Tự truyền cảm hứng nhờ những câu nói hay bằng tiếng Anh

Đọc danh ngôn, hay những câu nói hay, là một trong những cách tự cổ vũ, tiếp thêm cho bản thân nhiều sức mạnh và niềm tin, đồng thời giải tỏa áp lực cuộc sống. Từ xa xưa, dức mạnh của ngôn từ luôn được coi là một trong những nguồn năng lượng, cảm hứng sống to lớn, tạo cho con người những sự cổ vũ về mặt tinh thần, dẫn lối cho nhiều ý tưởng, và thổi bùng sự sáng tạo.

Ngoài ra, những câu nói hay bằng tiếng Anh cũng là công cụ giúp bạn sử dụng tiếng Anh tự nhiên, mượt mà và có sức thuyết phục hơn. Trong bài viết ngày hôm nay, bạn đọc hãy cùng Language Link Academic điểm lại những câu nói hay bằng tiếng Anh nhé!

1. Những câu nói được nhiều người yêu thích

  1. “Insanity is doing the same thing, over and over again, but expecting different results.” ― Narcotics Anonymous (Sự điên rồ là làm một việc giống nhau, lặp đi lặp lại, nhưng mong chờ những kết quả khác nhau.)
  2. “It does not do to dwell on dreams and forget to live.” ― J.K. Rowling, Harry Potter and the Sorcerer’s Stone (Đừng bám lấy những giấc mơ mà quên mất cuộc sống hiện tại.)
  3. “Good friends, good books, and a sleepy conscience: this is the ideal life.” ― Mark Twain (Bạn tốt, sách hay và một lương tâm thanh thản: đó chính là cuộc sống lý tưởng.)
  4. “Don’t cry because it’s over, smile because it happened.” ― Dr. Seuss (Đừng khóc vì nó kết thúc, hãy cười vì nó đã xảy ra.)
  5. “You only live once, but if you do it right, once is enough.” ― Mae West (Bạn chỉ sống một lần duy nhất, nhưng nếu bạn làm đúng thì một lần là đủ.)
  6. “To live is the rarest thing in the world. Most people exist, that is all.” ― Oscar Wilde (Sống là điều hiếm có nhất nhất trên thế giới này, phần lớn mọi người chỉ tồn tại, đó là tất cả.)
  7. “Life is not fair – get used to it!” (Cuộc sống vốn không công bằng, hãy học cách thích nghi với chúng.)
  8. “Life is a story. Make yours the best seller.” (Cuộc đời là một câu chuyện. Hãy biến câu chuyện cuộc đời của bạn thành tác phẩm bán chạy nhất.)
  9. “Life is really simple, but we insist on making it complicated.” (Cuộc sống vốn đơn giản, nhưng chúng ta luôn làm cho nó phức tạp lên.)
  10. “Life isn’t about finding yourself. Life is about creating yourself.” ― George Bernard Shaw (Cuộc sống không phải là đi tìm chính bạn mà cuộc sống là tạo nên chính bạn.)
  11. “You should learn from your competitor, but never copy. Copy and you die.” – Jack Ma (Bạn nên học từ đối thủ, nhưng đừng bao giờ sao chép. Sao chép và bạn sẽ chết.)

 “Tự truyền cảm hứng nhờ những câu nói hay bằng tiếng Anh” đã bị khóa	 Tự truyền cảm hứng nhờ những câu nói hay bằng tiếng Anh

