“Hè thông minh – Nhanh vượt đích” – Bứt phá 4 kỹ năng tiếng Anh chỉ trong 3 tuần

Làm gì để tận dụng những ngày tháng nghỉ hè một cách hiệu quả nhất? Language Link Academic tự hào giới thiệu Chương trình Anh văn hè 2020 với chủ đề “Hè thông minh – Nhanh vượt đích” với những hoạt động và nội dung học tập bổ ích, thú vị, giúp các bạn học sinh Tiểu học và THCS bứt phát 4 kỹ năng tiếng Anh chỉ trong 3 tuần.

Với hơn 20 năm giảng dạy tiếng Anh cho các học sinh Việt Nam, Language Link Academic thấu hiểu rằng các em luôn cần trau dồi tiếng Anh giao tiếp, ngữ pháp chuyên sâu và kỹ năng luyện thi một cách nhuần nhuyễn để có thể vừa phát triển năng lực bản thân, vừa vững vàng vượt qua các kỳ thi trong nước và quốc tế. Chính vì vậy, chúng tôi đã xây dựng một lộ trình học tập hoàn chỉnh, giúp các em có được nền tảng vững chắc, phát triển kỹ năng tiếng Anh vượt trội.
 
Từ 20/7/2020 – 9/8/2020, Language Link Academic ra mắt khóa Anh Văn Hè 2020 tăng cường, giúp các em học sinh hoàn thành chương trình Anh văn 3 tháng chỉ trong 3 tuần. Đừng bỏ lỡ! Khám phá ngay những hoạt động bổ ích và thú vị trong 

3 tuần học bứt phá!

Với chương trình hè tăng cường này, các em sẽ được rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh qua những buổi học tương tác cùng giáo viên nước ngoài. Đồng thời, chương trình cũng bao gồm những giờ học với các giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm, giúp các em bổ trợ kiến thức ngữ pháp cũng như kỹ năng làm bài thi để sẵn sàng chinh phục những mục tiêu học tập trong năm học tới.

Học sinh trau dồi kiến thức cùng các giáo viên giàu kinh nghiệm

Ngoài ra, khóa học còn bao gồm 18 giờ sinh hoạt trong hai câu lạc bộ tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài, giúp phát triển kỹ năng Viết và kỹ năng Thuyết trình. Kèm theo đó, các em còn được trau dồi và ôn luyện các chủ điểm kiến thức đã học theo chủ đề Công nghệ và Tương lai.

Đặc biệt, 1 chuyến dã ngoại vô cùng đặc biệt đang đón đợi các em! Trong chuyến đi này, các em sẽ được trải nghiệm các hoạt động Anh ngữ lồng ghép với những hoạt động nâng cao sức mạnh thể chất và tinh thần, được thực hành tiếng Anh trong tình huống thực tế, và được trau dồi các kỹ năng mềm quan trọng như: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo,…

2 câu lạc bộ thú vị!

Câu lạc bộ Báo chí giúp học sinh tư duy ngôn ngữ như người bản xứ, tập trung vào quá trình lên ý tưởng, lập dàn ý và trau chuốt câu chữ, giúp các em phát triển kỹ năng viết – là kỹ năng tối quan trọng để hoàn thiện luận văn xin học bổng, nộp đơn vào đại học cũng như du học sau này. 

Tại câu lạc bộ Kể chuyện, học sinh được rèn luyện khả năng nói tiếng Anh trôi chảy, diễn cảm, hoàn thiện phát âm và nâng cao sự tự tin. Đây cũng là bước đệm để các em phát triển kỹ năng thuyết trình trước công chúng, tiếp bước thành công trong học tập cũng như công việc trong tương lai.

3 thử thách mùa hè kỳ thú!

Song song với chương trình tiếng Anh hè 2020, Language Link Academic cũng mang đến các cuộc thi học thuật đặc sắc như cuộc thi Săn học bổng, Thử thách ngữ pháp và Kho báu tiếng Anh hè nhằm tạo sân chơi bổ ích, thú vị cho các em học sinh với những phần quà và học bổng có giá trị.  
 
Tham gia các thử thách thú vị cùng bạn bè và giành nhiều phần quà thú vị

 

Ông Gavan Iacono – Tổng giám đốc Language Link Việt Nam cho biết: “Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, kì nghỉ hè của các em học sinh năm nay bị rút ngắn so với thông thường, gây khó khăn cho việc ôn tập kiến thức cũng như việc rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh trước khi năm học mới bắt đầu. Thấu hiểu điều này, Language Link Academic mong muốn được đồng hành cùng các em để tận dụng tối đa thời gian nghỉ hè cho những trải nghiệm học thuật bổ ích, tiếp bước cho thành công mai sau .”

Chương trình Anh văn hè 2020 của Language Link Academic sẽ được tổ chức tại các trung tâm sau tại Hà Nội: 

  • 24 Nguyễn Cơ Thạch, quận Nam Từ Liêm

  • 24 Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng

  • 34T Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy

Đăng ký tham dự tại website https://llv.edu.vn/tieng-anh-he/tieu-hoc/ hoặc liên hệ hotline 1900 633 683.
 

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Khai giảng Khóa Bổ trợ Tiếng Anh với Giáo viên nước ngoài cho học sinh Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội

Tin tức & Sự kiện 28.03.2024

Được ự tin tưởng của Ban giám hiệu nhà trường cũng như Phụ huynh học inh, Thứ 4 ngày 27/3/2024 vừa qua Công ty [...]

Ẵm trọn điểm bài tập trọng âm nhờ “Sổ tay quy tắc trọng âm tiếng Anh”

Tin tức & Sự kiện 08.03.2024

Bài tập Trọng âm xuất hiện trong các bài kiếm tra thường khiến các em học inh mất điểm và lo lắng Đây cũng là [...]

Bỏ túi 5 quy tắc nhấn trọng âm cơ bản trong Tiếng Anh

Tin tức & Sự kiện 05.03.2024

Bài tập Trọng âm luôn là một thử thách đối với các học inh, đây là học phần dễ khiến các em hay bị mất điểm [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!