Ông Phạm Văn Đại - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội, cùng ông Gavan Iacono - Tổng Giám đốc Tổ chức giáo dục Language Link Việt Nam trao quà và bằng khen cho các thí sinh đạt giải Nhất

Lễ trao giải Cuộc thi Olympic Tiếng Anh THCS lần thứ 8

Sáng ngày 11 tháng 03 năm 2018, Lễ trao giải Cuộc thi Olympic Tiếng Anh Trung học cơ sở (THCS) thành phố Hà Nội đã được tổ chức tại đại học Công Đoàn, để vinh danh 217 cá nhân và 15 tập thể có thành tích xuất sắc trong kỳ thi.

Trải qua 2 vòng với các bài thi được thiết kế theo chuẩn khảo thí Quốc tế, kiểm tra toàn diện 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT của gần 1.200 thí sinh dự thi, Ban tổ chức đã chọn ra 10 giải nhất, 56 giải nhì, 62 giải ba và 89 giải khuyến khích. Đặc biệt, cuộc thi năm nay cũng ghi nhận 16 thí sinh xuất sắc đạt điểm tuyệt đối trong bài thi nói.

Lễ trao giải Cuộc thi Olympic Tiếng Anh THCS lần thứ 8

Đánh giá về kết quả cuộc thi năm nay, Ông Gavan Iacono, Tổng Giám đốc Language Link Việt Nam chia sẻ: “Sau mỗi năm tổ chức Olympic Tiếng Anh, tôi lại thêm ấn tượng bởi chất lượng của các thí sinh. Các em đã thể hiện trình độ vượt trội, kiến thức Anh ngữ phong phú và toàn diện, không chỉ làm tốt trong các bài thi Ngữ pháp, Từ vựng, Đọc, Viết, các em còn rất tự tin thể hiện khả năng giao tiếp thành thạo của mình. Chúng tôi hy vọng các em sẽ giữ được tình yêu với Tiếng Anh để tiếp tục thành công hơn nữa trong tương lai.”

 “Lễ trao giải Cuộc thi Olympic Tiếng Anh THCS lần thứ 8” đã bị khóa Lễ trao giải Cuộc thi Olympic Tiếng Anh THCS lần thứ 8

Bên cạnh các giải thưởng cá nhân, cuộc thi năm nay cũng trao tặng 15 giải tập thể cho 05 quận, huyện, thị xã đạt thành tích xuất sắc trong 2 vòng thi bao gồm Phòng Giáo dục & Đào tạo Quận Cầu Giấy, Quận Ba Đình, Quận Nam Từ Liêm, Quận Hoàn Kiếm, Thanh Xuân và 10 quận, huyện, thị xã đạt thành tích cao trong kỳ thi bao gồm Phòng GD&ĐT Quận Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Hà Đông, Đống Đa, Long Biên, Hoàng Mai, Bắc Từ Liêm, huyện Thanh Trì, huyện Đông Anh, huyện Gia Lâm.

Tất cả các giải cá nhân và tập thể trong cuộc thi đều được cấp giấy khen thưởng từ Sở Giáo dục & Đào tạo thành phố Hà Nội và Tổ chức giáo dục Language Link Vietnam. Cùng với đó, Tổ chức giáo dục Language Link Việt Nam cũng gửi tặng 1195 suất học bổng cho các em thí sinh tham dự cuộc thi năm nay. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ 200 triệu VND bao gồm tiền mặt và các suất học bổng tại Language Link Academic.

Ông Phạm Văn Đại - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội, cùng ông Gavan Iacono - Tổng Giám đốc Tổ chức giáo dục Language Link Việt Nam trao quà và bằng khen cho các thí sinh đạt giải Nhất

Ông Phạm Văn Đại – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội, cùng ông Gavan Iacono – Tổng Giám đốc Tổ chức giáo dục Language Link Việt Nam trao quà và bằng khen cho các thí sinh đạt giải Nhất

Olympic Tiếng Anh có thể coi là một hoạt động mang tính chuyên môn cao hưởng ứng và thực hiện chủ trương của “Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020” và Quyết định số 2080/QĐ-TTg phê duyệt điều chỉnh, bổ sung Đề án dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2017 – 2025 của Thủ tướng Chính phủ.

Cuộc thi Olympic Tiếng Anh các cấp hiện đang là kỳ thi duy nhất được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn khảo thí Quốc tế, đánh giá học sinh toàn diện cả 4 kỹ năng ngôn ngữ: NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT, khuyến khích các em rèn luyện giao tiếp Tiếng Anh chuẩn, ngữ pháp đúng, kỹ năng thi cử giỏi, chuẩn bị sẵn sàng cho các kỳ thi Tiếng Anh cấp quốc gia cũng như Quốc tế trong tương lai. Đặc biệt, bài thi Nói trong cuộc thi được chấm điểm bởi các giáo viên bản ngữ có trình độ tại Language Link Academic, giúp các thí sinh có trải nghiệm giao tiếp thực tế với người nước ngoài.

Em Đỗ Hùng Nam – quán quân của Cuộc thi Olympic Tiếng Anh THCS thành phố Hà Nội lần thứ 8, chia sẻ rằng: đây là một trong những kỳ thi hiếm hoi giúp kiểm tra toàn diện bốn kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT

Với quy mô ngày càng lớn và chất lượng thí sinh ngày càng cao sau mỗi kỳ tổ chức, Cuộc thi Olympic Tiếng Anh đã chứng minh được uy tín và trở thành một trong những sự kiện giáo dục được mong đợi nhất trong năm đối với các em học sinh, phụ huynh và các thầy cô giáo trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Những thí sinh không tham dự lễ trao giải sẽ nhận học bổng và giấy khen tại trung tâm tiếng Anh Language Link 34T Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội trong vòng 2 tuần sau lễ trao giải. Giải thưởng tiền mặt đã được ban tổ chức chuyển đến các Phòng Giáo dục để bàn giao cho từng trường. Các thí sinh đạt giải vui lòng liên hệ Ban giám hiệu nhà trường để được hướng dẫn cụ thể.

Kết thúc Lễ trao giải Cuộc thi Olympic Tiếng Anh cấp THCS, Tổ chức giáo dục Language Link Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức cuộc thi Olympic Tiếng Anh cấp Tiểu học vào cuối tháng 03 năm 2018. Tham khảo thêm thông tin và danh sách các thí sinh đạt giải tại đây.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

3 phút giỏi ngay Quy tắc OSASCOMP - Trật tự tính từ

3 phút giỏi ngay Quy tắc OSASCOMP – Trật tự tính từ

Thư viện tiếng Anh trẻ em 26.04.2024

Trật tự tính từ trong tiếng Anh là quy tắc ắp xếp các tính từ đi kèm với danh từ để tạo nên một cụm danh từ [...]
Wh question (Câu hỏi Wh) - Giải thích chi tiết và nâng cao

Wh question (Câu hỏi Wh) – Giải thích chi tiết và nâng cao

Thư viện tiếng Anh trẻ em 24.04.2024

Wh que tion hay còn gọi là câu hỏi mở là loại câu hỏi ử dụng các từ để hỏi (que tion word ) bắt đầu bằng chữ [...]
Sưu tầm 30 thành ngữ tiếng Anh phổ biến nhất

Sưu tầm 30 thành ngữ tiếng Anh phổ biến nhất

Thư viện tiếng Anh trẻ em 24.04.2024

Thành ngữ tiếng Anh, còn được gọi là idiom , là những cụm từ cố định có nghĩa bóng, không theo nghĩa đen, được [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!