English Grammer in Use – Elementary

Những tài liệu ngữ pháp tiếng Anh cơ bản dành cho người mới bắt đầu

Việc học tiếng Anh là một hành trình dài và đầy khó khăn, đặc biệt là đối với những người đã qua độ tuổi 20, khi mà lúc não bộ đã đi qua thời kỳ nhận thức ngôn ngữ tối ưu. Tuy nhiên, với một lộ trình học tập khoa học và nỗ lực chăm chỉ của bản thân thì không có việc gì là không thể. Language Link Academic xin được giới thiệu cho bạn một số tài liệu ngữ pháp tiếng Anh cơ bản và hiệu quả để bắt đầu nhé!

1. English Vocabulary In Use – Elementary

English Vocabulary in Use là một bộ sách cực chuẩn giúp bạn học từ vựng hiệu quả và nhanh chóng. Sách vừa hướng dẫn bạn tự học từ vựng, vừa hướng dẫn bạn sử dụng những từ vựng đó vào các câu sử dụng trong cuộc sống qua các ví dụ, bài tập và các hình ảnh minh họa. Đấy là lí do tại sao bộ sách EVIU là tài liệu ngữ pháp tiếng Anh được ưu chuộng trên toàn thế giới.

English Vocabulary in UseElementary, đây là cuốn đầu tiên trong tuyển tập 4 quyển với các mức độ học từ dễ đến khó. Quyển sách bao gồm hơn 2000 từ vựng căn bản, được sử dụng thân thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Sách bao gồm 60 bài, tương ứng với 60 chủ đề, bao gồm cả ví dụ mình họa, bài tập và hình ảnh kèm theo.

1. English Vocabulary In Use – Elementary

2. English Pronunciation in UseElementary

English Pronunciation in Use là bộ tài liệu ngữ pháp tiếng Anh cơ bản giúp bạn phát triển khả năng nghe và nói tiếng Anh của mình. Bộ sách bao gồm 60 bài học với những điểm phát âm rõ ràng để người học có thể theo dõi, kèm theo đó là rất nhiều tài liệu tham khảo hữu ích, hướng dẫn người học tự kiếm tra bản thân và các chú giải dễ hiểu. Đặc biệt bộ sách đi kèm đĩa CD (hoặc băng cassette đối với bộ sách cũ) bao gồm các bài học dưới dạng audio, được hướng dẫn bởi giọng Anh chuẩn nên bạn học có thể yên tâm. EPIU là bộ tài liệu ngữ pháp tiếng Anh “gối đầu giường” với rất nhiều thế hệ người học tiếng Anh.

Là quyển đầu tiên trong bộ 3 (bên cạnh còn Intermediate và Advanced), English Pronunciation in UseElementary được sử dụng rộng rãi như tài liệu học và tài liệu giảng dạy.

English Pronunciation in Use – Elementary

3. English Grammar in UseElementary

English Grammar in Use là quyển sách rất nổi tiếng và quen thuộc đối với phần lớn bạn học tiếng Anh. Quyển sách dày hơn 380 trang mang tới đủ chủ đề ngữ pháp từ dễ đến khó, từ khái quát đến cụ thể.

Sách đem lại 145 đề mục, bao gồm cả lý thuyết và bài tập đi kèm để kiếm tra mức độ hiểu bài của bạn. Ngoài ra trong sách cũng có nhiều bài luyện tập tổng kết và đáp án tương ứng, ngoài ra còn chứa bảng thống kê nội dung đầy đủ dành cho các bạn học có như cầu ôn luyện tập trung vào một chủ đề cụ thể.

Đối với quyển English Grammar in Use – Elementary, sách sẽ đem lại cho bạn 60 bài ngữ pháp, bao gồm lý thuyết và bài tập thực hành đi kèm, kèm theo đầy đủ các ví dụ minh họa, các ngữ cảnh có thể xảy ra để cho bạn có thể cảm thấy dễ hiểu nhất

English Grammer in Use – Elementary

English Grammar in Use Elementary, Intermediate, Advance

4. Understanding and Using English Grammar

Là một quyển sách không chứa nhiều phần học lý thuyết mà sử dụng bài tập để áp dụng vào cho lý thuyết. Bài tập trong sách thuộc dạng dễ hiểu và đa dạng theo nhiều kỹ năng khác nhau, theo sát chương trình học để người học có thể dễ dàng học theo kèm theo đó là phần đáp án dễ hiểu giúp tra cứu hiệu quả.

Cuốn sách bao gồm Work book, Student’s book và file nghe audio để tăng sự lựa chọ, vừa luyện tập lý thuyết, vừa cải thiện kỹ năng nghe.

Understanding and Using English Grammar là một quyển sách tiếng Anh toàn diện.

Trên đây là một số tài liệu ngữ pháp tiếng Anh cơ bản mà Language Link Academic cảm thấy phù hợp và hiệu quả nhất dành cho ngưới mới bắt đầu. Nên nhớ rằng tài liệu chỉ là một công cụ giúp bạn trên con đường học tiếng Anh thôi, quan trọng nhất vẫn là ý chí và quyết tâm của chính bạn. Chúc các bạn may mắn, tự tin và thành công.

Language Link Academic xin giới thiệu đến bạn Khoá học Tiếng Anh Giao tiếp dành riêng cho người đi làm và sinh viên năm cuối có nhu cầu học tiếng Anh để ứng dụng ngay trong công việc thực tế và thúc đẩy cơ hội thăng tiến nhé. Tìm hiểu thêm tại: https://llv.edu.vn/

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

Đón xem series phim hoạt hình học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo và tiểu học,
tham gia trả lời các câu hỏi đơn giản, giành ngay những phần quà giá trị!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

luyện thi tiếng anh

Luyện thi tiếng Anh Trung học phổ thông quốc gia – Top 4 cuốn sách bạn nên sở hữu

Thư viện tiếng Anh người lớn 30.06.2020

Kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia là một trong những kỳ thi quan trọng nhất Đây là kỳ thi chuyển cấp quan trọng [...]
Tự học IELTS 8.0 thành công

Tự học IELTS 8.0 không khó như bạn nghĩ

Thư viện tiếng Anh người lớn 27.02.2020

Đối với các ĩ tử IELTS, 80 là một ố điểm đáng mơ ước, đặc biệt là đối với những ai quyết định chọn cho [...]

Cách viết Writing Task 2 ăn điểm trực tiếp cho từng dạng bài

Thư viện tiếng Anh người lớn 17.02.2020

Trong Writing IELTS, Ta k 2 là phần chiếm ố điểm cao hơn (chiếm 2/3 tổng điểm bài thi) Đây cũng là phần khó ôn luyện [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!