Các hoạt3 cách trải nghiệm hè của học viên Language Link Academic động tại câu lạc bộ như đồng ca, nhảy hiện đại, mỹ thuật sáng tạo... giúp học viên hiểu thêm về nhiều loại hình nghệ thuật, cũng như cải thiện kỹ năng xã hội, tăng sự tự tin. Thậm chí qua đó, các em có thể khám phá ra tiềm năng, đam mê của bản thân với các môn nghệ thuật.

3 cách trải nghiệm hè của học viên Language Link Academic

Tham gia khoá học hè tại trường, ngoài cải thiện vốn tiếng Anh, trẻ sẽ được tìm hiểu về thế giới, phát triển kỹ năng mềm.

Một số hình ảnh hoạt động của học viên Language Link Academic

3 cách trải nghiệm hè của học viên Language Link Academic

Trong chương trình Anh văn hè 2017, Language Link Academic đã tập trung đẩy mạnh vốn tiếng Anh, mở rộng kiến thức về thế giới và phát triển kỹ năng mềm phù hợp với độ tuổi cho học viên của trung tâm. 

Trong chương trình Anh văn hè 2017, Language Link Academic đã tập trung đẩy mạnh vốn tiếng Anh, mở rộng kiến thức về thế giới và phát triển kỹ năng mềm phù hợp với độ tuổi cho học viên của trung tâm.

Theo ông Chris Shallcross, Giám đốc đào tạo của Language Link Academic, hè là thời điểm thích hợp để các em bứt phá trình độ tiếng Anh. Vì vậy, trường đã trang bị nền tảng kiến thức toàn diện thông qua các khóa học tích hợp giao tiếp quốc tế, viết, ngữ pháp và cách làm bài thi. “Những kỹ năng này sẽ giúp trẻ sử dụng ngoại ngữ linh hoạt trong mọi hoàn cảnh”, ông Chris Shallcross cho biết.

3 cách trải nghiệm hè của học viên Language Link Academic

Bên cạnh đó, chương trình Anh văn hè thường niên tại trường còn giúp học viên làm giàu vốn hiểu biết về văn hoá, thiên nhiên, con người các nước thông qua nhiều hoạt động sôi nổi như Lễ hội mùa hè, Dự án mùa hè. “Với những kiến thức tích luỹ được, trẻ sẽ không lo bị sốc văn hóa khi gia nhập vào môi trường quốc tế, đồng thời có thể chủ động nắm bắt cơ hội giao lưu và thể hiện bản thân trong nhiều tình huống”, ông Chris cho biết thêm.

3 cách trải nghiệm hè của học viên Language Link Academic

Để tăng tính tương tác, trải nghiệm thực tế, Language Link Academic đã tổ chức các buổi dã ngoại tới Trạm đa dạng sinh học Mê Linh, Hà Nội cho học viên và giáo viên nước ngoài. Chuyến đi giúp các bạn nhỏ phát triển kỹ năng thích ứng với môi trường sống, tăng khả năng cảm thụ thiên nhiên (một trong 8 loại hình thông minh tồn tại trong mỗi con người), đồng thời thực hành ngoại ngữ trong môi trường mới mẻ.

3 cách trải nghiệm hè của học viên Language Link Academic

Bên cạnh học tiếng Anh, khám phá thiên nhiên qua những chuyến đi dã ngoại, trẻ còn được tham gia vào các hoạt động phát triển kỹ năng sống và thể hiện năng khiếu tại các câu lạc bộ nghệ thuật.3 cách trải nghiệm hè của học viên Language Link Academic

Các hoạt động tại câu lạc bộ như đồng ca, nhảy hiện đại, mỹ thuật sáng tạo… giúp học viên hiểu thêm về nhiều loại hình nghệ thuật, cũng như cải thiện kỹ năng xã hội, tăng sự tự tin. Thậm chí qua đó, các em có thể khám phá ra tiềm năng, đam mê của bản thân với các môn nghệ thuật.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bí kíp học IELTS Writing Task 1 cùng Language Link Academic

Bí kíp chinh phục IELTS Writing Task 1 chi tiết

Từ thế giới tới Language Link Academic 28.11.2021

Đối với đa phần người học IELTS, phần thi Viết (Writing) đặt ra khá nhiều thử thách và yêu cầu ự kiên trì lớn [...]

Khám phá 5 trạm kỹ năng tại Lễ hội mùa hè 2018

Từ thế giới tới Language Link Academic 10.05.2018

Tham dự ự kiện ngày 12/5, trẻ ẽ được trải nghiệm các trạm trò chơi xây dựng theo 5 kỹ năng khác biệt, giúp phát [...]

Bí quyết tìm lớp học tiếng Anh hè chất lượng cho con

Từ thế giới tới Language Link Academic 27.04.2018

Một lớp học tiếng Anh hè chất lượng cần kết hợp các yếu tố thực hành, trải nghiệm khám phá bản thân, hoạt [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!