2. Những câu nói truyền cảm hứng

  1. “The only person you should try to be better than is the person you were yesterday.” — Khuyết danh (Người mà bạn nên cố gắng để trở nên tốt đẹp hơn chính là bạn của ngày hôm qua.)
  2. “Faith is the art of holding on to things your reason has once accepted, in spite of your changing moods.” — C.S. Lewis (Niềm tin là nghệ thuật níu giữ những điều mà bạn có lý do chấp nhận nó, dù cho bạn có thay đổi tâm trạng như thế nào.)
  3. “A man who flies from his fear may find that he has only taken a shortcut to meet it.” — Sador, Children of Húrin (Người mà thoát được ra khỏi nỗi sợ của họ sẽ hiểu rằng họ chỉ đi 1 đoạn đường tắt đến gặp nó mà thôi.)
  4. “No one can make you feel inferior without your consent.” — Eleanor Roosevelt (Không ai có thể làm bạn cảm thấy kém hơn nếu không có sự bằng lòng của bạn.)
  5. “If you want to go fast, go alone. If you want to go far, go together.” — Ngạn ngữ châu Phi (Nếu bạn muốn đi nhanh, hãy đi một mình. Nếu bạn muốn đi xa, hãy đi cùng nhau.)
  6. “Defeat is simply a signal to press onward.” — Helen Keller (Sự thất bại chỉ đơn giản là một tín hiệu để tiến lên phía trước)
  7. “Those who don’t believe in magic will never find it.” — Roald Dahl (Ai không tin vào phép màu sẽ không bao giờ tìm thấy nó.)
  8. “There is no elevator to success — you have to take the stairs.” — Khuyết danh (Không có chiếc thang máy nào đưa bạn đến thành công, bạn phải leo thang thôi.)
  9. “Don’t sweat the petty things and don’t pet the sweaty things.” —George Carlin (Đừng đổ mồ hôi cho những thứ nhỏ nhặt và đừng cưng nựng những thứ khiến bạn tốn mồ hôi.)

3. Những câu nói sẽ thay đổi bạn

  1. “Not how long, but how well you have lived is the main thing.” — Seneca (Không phải sống bao lâu mà sống tốt như thế nào mới là điều quan trọng.)
  2. “I’m the one that’s got to die when it’s time for me to die, so let me live my life the way I want to.” — Bob Marley (Tôi sẽ chết khi mà tôi cần phải chết. Vì thế hãy để tôi sống cuộc sống theo cách tôi muốn.)
  3. “I am thankful to all who said no to me. It is because of them that I’m doing it myself.” — Albert Einstein (Tôi rất biết ơn những người đã nói không với tôi. Chính nhờ họ mà tôi đang làm việc bằng chính sức mình.)
  4. “Life is short, smile while you still have teeth.” (Cuộc đời ngắn lắm, hãy cười khi bạn còn răng.)

Như vậy, trên đây là một vài những câu châm ngôn tiếng Anh hay nhất mà Language Link Academic đã lựa chọn để đăng trong bài này. Hy vọng nhờnhững câu nói hay bằng tiếng Anh trên, các bạn đã có thêm cảm hứng để vững bước theo lý tưởng của chính mình.

Để chia sẻ thêm cho chúng tôi những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu, cuộc sống, nghị lực công việc, hãy comment ngay bên dưới hoặc gửi email cho chúng tôi nhé.

Tham khảo ngay khóa học Tiếng Anh Dự bị Đại học Quốc tế dành cho học sinh THPT và khóa học Tiếng Anh Giao tiếp Chuyên nghiệp của Language Link Academic ngay hôm nay!

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tại sao Tiếng Anh là chìa khóa thành công trong ngành nhân sự

Tiếng Anh là chìa khóa thành công trong ngành nhân sự

Thư viện tiếng Anh người lớn 07.12.2023

Bạn đang muốn theo đuổi ngành nhân ự Trong lúc đó, 70% các công ty đa quốc gia ử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính [...]
Chủ đề Đồ uống: Nắm lòng từ vựng và mẫu câu giao tiếp

Chủ đề Đồ uống: Nắm lòng từ vựng và mẫu câu giao tiếp

Thư viện tiếng Anh người lớn 29.11.2023

Chủ đề Đồ uống: Nắm lòng từ vựng và mẫu câu giao tiếp tập trung vào việc hiểu và ử dụng từ vựng liên quan [...]
Chủ đề Giao tiếp khách sạn: Nắm lòng từ vựng và mẫu câu giao tiếp

Chủ đề Giao tiếp khách sạn: Nắm lòng từ vựng và mẫu câu giao tiếp

Thư viện tiếng Anh người lớn 29.11.2023

Bạn rất muốn nắm vững từ vựng và mẫu câu giao tiếp khách ạn để có thể tương tác hiệu quả và thuận lợi hơn [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!