Bí kíp học IELTS Writing Task 1 cùng Language Link Academic

Bí kíp chinh phục IELTS Writing Task 1 chi tiết

Tin tức & Sự kiện 28.11.2021

Đối với đa phần người học IELTS, phần thi Viết (Writing) đặt ra khá nhiều thử thách và yêu cầu sự kiên trì lớn. Hãy cùng Language Link Academic tìm hiểu cách hoàn thành task 1 trong phần thi Viết sao cho thật chuyên nghiệp và hiệu quả nhé! IELTS Writing task 1 có định […]

Khám phá 5 trạm kỹ năng tại Lễ hội mùa hè 2018

VNExpress Từ thế giới tới Language Link Academic 10.05.2018

Tham dự sự kiện ngày 12/5, trẻ sẽ được trải nghiệm các trạm trò chơi xây dựng theo 5 kỹ năng khác biệt, giúp phát hiện thiên hướng thông minh.

Theo các chuyên gia giáo dục, hai tuần cuối tháng 5 là thời điểm “quá độ” khi trẻ đã hoàn thành kỳ thi nhưng vẫn cần đến trường. Lúc này phụ huynh nên lựa chọn những địa điểm vui chơi phù hợp để đảm bảo việc tới lớp của trẻ không bị ảnh hưởng.

Lễ hội mùa hè 2018

Chị Bùi Hạnh Nguyên (Ba Đình, Hà Nội) chia sẻ: “Mùa hè nắng nóng, đưa con đi chơi xa vừa tốn thời gian vừa không chơi được nhiều, con cũng mệt khi phải đi đường dài. Vì vậy, tôi thường tranh thủ ngày nghỉ cuối tuần đưa các bé đến những vui chơi trong thành phố, hoặc cách nhà tầm 6 – 7 km”.

Nắm bắt tâm lý phụ huynh, Language Link Academic đã tổ chức chương trình Lễ hội mùa hè 2018 tại đồng thời 3 điểm trường thuộc quận Ba Đình, Cầu Giấy và Hai Bà Trưng. Sự kiện diễn ra vào thứ Bảy tuần này, ngày 12/5.

Lễ hội mùa hè 2018 là chương trình tích hợp giữa trải nghiệm kỹ năng, khám phá bản thân cho trẻ, và hội thảo Định hướng nghề nghiệp tương lai cho phụ huynh.

Khám phá 5 trạm kỹ năng tại Lễ hội mùa hè 2018

Tham gia sự kiện, trẻ sẽ được trải nghiệm các trạm trò chơi xây dựng theo 5 kỹ năng khác biệt, giúp phát hiện thiên hướng thông minh, để từ đó tích lũy kiến thức và kỹ năng phù hợp với định hướng nghề nghiệp tương lai.

5 trạm kỹ năng gồm trạm STEM với những thí nghiệm khoa học vui và bổ ích; trạm Ghi nhớ thần tốc đưa trẻ du hành tới những vùng đất mới lạ và thử tài trí nhớ; trạm Vận động khéo léo với các trò chơi thử thách khả năng kiểm soát cơ thể; trạm Công nghệ tương lai mở ra thế giới kỳ ảo của những kỹ thuật công nghệ mới; trạm Nghệ thuật sáng tạo khuyến khích trẻ vẽ nên tác phẩm của riêng mình.

Theo đại diện Language Link, mỗi đứa trẻ đều có thiên hướng thông minh riêng. Việc phát hiện sớm tiềm năng bản thân giúp trẻ có nhiều thời gian để bồi dưỡng năng lực, thể chất, tinh thần và trí tuệ, sẵn sàng cho con đường tương lai.

Anh Trần Minh Hoàng (Thanh Xuân, Hà Nội) chia sẻ: “Ngay từ nhỏ, con tôi đã nhạy cảm với những con số và phép tính. Con thích đếm số hơn việc chạy nhảy giống các bạn khác, đến giờ vẫn vậy”.

Phụ huynh Lê Hà An (Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, con trai chị rất thích tham gia hoạt động thể thao. “Tôi thường xuyên đăng ký những lớp học bơi, học võ để con vừa cải thiện kỹ năng, lại nâng cao sức khỏe. Ngoài ra, biết con dễ tiếp thu bài học trong lúc thực hiện các trò chơi vận động nên tôi cũng tự thiết kế các trò chơi gắn liền với nội dung kiến thức trên lớp để con hiểu nhanh, hiểu sâu, nâng cao hiệu quả học tập”, chị Hà An nói.

