Chính thức khởi động chương trình dạy kèm Tiếng Anh trực tuyến LLA Focus

Trong những năm gần đây, học trực tuyến đã trở thành một xu hướng chuyển đổi số của giáo dục trên toàn thế giới. Không thể phủ nhận ưu điểm vượt trội của phương pháp học này, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian, chủ động hơn trong việc học tập. Học trực tuyến còn giúp người học phát triển các kỹ năng sử dụng các ứng dụng công nghệ trong học tập và đời sống – một trong những kỹ năng thiết yếu trong bộ kỹ năng thế kỉ 21. 

Nắm bắt xu hướng tất yếu này, Language Link Academic xin trân trọng giới thiệu LLA Focus – chương trình Dạy Kèm Trực Tuyến Độc Quyền, phục vụ mục tiêu học tập của học viên từ các cấp học tiểu học, phổ thông cho đến sinh viên và những người đã đi làm. Chương trình dạy kèm Tiếng Anh trực tuyến LLA Focus mang lại trải nghiệm môi trường học thuật toàn diện chuẩn Anh Quốc ngay tại nhà với các ưu điểm vượt trội:

  • Chương trình học cá nhân hóa : Mỗi học viên đều có điểm mạnh, điểm yếu và mục tiêu học tập riêng, LLA Focus vẫn giữ vững những điểm mạnh của khóa học thông thường, nhưng được thiết kế cá nhân hóa phù hợp với khả năng và mục tiêu học tập của từng học viên .
  • Lớp học nhỏ, hiệu quả cao : lớp học sĩ số tối đa 4 học viên giúp tăng tối đa sự tương tác giữa giáo viên và học sinh, giáo viên sẽ có nhiều thời gian và sự quan tâm dành cho học sinh hơn, và học sinh cũng có thể hỏi giáo viên bất cứ câu hỏi nào mà không lo sợ ảnh hưởng đến các bạn cùng lớp 
  • Thời gian biểu linh loạt: Thời khóa biểu linh hoạt dựa vào thời gian biểu của mỗi học sinh, nhờ vậy học viên có thể học tại bất kỳ thời gian nào tại bất cứ đâu.

Với 45 năm kinh nghiệm khảo thí quốc tế và 25 năm thấu hiểu người học tại Việt Nam, Language Link Academic tin tưởng chương trình dạy kèm Tiếng Anh trực tuyến LLA Focus sẽ mang đến cho quý phụ huynh và học viên một chương trình học Tiếng Anh chuyên sâu, phù hợp và hiệu quả nhất.

Quý phụ huynh và học viên quan tâm đến chương trình học vui lòng liên hệ hotline 1900 633 683 để được cung cấp thông tin cụ thể. 

Language Link Academic mong rằng chương trình dạy kèm Tiếng Anh trực tuyến LLA Focus sẽ tiếp tục nhận được sự chào đón của phụ huynh và các học viên trong thời gian tới! 

Language Link Academic – Học ở đây. Graduate anywhere.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

4 lợi ích vàng của việc du học Hoa Kỳ từ khi còn là học sinh trung học

Tin tức & Sự kiện 27.07.2021

Nhiều bậc phụ huynh cho rằng du học chỉ thực ự phù hợp với bậc học cao đẳng/đại học Nhưng thật ra, hiện nay [...]

 Hàng trăm suất học bổng đến từ 8 trường trung học Hoa Kỳ đang chờ đợi học sinh Việt

Tin tức & Sự kiện 21.07.2021

Vào 20h00 ngày 29/7/2021 và 20h00 ngày 30/7/2021, Language Link Academic ẽ tổ chức ự kiện Phỏng vấn học bổng Trung học [...]

Khám phá Kho Báu Tiếng Anh – bí kíp giúp con trở thành “chuyên gia” ngữ pháp

Tin tức & Sự kiện 16.07.2021

Ngữ pháp là học phần cực kì quan trọng và cần thiết cho các kỳ thi tiếng Anh trong nước lẫn quốc tế Nhưng khối [...]

Đăng ký tư vấn ngay!