Đề thi IELTS – Tổng hợp các bộ đề thi thử mới nhất 2019

Chuẩn bị cho kỳ thi IELTS đòi hỏi rất nhiều quyết tâm, thái độ tích cực, sẵn sàng học hỏi và tất nhiên, sách luyện thi. Không có gì hữu ích bằng việc chọn một số đầu sách luyện thi IELTS tốt để hiểu các dạng bài kiểm tra. Với vô số các nguồn tài liệu online ngày nay, người học dễ bị rơi vào một ma trận rất nhiều tên tài liệu, đề thi mà không biết cuốn sách nào mới là tốt nhất. Hãy cùng cập nhật các bộ đề thi IELTS thử mới nhất năm 2019 dưới đây nhé.

Bên cạnh việc tìm hiểu kỹ về cấu trúc đề thi IELTS và thang điểm IELTS từng kỹ năng, thì việc thử sức với những bộ đề thi thử cũng là một trong những điều cần thiết cho sĩ tử luyện thi IELTS.

I – The Official Cambridge Guide to IELTS

Với người học IELTS, cuốn sách The Official Cambridge Guide to IELTS chắc hẳn không phải là một cái tên xa lạ. Cuốn sách covers cả hai góc độ IELTS General Training & Academic. Với các câu hỏi & câu trả lời được biên soạn kỹ lưỡng, cuốn sách này cung cấp cái nhìn tổng quan về những sai lầm mà người học hay mắc phải, xây dựng trên cơ sở các câu trả lời được đưa ra từ thí sinh thực tế trong các bài kiểm tra thực tế, video bài Speaking test, và các bài mẫu tương tự.

Các bài tập trong cuốn sách này đều chứa các các bước hướng dẫn chi tiết và các tips hữu ích để thực hiện từng phần của bài kiểm tra IELTS.

Đề thi IELTS - Tổng hợp các bộ đề thi thử mới nhất 2019

II – Official IELTS Practice Materials

Các hướng dẫn luyện thi IELTS từ Hội đồng Anh luôn là tài liệu chính thống & uy tín với số lượng bài học đa dạng. Bạn có thể tự làm quen với các dạng câu hỏi và giám khảo có thể lấy ý tưởng từ các bài kiểm tra mẫu này để đặt câu hỏi cho bạn. Chúng bao gồm các câu hỏi và câu trả lời mẫu từ cả bốn phần thi.

Cuốn sách cũng bao gồm cả những comments để làm bài thi tốt hơn từ giám khảo có kinh nghiệm, bao gồm cả CD / DVD để thực hành kiểm tra nghe. Ưu điểm của cuốn sách này nằm ở việc Hội đồng Anh là đối tác chính thức cho kỳ thi IELTS, do đó các đề thi IELTS trong cuốn sách này đều rất sát với môi trường thực.

Đề thi IELTS - Tổng hợp các bộ đề thi thử mới nhất 20192

III – Cambridge English: IELTS Academic 14 with Answers

Đây là phiên bản mới nhất trong loạt IELTS Cambridge English do Cambridge phát hành. Cambridge English có từ 14 versions từ 1 – 14, đều là những bài kiểm tra cập nhật nhất cùng các câu trả lời mẫu có tính học thuật cao. Với danh tiếng từ Cambridge, bạn có thể chắc chắn về tính xác thực & độ uy tín của bộ sách này.

Cuốn sách chứa cả bốn phần bài kiểm tra cho thí sinh làm bài thi Academic. Ngoài ra, nhờ bộ sách này bạn cũng có thể mường tượng được phần nào về cách các giám khảo sẽ đánh giá, cho điểm số bài thi của bạn. Những ví dụ thực tế mang tính học thuật cao sẽ giúp bạn rất nhiều đặc biệt trong việc luyện tập các văn bản dài, phức tạp, nhiều các luận điểm khác nhau.

  • Download Cambridge English: IELTS Academic 14 with Answers: eBook & Audio

Đề thi IELTS - Tổng hợp các bộ đề thi thử mới nhất 20193

IV – Barron’s IELTS Superpack

Cuốn sách Barron’s IELTS Superpack được mô tả rất chi tiết, chứa các đề thi IELTS mẫu & các mẹo cần thiết để làm chủ từng phần. Phiên bản superpack này bao gồm các bài kiểm tra thực hành với hai CD cho phần nghe và cũng là hướng dẫn sử dụng các từ cần thiết cho IELTS. Tập trung ôn luyện theo những CD này sẽ giúp cải thiện vốn từ vựng.

