Tham gia thử thách nghe cùng chuyên gia Anh Quốc “Nghe đúng cách, ngại chi thử thách”

Kỹ năng nghe là một trong những kỹ năng quan trọng nhất khi học tiếng anh. Tuy nhiên, nhiều học sinh thường không dành đủ sự quan tâm cần thiết cho việc luyện nghe, khiến các con thấy đây là thử thách rất khó khăn. Trước thềm năm học mới con hãy tham gia thử thách nghe từ Language Link Academic để nhận giải pháp từ chuyên gia và rinh học bổng lên tới 5.000.000 đồng.

Ngay từ những ngày đầu tiên học tiếng Anh, con cần được chú trọng phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng, điều này sẽ giúp con hoàn thiện khả năng ngôn ngữ một cách toàn diện. Phát triển kỹ năng nghe và học cách lắng nghe sẽ giúp ích rất nhiều cho con trong suốt quá trình học tập và phát triển trong tương lai.

Trên thực tế, có nhiều nguyên nhân khiến cho việc luyện nghe tiếng Anh của con trở nên khó khăn: một phần do chưa có môi trường để học và thực hành kỹ năng nghe từ sớm, một phần do vốn từ vựng hạn chế hay khả năng phát âm tiếng Anh chưa chuẩn. Bên cạnh đó đặc thù tâm lý trẻ nhỏ thường ham vui, việc duy trì sự tập trung khi học ngoại ngữ còn hạn chế, dễ bị phân tán trong quá trình học. Do đó, con cần được luyện tập các bài nghe ở nhiều hình thức khác nhau với chủ đề đa dạng, gần gũi với đời sống để tạo hứng thú học tập.

Để giúp con cải thiện kỹ năng nghe, ba mẹ cần tìm ra chính xác khó khăn mà con gặp phải. Trước thềm năm học mới, con hãy tham gia thử thách nghe trực tuyến cùng các thầy cô nước ngoài tại Language Link Academic. Sau khi hoàn thành thử thách con sẽ được chấm điểm và phân tích các lỗi sai đang gặp phải, từ đó các thầy cô đưa ra giải pháp giúp con bắt đầu một hành trình luyện nghe tiếng Anh dễ dàng và hiệu quả, bên cạnh đó, nhận về quà tặng giá trị cùng cơ hội rinh học bổng lên tới 5.000.000 tại Language Link Academic.

Để đăng ký cho con tham gia thử thách, ba mẹ để lại thông tin tại đây.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Giúp ba mẹ cùng con mẫu giáo học tiếng Anh qua thẻ truyện tại nhà

Tin tức & Sự kiện 23.11.2022

Việc cho trẻ mẫu giáo học tiếng Anh qua thẻ truyện (fla hcard) được nhiều chuyên gia đánh giá là phương pháp học [...]

Lễ Bế giảng Khóa đào tạo nâng cao năng lực thuyết trình cho CBCNV Tổng công ty Điện lực Thành phố Hà Nội

Tin tức & Sự kiện 09.11.2022

Trải qua 3 tuần học tập và trao đổi kinh nghiệm, Khóa học “Nâng cao năng lực thuyết trình Tiếng Anh” cho hơn 50 cán [...]

Bứt phá tiếng Anh THCS toàn diện, TEEN hoàn thiện kỹ năng

Tin tức & Sự kiện 07.11.2022

THCS là giai đoạn các em học inh được tiếp xúc với tiếng Anh một cách trọn vẹn nhất, tuy nhiên, thời gian học trên [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!