khóa học tiếng Anh cho người mới mất gốc

Khóa học tiếng Anh cho người mới mất gốc miễn phí bạn không thể bỏ qua

Các phương pháp học tiếng Anh hiện nay vô cùng đa dạng, phong phú, có thể dễ dàng lựa chọn và áp dụng với mọi đối tượng cũng như trình độ, từ những cá nhân có mong muốn nâng cao tiếng Anh chuyên nghiệp cho đến các học sinh, sinh viên hay người đi làm bị “hổng” kiến thức tiếng Anh. Trong đó, không thể không kể đến các khóa học tiếng Anh cho người mới mất gốc – một trong các phương pháp học tiếng Anh trực tuyến vô cùng tiện lợi. Trong bài viết này, Language Link Academic sẽ chia sẻ một số khóa học như vậy.

Các khóa học tiếng Anh cho người mới mất gốc là lựa chọn hoàn hảo trong quá trình chuẩn bị cho giai đoạn học tiếng Anh

Các khóa học tiếng Anh cho người mới mất gốc là lựa chọn hoàn hảo trong quá trình chuẩn bị cho giai đoạn học tiếng Anh

1. Khóa học tiếng Anh cho người mới mất gốc về cách giao tiếp cơ bản – SKESL

SKESL’s Beginner Conversation Course là một trong các khóa học tuyệt vời dành riêng cho các đối tượng bị hổng kiến thức tiếng Anh cơ bản, đang cố gắng xây dựng các kỹ năng giao tiếp và hội thoại nền tảng.

Khóa học cung cấp đầy đủ các nội dung hữu ích, trong đó học viên sẽ được trải nghiệm các bài giảng chủ yếu qua các cuộc hội thoại, video và câu đố tiếng Anh. SKEL được đánh giá là một trong những khóa học miễn phí trực tuyến toàn diện nhất dành cho trình độ cơ bản. Cụ thể, khóa học bao gồm 10 bài học chính, mỗi bài học liên quan đến một chủ đề nhất định và 20 bài hội thoại. Các đối tượng bị “hổng kiến thức” hoàn toàn có thể dễ dàng theo dõi khóa học này vì những chủ đề đều xoay quanh các nội dung gần gũi với cuộc sống, cách bày tỏ cảm xúc và nêu ý kiến của bản thân, hoạt động hàng ngày, sở thích cá nhân,…

Mỗi ngày, bạn chỉ cần dành thời gian từ 30 phút – 1 tiếng là có thể hoàn thành một bài học tại khóa học này. Do đó, học sinh, sinh viên hay người đi làm đều có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng khóa học.

Link truy cập

Nên chủ động tham khảo và ứng dụng các khóa học tiếng Anh về các kỹ năng giao tiếp

Nên chủ động tham khảo và ứng dụng các khóa học tiếng Anh về các kỹ năng giao tiếp

2. TalkEnglish.com – Khóa học giúp bạn vượt qua rào cản về kỹ năng Speaking

TalkEnglish là một chương trình học ngoại ngữ miễn phí tập trung chủ yếu vào các đối tượng là học sinh và sinh viên. Đây không chỉ là một khóa học tiếng Anh thông thường mà còn là một diễn đàn, nơi sinh viên có thể trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm nhằm cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình. 

Các nội dung được khóa học cung cấp sẽ được phân chia dưới dạng những “công thức”. Cụ thể, người dùng có thể tiếp cận 3 mốc kiến thức với trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Tại một mốc kiến thức cụ thể, bạn sẽ được cung cấp các cấu trúc nói tiếng Anh phổ biến. Sau khi nhấp vào một cấu trúc nhất định, người dùng sẽ nhận được giải thích về cách sử dụng cấu trúc này trong cuộc hội thoại cũng như danh sách các ví dụ sử dụng cụ thể và file âm thanh của từng ví dụ được ghi lại chính xác bởi giọng của người bản ngữ.

Tại mỗi trình độ, người dùng cũng được tiếp xúc với những nội dung bài học đa dạng, cụ thể:

  • English Speaking Basics: Tiếng Anh giao tiếp cơ bản
  • Regular English Lessons: Các bài học giao tiếp tiếng Anh hàng ngày
  • Business English Lessons: Các bài học tiếng Anh thương mại
  • Interview English Lessons: Các bài học tiếng Anh phỏng vấn

Link truy cập

3. Khóa học từ đại học King’s College London – “Basic English 1: Elementary Course” 

Khóa học tiếng Anh trực tuyến miễn phí này sẽ giúp bạn nâng cao và các kỹ năng tiếng Anh cơ bản. Khóa học sẽ mang lại cho người dùng sự tự tin cũng như chủ động trong các tình huống giao tiếp hàng ngày. Bạn chỉ cần chuẩn bị máy tính hoặc điện thoại thông minh và đăng ký tài khoản trên trang chủ của khóa học. 

Nội dung chính trên khóa học sẽ được nhóm lại thành từng chủ đề, mỗi chủ đề sẽ bao gồm một số lượng hội thoại nhất định. Trong đó, qua từng đoạn trò chuyện giữa các nhân vật, bạn sẽ học thêm các cấu trúc ngữ pháp nền tảng, những từ vựng phổ biến cùng cách phát âm sao cho chuẩn chính và dễ nghe nhất.

Ưu điểm khác của khóa học này là bạn có thể trò chuyện cũng như giao lưu với các đối tượng học viên khác, những người ở cùng trình độ và chung mục tiêu học tập với bạn. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể tiếp tục tham gia cấp độ Intermediate (khóa học cũng do đại học King’s College London cung cấp).

Link truy cập

Các kiến thức nền tảng luôn đóng vai trò quan trọng trong quá trình học tiếng Anh

Các kiến thức nền tảng luôn đóng vai trò quan trọng trong quá trình học tiếng Anh

Đọc thêm:

Bài viết trên đây đã chia sẻ một số khóa học tiếng Anh cho người mới mất gốc nhằm giúp bạn đọc tham khảo và ứng dụng trong quá trình học tiếng Anh của bản thân mình. Có thể nói, các công cụ học tập trực tuyến luôn đem lại thuận lợi cũng như hiệu quả rõ rệt cho mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên cho tới người đi làm.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sử dụng "look forward to" sao cho chuẩn?

Sử dụng “look forward to” sao cho chuẩn?

Thư viện tiếng Anh 24.05.2024

Look forward to là một cụm động từ phổ biến trong tiếng Anh, được ử dụng để thể hiện ự mong chờ, háo hức [...]

Đại từ phản thân – Reflexive pronouns trong tiếng Anh

Thư viện tiếng Anh 24.05.2024

Đại từ phản thân, hay còn gọi là đại từ tự ám chỉ, là một phần quan trọng trong ngữ pháp tiếng Anh Chúng đóng [...]
3 phút giỏi ngay Quy tắc OSASCOMP - Trật tự tính từ

3 phút giỏi ngay Quy tắc OSASCOMP – Trật tự tính từ

Thư viện tiếng Anh 26.04.2024

Trật tự tính từ trong tiếng Anh là quy tắc ắp xếp các tính từ đi kèm với danh từ để tạo nên một cụm danh từ [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!