Chính thức khởi động chương trình dạy kèm Tiếng Anh trực tuyến LLA Focus

Trong những năm gần đây, học trực tuyến đã trở thành một xu hướng chuyển đổi số của giáo dục trên toàn thế giới. Không thể phủ nhận ưu điểm vượt trội của phương pháp học này, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian, chủ động hơn trong việc học tập. Học trực tuyến còn giúp người học phát triển các kỹ năng sử dụng các ứng dụng công nghệ trong học tập và đời sống – một trong những kỹ năng thiết yếu trong bộ kỹ năng thế kỉ 21. 

Nắm bắt xu hướng tất yếu này, Language Link Academic xin trân trọng giới thiệu LLA Focus – chương trình Dạy Kèm Trực Tuyến Độc Quyền, phục vụ mục tiêu học tập của học viên từ các cấp học tiểu học, phổ thông cho đến sinh viên và những người đã đi làm. Chương trình dạy kèm Tiếng Anh trực tuyến LLA Focus mang lại trải nghiệm môi trường học thuật toàn diện chuẩn Anh Quốc ngay tại nhà với các ưu điểm vượt trội:

  • Chương trình học cá nhân hóa : Mỗi học viên đều có điểm mạnh, điểm yếu và mục tiêu học tập riêng, LLA Focus vẫn giữ vững những điểm mạnh của khóa học thông thường, nhưng được thiết kế cá nhân hóa phù hợp với khả năng và mục tiêu học tập của từng học viên .
  • Lớp học nhỏ, hiệu quả cao : lớp học sĩ số tối đa 4 học viên giúp tăng tối đa sự tương tác giữa giáo viên và học sinh, giáo viên sẽ có nhiều thời gian và sự quan tâm dành cho học sinh hơn, và học sinh cũng có thể hỏi giáo viên bất cứ câu hỏi nào mà không lo sợ ảnh hưởng đến các bạn cùng lớp 
  • Thời gian biểu linh loạt: Thời khóa biểu linh hoạt dựa vào thời gian biểu của mỗi học sinh, nhờ vậy học viên có thể học tại bất kỳ thời gian nào tại bất cứ đâu.

Với 45 năm kinh nghiệm khảo thí quốc tế và 25 năm thấu hiểu người học tại Việt Nam, Language Link Academic tin tưởng chương trình dạy kèm Tiếng Anh trực tuyến LLA Focus sẽ mang đến cho quý phụ huynh và học viên một chương trình học Tiếng Anh chuyên sâu, phù hợp và hiệu quả nhất.

Quý phụ huynh và học viên quan tâm đến chương trình học vui lòng liên hệ hotline 1900 633 683 để được cung cấp thông tin cụ thể. 

Language Link Academic mong rằng chương trình dạy kèm Tiếng Anh trực tuyến LLA Focus sẽ tiếp tục nhận được sự chào đón của phụ huynh và các học viên trong thời gian tới! 

Language Link Academic – Học ở đây. Graduate anywhere.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chia sẻ từ chuyên gia: 5 cụm từ IETLS Writing học sinh Việt Nam thường dùng không chính xác

Tin tức & Sự kiện 19.05.2022

Trên hành trình chinh phục Anh ngữ, IELTS luôn là một thử thách với nhiều học viên Việt Nam bởi kiến thức học thuật [...]

Summer grammar challenge: Chinh phục thử thách ngữ pháp, rinh học bổng lên đến 40%

Tin tức & Sự kiện 18.05.2022

Học phần ngữ pháp đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong các kỳ thi tiếng Anh của con, thế nhưng với khối lượng [...]

Lễ kí kết hợp tác giữa Language Link Việt Nam và Trường Cao Đẳng Kinh Tế – Kỹ Thuật Thủ Đức

Tin tức & Sự kiện 16.05.2022

Thứ 5, ngày 12/5/2022, Language Link Việt Nam đã có buổi ký kết hợp tác với Trường Cao Đẳng Kinh Tế - Kỹ Thuật Thủ [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!