“Cha mẹ nên đồng hành cùng con trong việc định hướng, tìm kiếm và lựa chọn nghề nghiệp con yêu thích từ nhỏ. Nếu trẻ chưa khám phá được tiềm năng bản thân, phụ huynh có thể cùng con tới những sự kiện, chương trình tích hợp nhiều hoạt động trải nghiệm kỹ năng để tạo cơ hội cho trẻ phát hiện tài năng tiềm ẩn”, cô Tô Ngân Hà, giảng viên chính của đề án Ngoại ngữ quốc gia 2020 chia sẻ.

Gọi 1900 633 683 hoặc truy cập website để nhận vé và tham dự sự kiện Lễ hội mùa hè 2018 vào ngày 12/5.

Khám phá trình độ tiếng Anh theo Khung tiêu chuẩn chung châu Âu (CEFR) và nhận học bổng 100% dành cho chương trình Anh văn hè 2018 tại đây.

( Nguồn: vnexpress.net )

Bí quyết tìm lớp học tiếng Anh hè chất lượng cho con

VNEXPRESS Từ thế giới tới Language Link Academic 27.04.2018

Một lớp học tiếng Anh hè chất lượng cần kết hợp các yếu tố thực hành, trải nghiệm khám phá bản thân, hoạt động ngoại khóa bổ ích.

Thời gian nghỉ hè của trẻ thường bắt đầu từ cuối tháng 5 đến giữa tháng 7, do đó, việc tìm một khóa tiếng Anh chất lượng cho mùa hè trong thời gian này là mối quan tâm chung của nhiều phụ huynh. 

Theo các chuyên gia về giáo dục, một lớp học tiếng Anh hè chất lượng cho trẻ cần đáp ứng những yếu tố dưới đây:

Lắng nghe ý kiến của trẻ

Phụ huynh có thể đưa trẻ đến các sự kiện giới thiệu chương trình hè tổ chức bởi các trung tâm tiếng Anh uy tín để lắng nghe ý kiến chuyên gia về phương pháp học phù hợp với từng bé.

Bên cạnh đó, trẻ sẽ có cơ hội trực tiếp trải nghiệm chương trình học và các hoạt động ngoại khóa theo năng khiếu và sở thích. Sau đó, phụ huynh có thể trao đổi với con để lựa chọn khóa học phù hợp.

Lớp học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài.

Lớp học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài.

Học đi đôi với hành

Nghiên cứu của Viện NTL ở Bethel, Maine về Kim tự tháp học tập đã chứng minh, vận dụng ngay kiến thức sau khi học sẽ giúp trẻ ghi nhớ 90% bài học. Do đó, phương pháp học tiếng Anh hiệu quả là tạo điều kiện để trẻ có thể trao đổi, phản biện, trình bày ý kiến, tương tác với giáo viên trong môi trường 100% tiếng Anh.

Đây cũng là một trong những hoạt động chính tại các dự án hè của Language Link Academic, giúp trẻ vừa học tiếng Anh hiệu quả, vừa phát triển kỹ năng tư duy, thuyết trình, làm việc nhóm. Với chủ đề “Tăng tốc tiếng Anh, định hướng tương lại” học viên tham gia khóa học tại trung tâm có thể chia sẻ về nghề nghiệp mơ ước và tự mình lên kế hoạch để hiện thực hóa điều đó.

Học kết hợp trải nghiệm khám phá bản thân

Để thành công trong tương lại, trẻ cần được khám phá tiềm năng sớm, từ đó tích lũy kiến thức và kỹ năng phù hợp với định hướng nghề nghiệp.

Cô Tô Ngân Hà, giảng viên chính của đề án Ngoại ngữ quốc gia 2020 chia sẻ: “Cha mẹ nên đồng hành cùng con trong việc định hướng, tìm kiếm và lựa chọn nghề nghiệp yêu thích từ khi trẻ lên 10 tuổi. Đây không chỉ là thời điểm vàng để hình thành tính cách, mà còn là bước khởi đầu cho hành trình khám phá, tìm hiểu bản thân của bé”.

“Con nhà tôi có mơ ước làm luật sư nên cháu rất hào hứng khi nghe được thông tin về câu lạc bộ diễn thuyết và câu lạc bộ viết sáng tạo trong chương trình hè Anh văn hè của Language Link Academic. Tôi thấy hai câu lạc bộ này thiết thực và hữu ích cho con sau này”, chị Nguyễn Thảo Huyền, quận Thanh Xuân cho biết.

