và các từ trong một câu. Khẩu hình miệng cũng như cách đặt lưỡi đúng vị trí cũng được hướng dẫn cụ thể thông qua các video bài giảng. Một trong những điểm nổi bật khác của khóa học này là phân chia tài liệu thành hai nội dung riêng biệt cho giọng Anh – Anh và giọng Anh – Mỹ. Cuối khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học, đồng thời có quyền truy cập vô hạn vào các tài liệu cũng như file âm thanh trong các bài giảng.

Link truy cập

IV. Khóa học “Accent Reduction Training” của PronunciationPro

ProninciationPro xây dựng và phát triển khóa học “Accent Reduction Training” nhằm cải thiện và nâng cao khả năng phát âm của người dùng. Cụ thể, khóa học này được thiết kế bởi một nhà nghiên cứu về ngôn ngữ học bằng cách sử dụng các phương pháp đã được khoa học chứng minh liên quan đến nhận thức giác quan và các bài tập nói cụ thể nhằm chỉnh sửa cách phát âm. Khóa học này đã nhận được chứng nhận trên toàn nước Mỹ. Trong thời gian khóa học diễn ra, người dùng sẽ nhận được phản hồi riêng, tùy thuộc vào gói khóa học mà bạn lựa chọn. 

Link truy cập

Sinh viên hay người đi làm nên tận dụng những lợi thế mà các khóa học phát âm tiếng Anh đem lại

Sinh viên hay người đi làm nên tận dụng những lợi thế mà các khóa học phát âm tiếng Anh đem lại

Đọc thêm:

Phát âm là yếu tố cấu thành quan trọng của mọi ngôn ngữ. Học phát âm sao cho “chuẩn chỉnh” vốn không hề đơn giản. Ngày nay, với sự hỗ trợ của nhiều phương pháp học, đặc biệt là những cách thức học trực tuyến như các khóa học phát âm tiếng Anh, quá trình theo đuổi loại ngôn ngữ này sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng và hiệu quả hơn.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sách tiếng Anh học thuật

Sách tiếng Anh học thuật cho kỹ năng Viết bạn không thể bỏ qua

Tin tổng hợp 27.10.2020

Đúng như tên gọi, tiếng Anh học thuật được ử dụng trong các môi trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu [...]
học tiếng anh học thuật ở đâu tốt

“Học tiếng Anh học thuật ở đâu tốt và hiệu quả nhất cho sinh viên?”

Tin tổng hợp 14.10.2020

"Học tiếng Anh học thuật ở đâu tốt và hiệu quả" - Đây chắc hẳn là mối băn khoăn của nhiều đối tượng khi bắt [...]
đề luyện thi tiếng Anh

Các bộ đề luyện thi tiếng Anh Trung học phổ thông không thể bỏ qua

Tin tổng hợp 14.10.2020

Giai đoạn luyện đề thường được coi là giai đoạn "nước rút" trong quá trình ôn tập cho mọi kỳ thi tiếng Anh, trong [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!