Các chuyên gia nghiên cứu cuốn sách đã nói rằng cuốn sách này rất phù hợp để xây dựng mức độ tự tin của bạn vì các cấp độ bắt đầu từ dễ tới khó. Bạn sẽ thấy thoải mái hơn khi bắt đầu chạy đà với những bài tập dễ hiểu, có thể làm nhanh trong khoảng thời gian ngắn, kế tiếp mới đến các bài tập cần suy nghĩ lâu hơn & phức tạp hơn trong đề thi IELTS. Về cơ bản, Barron’s IELTS Superpack kết hợp khá nhiều loại kiến thức bạn cần chỉ trong một cuốn sách.

Các CD được ghi bằng tiếng Anh Mỹ, nhưng vào ngày thi, bạn sẽ phải nghe nhiều accent khác nhau như Anh Anh, Anh Úc, Anh Canada. Tuy nhiên, bạn cũng không cần lo lắng về vấn đề này. Nắm vững các kiến thức căn bản là OK.

  • Download Barron’s IELTS Superpack: eBook, CD1 & CD2.

Đề thi IELTS - Tổng hợp các bộ đề thi thử mới nhất 20194

V – Road to IELTS

Không phải là một cuốn sách, Road to IELTS là một website được phát triển và cung cấp bởi Hội đồng Anh. Website này chứa nhiều hướng dẫn rất thực tiễn, các bài viết, video & bài tập tương tác. Đây là một khóa học trực tuyến với ba phiên bản: test drive, last minute & full version.

Test drive version là phiên bản thử nghiệm miễn phí, tại đây bạn có thể download các tài liệu khá tổng quan về IELTS. Phiên bản last minute dành cho các thí sinh đăng ký thi IELTS với Hội đồng Anh được quyền truy cập miễn phí. Bạn sẽ nhận được các buổi thực hành với 30 giờ.

Cuối cùng, full version, như cái tên của nó – cung cấp tất cả kiến thức và thực hành IELTS với mức giá $ 49,99. Đây là một khóa học trực tuyến hoàn chỉnh với hơn 300 hoạt động tương tác và 9 bài kiểm tra thực hành, và các đề thi IELTS mẫu, kèm video hướng dẫn từ các chuyên gia của Hội đồng Anh. Đồng thời, phần mềm sẽ giúp bạn cập nhật về cách bạn được đánh giá cho điểm trên cơ sở các bài test thử của bạn.

Đề thi IELTS - Tổng hợp các bộ đề thi thử mới nhất 20195

VI – Target Band 7: IELTS Academic Module: How To Maximize Your Score

Cuốn sách này giúp chỉ ra những sai lầm mà thí sinh thi IELTS thường hay mắc phải, đồng thời cung cấp các tips quản lý thời gian, kỹ thuật trả lời câu hỏi để đạt được điểm số tối đa.

Tác giả Simone Braverman viết cuốn sách từ quan điểm của những người làm bài kiểm tra, không phải trên quan điểm của các chuyên gia IELTS như những cuốn sách trên, do đó Target Band 7 sẽ rất gần gũi với các thí sinh. Trong cuốn sách cũng đề cập rất nhiều đến các đề thi IELTS mẫu trong những năm gần đây.

Đề thi IELTS - Tổng hợp các bộ đề thi thử mới nhất 20196

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong các bộ đề thi IELTS trong các đầu sách nổi tiếng & uy tín để yên tâm luyện tập các dạng bài thi mới nhất & cập nhật nhất. Hy vọng rằng với các nguồn tài liệu hữu ích trên đây, bạn sẽ tận dụng được hết những kiến thức mà những bộ đề thi IELTS này mang lại, đồng thời đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

Good luck !

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nắm vững cấu trúc và cách dùng với "not until" trong 2 phút

Nắm vững cấu trúc và cách dùng với “not until” trong 2 phút

Thư viện tiếng Anh người lớn 26.02.2024

"Not until" là một cấu trúc ngữ pháp được ử dụng để diễn đạt ý nghĩa của việc một ự kiện xảy ra au một [...]
Tham khảo nguồn bài đọc tiếng Anh uy tín

Tham khảo nguồn bài đọc tiếng Anh uy tín

Thư viện tiếng Anh người lớn 26.02.2024

"Bài đọc tiếng Anh" có thể được hiểu là "reading pa age" hoặc "reading text" Đây là một đoạn văn [...]
3 phút nắm lòng Đảo ngữ trong câu điều kiện loại 0,1,2,3

3 phút nắm lòng Đảo ngữ trong câu điều kiện loại 0, 1, 2, 3

Thư viện tiếng Anh người lớn 26.02.2024

Trong ba phút, chúng ta ẽ tóm tắt cách thực hiện đảo ngữ trong các loại câu điều kiện từ loại 0 đến loại 3 Đảo [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!