CLB Choir Link.

CLB Choir Link.

Hoạt động ngoại khóa

Hè đến, điều lo lắng nhất của anh Trần Minh Tùng (Ba Đình, Hà Nội) cũng như nhiều phụ huynh khác là làm thế nào để cân bằng giữa thời gian học và giải trí cho con. 

Theo cô Hà, để giải tỏa lo lắng trên, các bậc phụ huynh nên tìm kiếm các chương trình Anh văn hè bao gồm nhiều câu lạc bộ ngoại khóa đa dạng để trẻ được tự do theo năng khiếu và sở thích. Xu hướng của mùa hè năm nay là câu lạc bộ dàn đồng ca tiếng Anh giúp trẻ phát huy năng khiếu nghệ thuật, câu lạc bộ STEM giúp trẻ trau dồi kiến thức khoa học; câu lạc bộ viết sáng tạo giúp trẻ làm chủ ngôn ngữ và bài luận tiếng Anh, hay câu lạc bộ diễn thuyết giúp trẻ tự tin thể hiện quan điểm của bản thân trước đám đông.

Ngoài ra, các hoạt động ngoại khóa hỗ trợ phát triển tư duy sáng tạo bao gồm nhảy hiện đại, xem phim tiếng Anh, tập làm doanh nhân, cắt dán thủ công cũng được rất nhiều học viên nhí yêu thích

Các hoạt3 cách trải nghiệm hè của học viên Language Link Academic động tại câu lạc bộ như đồng ca, nhảy hiện đại, mỹ thuật sáng tạo... giúp học viên hiểu thêm về nhiều loại hình nghệ thuật, cũng như cải thiện kỹ năng xã hội, tăng sự tự tin. Thậm chí qua đó, các em có thể khám phá ra tiềm năng, đam mê của bản thân với các môn nghệ thuật.

3 cách trải nghiệm hè của học viên Language Link Academic

Từ thế giới tới Language Link Academic 08.08.2017

Tham gia khoá học hè tại trường, ngoài cải thiện vốn tiếng Anh, trẻ sẽ được tìm hiểu về thế giới, phát triển kỹ năng mềm.

Một số hình ảnh hoạt động của học viên Language Link Academic

3 cách trải nghiệm hè của học viên Language Link Academic

Trong chương trình Anh văn hè 2017, Language Link Academic đã tập trung đẩy mạnh vốn tiếng Anh, mở rộng kiến thức về thế giới và phát triển kỹ năng mềm phù hợp với độ tuổi cho học viên của trung tâm. 

Trong chương trình Anh văn hè 2017, Language Link Academic đã tập trung đẩy mạnh vốn tiếng Anh, mở rộng kiến thức về thế giới và phát triển kỹ năng mềm phù hợp với độ tuổi cho học viên của trung tâm.

Theo ông Chris Shallcross, Giám đốc đào tạo của Language Link Academic, hè là thời điểm thích hợp để các em bứt phá trình độ tiếng Anh. Vì vậy, trường đã trang bị nền tảng kiến thức toàn diện thông qua các khóa học tích hợp giao tiếp quốc tế, viết, ngữ pháp và cách làm bài thi. “Những kỹ năng này sẽ giúp trẻ sử dụng ngoại ngữ linh hoạt trong mọi hoàn cảnh”, ông Chris Shallcross cho biết.

3 cách trải nghiệm hè của học viên Language Link Academic

Bên cạnh đó, chương trình Anh văn hè thường niên tại trường còn giúp học viên làm giàu vốn hiểu biết về văn hoá, thiên nhiên, con người các nước thông qua nhiều hoạt động sôi nổi như Lễ hội mùa hè, Dự án mùa hè. “Với những kiến thức tích luỹ được, trẻ sẽ không lo bị sốc văn hóa khi gia nhập vào môi trường quốc tế, đồng thời có thể chủ động nắm bắt cơ hội giao lưu và thể hiện bản thân trong nhiều tình huống”, ông Chris cho biết thêm.

3 cách trải nghiệm hè của học viên Language Link Academic

Để tăng tính tương tác, trải nghiệm thực tế, Language Link Academic đã tổ chức các buổi dã ngoại tới Trạm đa dạng sinh học Mê Linh, Hà Nội cho học viên và giáo viên nước ngoài. Chuyến đi giúp các bạn nhỏ phát triển kỹ năng thích ứng với môi trường sống, tăng khả năng cảm thụ thiên nhiên (một trong 8 loại hình thông minh tồn tại trong mỗi con người), đồng thời thực hành ngoại ngữ trong môi trường mới mẻ.

