hop-tac-hht

[Video] Language Link Việt Nam ký kết hợp tác thành lập trung tâm khảo thí Cambridge trực thuộc VN051

Với mục tiêu phát triển công tác đào tạo và kiểm tra đánh giá trình độ tiếng Anh, sáng 13/2/2020 vừa qua, tổ chức Anh ngữ Language Link Việt Nam – thành viên của tập đoàn giáo dục Language Link đến từ Anh quốc cùng trường cao đẳng nghề công nghệ cao Hà Nội đã tiến hành kí kết biên bản hợp tác thành lập trung tâm khảo thí tiếng Anh Cambridge trực thuộc VN051 và kỳ thi đánh giá năng lực giáo viên năm 2020.

Language Link Việt Nam ký kết hợp tác thành lập trung tâm khảo thí Cambridge trực thuộc VN051

Với tư cách là trung tâm khảo thí chính thức của kỳ thi Cambridge, kinh nghiệm và chuyên môn của Language Link Việt Nam được xem là một trong những yếu tố quan trọng làm nên sự đảm bảo của mối quan hệ hợp tác này. Mang đến hệ thống đầy đủ bao gồm chương trình đào tạo, quản lý và cấp chứng chỉ, tổ chức cũng cam kết sẽ hỗ trợ nhà trường tổ chức kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge cho học sinh, sinh viên trong và ngoài nhà trường.

Ngoài ra, với năng lực đào tạo của Language Link Việt Nam, các giảng viên xuất sắc của trường cũng sẽ được tập huấn trở thành giám khảo kỳ thi chính thức, có mã số giám khảo quốc tế của Cambridge. Bên cạnh đó, Language Link Việt Nam cũng hoàn thành công tác tư vấn cho trường cao đẳng nghề công nghệ cao Hà Nội trong việc chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất thiết yếu để có thể đáp ứng những tiêu chuẩn của một trung tâm khảo thí chính thức, bao gồm: tổ chức các khóa đào tạo giám thị, xác định chuẩn đầu ra cho các học sinh, sinh viên đến những lớp học phòng thi chuẩn quốc tế.

Language Link Việt Nam là tổ chức có kinh nghiệm 24 năm cung cấp các khóa học tiếng Anh dành cho học sinh từ độ tuổi mẫu giáo đến người đi làm tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm của mình, Language Link Việt Nam hứa hẹn sẽ là đối tác quan trọng cho sự phát triển của trường Cao đẳng nghề công nghệ cao Hà Nội trong tương lai.

Sau lễ ký kết, khoa ngoại ngữ kinh tế và trung tâm đã tiến hành tổ chức thi A2 chuẩn Cambridge cho hơn 60 thí sinh
nhằm mục tiêu thi tuyển đánh giá, sát hạch chuẩn năng lực và kỹ năng nghề giáo viên năm 2020. Cuộc thi diễn ra nghiêm túc và đã thể hiện được sự chuyên nghiệp trong công tác thi.


[Đăng ký thi chứng chỉ Cambridge với Language Link Việt Nam]

Là một trong những trung tâm khảo thí Anh ngữ đạt tiêu chuẩn quốc tế duy nhất được ủy quyền chính thức bởi Đại học Cambridge (Vương quốc Anh) tại Việt Nam, Language Link Việt Nam tổ chức định kỳ các kỳ thi chứng chỉ Cambridge tại khắp các tỉnh thành trên cả nước cho cả đối tượng người học và giáo viên tiếng Anh từ năm 2016.

>>> ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ

 

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chia sẻ từ chuyên gia: 5 cụm từ IETLS Writing học sinh Việt Nam thường dùng không chính xác

Tin tức & Sự kiện 19.05.2022

Trên hành trình chinh phục Anh ngữ, IELTS luôn là một thử thách với nhiều học viên Việt Nam bởi kiến thức học thuật [...]

Summer grammar challenge: Chinh phục thử thách ngữ pháp, rinh học bổng lên đến 40%

Tin tức & Sự kiện 18.05.2022

Học phần ngữ pháp đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong các kỳ thi tiếng Anh của con, thế nhưng với khối lượng [...]

Lễ kí kết hợp tác giữa Language Link Việt Nam và Trường Cao Đẳng Kinh Tế – Kỹ Thuật Thủ Đức

Tin tức & Sự kiện 16.05.2022

Thứ 5, ngày 12/5/2022, Language Link Việt Nam đã có buổi ký kết hợp tác với Trường Cao Đẳng Kinh Tế - Kỹ Thuật Thủ [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!