Rộn ràng khởi động năm học mới cùng Language Link Academic

“Vượt thử thách, vững tương lai” là chủ đề chuỗi sự kiện Back To School 2020 của tổ chức giáo dục Language Link Academic. Đây là hoạt động thường niên của Language Link nhằm đồng hành cùng các em học sinh nâng cao trình độ Anh ngữ, tự tin chào đón năm học mới.

Ngày 29/8/2020, lễ khởi động mùa tựu trường sẽ chính thức được tổ chức, là hoạt động bắt đầu cho chuỗi sự kiện Back to School- Vượt thử thách, vững tương lai của tổ chức giáo dục Language Link Academic. Với nhiều hoạt động bổ ích và vô số phần quà hấp dẫn, đây hứa hẹn sẽ là khởi đầu thú vị dành cho các em học sinh và phụ huynh sẵn sàng cho mùa tựu trường mới

Tham gia lớp học mẫu miễn phí

Hai lớp học mẫu miễn phí dành cho trình độ Tiếng Anh mẫu giáo và Tiếng Anh chuyên tiểu học là hoạt động nổi bật trong sự kiện lần này. Trong suốt hơn 1 tiếng trải nghiệm, các em học sinh sẽ được học tập trong môi trường tiếng Anh chất lượng, thú vị và phù hợp với độ tuổi. Tham gia lớp học mẫu này, các em sẽ chủ động và tự tin sử dụng kỹ năng Anh ngữ của mình cũng như kích thích tối đa sự sáng tạo của bản thân. Đặc biệt, phụ huynh có thể cùng con tham gia lớp học để trải nghiệm, cảm nhận và quan sát những hoạt động của các em trong giờ học.

Một lớp học mẫu tại Language Link Academic

Một lớp học mẫu tại Language Link Academic

Kiểm tra trình độ chuẩn quốc tế

Nếu hai lớp học mẫu được thiết kế cho học sinh độ tuổi từ 3-12 thì các bài kiểm tra trình độ miễn phí được xây dựng dành riêng cho học sinh trung học cơ sở. Language Link không chỉ đánh giá một cách toàn diện về kiến thức, mà còn chú trọng cách phát âm chuẩn, giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp.

Những bài kiểm tra được chuẩn bị và đánh giá bởi đội ngũ giáo viên có trình độ và nghiệp vụ sư phạm của Language Link Academic, từ đó các em có thể lựa chọn khóa học phù hợp, sẵn sàng cho các kì thi trong nước và các chứng chỉ quốc tế.

Workshop với nhiều thông tin bổ ích

Bên cạnh việc trải nghiệm các lớp học lí thú và bài kiểm tra trình độ hữu ích, workshop hấp dẫn cũng là hoạt động đáng chú ý trong chuỗi sự kiện Back To School. Năm nay, Language Link Academic mang đến workshop có chủ đề Đồng hành cùng con vượt qua thử thách và sẵn sàng bứt phá trong năm học mới (Accompany your children to overcome challenges and have a new successful academic year ahead) với mong muốn giúp các bạn học sinh và phụ huynh chuẩn bị kỹ càng, có khởi đầu tốt trong năm học mới, đặc biệt là trong hoàn cảnh COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp như hiện nay. Workshop là cơ hội để những chuyên gia ngôn ngữ với nhiều năm kinh nghiệm và các bậc phụ huynh chia sẻ, trò chuyện phương pháp đồng hành cùng con chinh phục Anh ngữ.

Tại Language Link, các nội dung học tập được thiết kế phù hợp với đặc thù phát triển tâm lý và khả năng tiếp nhận ngôn ngữ của từng lứa tuổi.

Tại Language Link, các nội dung học tập được thiết kế phù hợp với đặc thù phát triển tâm lý và khả năng tiếp nhận ngôn ngữ của từng lứa tuổi.

Vô vàn phần quà ý nghĩa 

Trong suốt thời gian diễn ra chuỗi sự kiện, Language Link tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều suất học bổng giá trịnhững phần quà ý nghĩa, sẽ là hành trang cho các em học sinh vững bước vào năm học mới.

Ông Gavan Iacono, Giám đốc Language Link Academic cho biết  “Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy Tiếng Anh tại Việt Nam, Language Link đã và đang là người bạn đồng hành tin cậy của các em học sinh, các bậc phụ huynh trên hành trình chinh phục ngôn ngữ và hướng tới tương lai. Back To School – Vượt thử thách, vững tương lai là chiến dịch chúng tôi rất tâm huyết với nhiều hoạt động bổ ích, hi vọng mang đến cho các em một môi trường phát triển ngôn ngữ toàn diện và đạt kết quả vượt trội đầu năm học”.

Là hệ thống giáo dục toàn cầu, Language Link với hơn 20 năm kinh nghiệm là một trong những địa chỉ đào tạo tiếng Anh uy tín nhất tại Việt Nam. Language Link Việt Nam tự hào có đội ngũ hơn 250 giáo viên nước ngoài đều có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài, chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy phong phú. Tại Language Link, các nội dung học tập được thiết kế phù hợp với đặc thù phát triển tâm lý và khả năng tiếp nhận ngôn ngữ của từng lứa tuổi.

Language Link Việt Nam cũng là đơn vị đi đầu trong phong trào cổ vũ việc học tập tiếng Anh toàn diện tại các trường phổ thông Việt Nam thông qua việc phối hợp cùng Sở Giáo dục & Đào tạo TP. Hà Nội tổ chức các kỳ thi Olympic tiếng Anh Tiểu học, THCS và THPT trong 15 năm qua, thu hút hàng chục ngàn học sinh tham gia.

Quý phụ huynh muốn đăng ký cho con/em tham gia các lớp học mẫu, vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây:

Đăng ký học thử cho các bé lứa tuổi mẫu giáo tại đây.

Đăng ký học thử cho các bé lứa tuổi tiểu học tại đây.

Đăng ký học thử cho các bé lứa tuổi THCS tại đây.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

Đón xem series phim hoạt hình học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo và tiểu học,
tham gia trả lời các câu hỏi đơn giản, giành ngay những phần quà giá trị!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Khơi dậy cảm hứng học tập cho bé sau kỳ nghỉ dài

Tiểu học 04.09.2020

Sau một mùa hè dài, cuối cùng các bé cũng đã trở lại trường để bắt đầu năm học mới Để giúp con tìm lại cảm [...]

Một buổi học lấp lánh niềm vui của lớp Anh văn Hè 2020

Tiểu học 11.08.2020

Trong ngày 07/8/2020, các bạn học inh lớp Anh văn Hè 2020 đã có buổi hoạt động ngoại khoá tràn đầy ự hào hứng và [...]

Có gì tại hội thảo của tuần lễ sự kiện “Tái khởi động Cỗ máy thành công”?

Tiểu học 28.05.2020

Trong hội thảo “Đồng hành cùng con bắt kịp nhịp học và thi cử trên lớp”, cha mẹ ẽ được chia ẻ những bí [...]

BÌNH LUẬN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Previous Next