3 cách trải nghiệm hè của học viên Language Link Academic

Bên cạnh học tiếng Anh, khám phá thiên nhiên qua những chuyến đi dã ngoại, trẻ còn được tham gia vào các hoạt động phát triển kỹ năng sống và thể hiện năng khiếu tại các câu lạc bộ nghệ thuật.3 cách trải nghiệm hè của học viên Language Link Academic

Các hoạt động tại câu lạc bộ như đồng ca, nhảy hiện đại, mỹ thuật sáng tạo… giúp học viên hiểu thêm về nhiều loại hình nghệ thuật, cũng như cải thiện kỹ năng xã hội, tăng sự tự tin. Thậm chí qua đó, các em có thể khám phá ra tiềm năng, đam mê của bản thân với các môn nghệ thuật.

Nâng cao khả năng học tiếng Anh với Language Link

VNExpress Từ thế giới tới Language Link Academic 05.08.2013

Khóa học tiếng Anh học thuật được thiết kế đặc biệt cho học sinh THPT, sinh viên đại học và những học viên muốn sử dụng tiếng Anh phục vụ mục đích học tập ở bậc cao hơn, tham dự các kỳ thi TOEFL/IELTS hoặc du học. Học viên được phát triển 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết từ cơ bản đến nâng cao thông qua các bài tập thực hành gần gũi với cách dạng bài thi IELTS, TOEFL như: thuyết trình theo chủ đề, viết luận, viết báo cáo, mô tả biểu đồ… Các kỹ thuật xử lý bài đọc, bài nghe hiệu quả để có thể tự tin làm các bài thi IELTS, TOEFL sau này cũng như thích nghi với mô hình đào tạo quốc tế, được các giảng viên hướng dẫn nhiệt tình.

Các khóa học Tiếng Anh tại Language Link.

Bên cạnh đó, học viên còn được rèn luyện các kỹ năng học tập cần thiết trong môi trường giáo dục tiên tiến như: nghe giảng, nghiên cứu, viết luận, thuyết trình theo tư duy phản biện, khoa học với thái độ chủ động trong học tập.Thời lượng mỗi tiết học tiếng Anh học thuật kéo dài 3 tiếng mỗi buối,  từ 9 – 15 tiếng một tuần. Học viên có thể tối đa hóa thời gian thực hành 4 kỹ năng trên lớp, giáo viên có đủ thời lượng giám sát được quá trình từ bước chuẩn bị cho đến khi thực hành bài nói, viết, cũng như dễ dàng phát hiện điểm yếu, điểm mạnh của từng học viên trong lớp. Từ đó, giáo viên có thể giúp học viên đề ra một chiến lược học tập để khắc phục điểm yếu của mình. Ở trình độ thích hợp, học viên có thể chuyển qua lớp luyện thi TOEFL, IELTS để thi lấy chứng chỉ quốc tế tại Language Link – trung tâm khảo thí chính thức TOEFL/TOEIC, được ủy quyền bởi Viện khảo thí và Giáo dục Mỹ (ETS). 

Nâng cao khả năng học tiếng Anh với Language Link

Khóa học tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp tại Language Link được thiết kế đặc biệt dành cho đối tượng người đi làm và sinh viên năm cuối có nhu cầu học tiếng Anh để thi TOEIC và ứng dụng ngay trong công việc thực tế, thúc đẩy cơ hội thăng tiến… Khóa học tập trung phát triển các kỹ năng tiếng Anh với các chủ để liên quan đến đời sống xã hội, cuộc sống hiện đại và môi trường công việc như: viết CV, kỹ năng trả lời phỏng vấn, đàm phán… Hơn thế, khóa học còn tích hợp nhiều nội dung luyện thi TOEIC nền tảng, giúp học viên chuẩn bị tốt cho kỳ thi.

Nếu bạn tham gia trực tiếp khóa luyện thi TOEIC tại Language Link, bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng, nắm rõ chiến lược làm bài cho từng phần và được làm 3 bài thi thử TOEIC tại trung tâm khảo thí chính thức Language Link. Như vậy, bạn vừa có thể học tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp, luyện thi TOEIC và đăng ký thi TOEIC tại cùng một địa điểm.

 Đối tác của Language Link Academic

Đối tác của
Language Link Academic

Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!