trung tâm học tiếng Anh chuyên nghiệp

Trung tâm học tiếng Anh chuyên nghiệp giao tiếp – Lựa chọn như thế nào?

Giao tiếp tiếng Anh thành thạo luôn là mục tiêu cuối cùng của mọi cá nhân khi theo học môn ngoại ngữ này. Có rất nhiều phương pháp học tiếng Anh giao tiếp được lựa chọn và ứng dụng: tự học tại nhà với các công cụ học trực tuyến qua website hoặc nguồn video bài giảng, tìm kiếm một “partner” để cùng nhau học tập hoặc tham gia các trung tâm học tiếng Anh chuyên nghiệp về giao tiếp. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cách thức lựa chọn một trung tâm Anh ngữ giao tiếp hiệu quả để bạn đọc tham khảo.

Cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn tham gia các trung tâm tiếng Anh chuyên nghiệp

Cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn tham gia các trung tâm tiếng Anh chuyên nghiệp

1. Làm thế nào để lựa chọn một trung tâm tiếng Anh về giao tiếp?

 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn: Đây là một trong các nhân tố quan trọng nhất và cần cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn một địa điểm học tập hiệu quả. Với các trung tâm dạy giao tiếp tiếng Anh, đội ngũ giảng viên Việt Nam và nước ngoài thường là những cá nhân có trình độ và chuyên môn sâu, đạt điểm cao với nhiều chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế. Đặc biệt, giáo viên bản địa cũng là những người đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cho học sinh Việt Nam nên dễ dàng nắm bắt các vấn đề thường gặp trong quá trình học tiếng Anh.
 • Chương trình giảng dạy: Bạn cũng cần quan tâm tới yếu tố chương trình giảng dạy của các trung tâm học tiếng Anh giao tiếp. Chương trình giảng dạy tại trung tâm với chất lượng cao thường đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế hoặc Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Đặc biệt, với trung tâm tập trung vào việc nâng cao các kỹ năng giao tiếp, chương trình học tập được xây dựng với nội dung chủ yếu hướng đến kỹ năng Nghe – Nói.
 • Phương pháp giảng dạy: Với mục tiêu nâng cao các kỹ năng giao tiếp, bạn cũng cần xem xét phương pháp giảng dạy của trung tâm Anh ngữ. Bạn chắc hẳn sẽ không thu được hiệu quả nếu trung tâm tiếng Anh bạn lựa chọn chỉ giảng dạy theo các phương pháp thụ động, đọc – chép hoàn toàn hay chỉ cung cấp tài liệu và yêu cầu học viên nghiên cứu. Để lựa chọn một cách đúng đắn, bạn có thể tham dự các buổi học thử của từng trung tâm để đánh giá một cách khách quan và chính xác nhất.
Cần cân nhắc một số yếu tố trước khi lựa chọn trung tâm Anh ngữ giao tiếp hiệu quả

Cần cân nhắc một số yếu tố trước khi lựa chọn trung tâm Anh ngữ giao tiếp hiệu quả

II. Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp Language Link và Khóa học tiếng Anh giao tiếp

Trung tâm Language Link Việt Nam được thành lập vào năm 1996, là một thành viên của Tập đoàn giáo dục Language Link Quốc tế. Thương hiệu giáo dục Language Link đến từ Anh Quốc đã có uy tín với các chương trình tiếng Anh tích hợp được thiết kế độc quyền bởi các chuyên gia ngôn ngữ quốc tế giàu kinh nghiệm và kiến thức.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp tại Language Link được thiết kế nhằm hướng đến đối tượng chính là sinh viên và người đi làm, các cá nhân có mong muốn nâng cao và cải thiện khả năng Nghe – Nói tiếng Anh.

Các đặc điểm chính của khóa học:

 • Khóa học được thiết kế riêng cho học viên Việt Nam dựa trên điểm mạnh, điểm yếu của người Việt Nam khi học ngoại ngữ.
 • Khóa học cung cấp các kiến thức tiếng Anh dành cho công việc với sự tích hợp các chủ đề về kinh doanh, đời sống xã hội.
 • Khóa học đề cao sự tương tác trực tiếp, tạo cơ hội cho học viên được tham gia các hoạt động thực hành trong suốt quá trình học.
 • Khóa học cung cấp các nội dung kiến thức cơ bản nhất, tạo hành trang cho kỳ thi TOEIC.

Các cấp độ học tập và nội dung chính của từng cấp độ

Khóa học được chia thành 5 cấp độ chính. Mỗi cấp độ trong khóa học sẽ kéo dài 54 giờ, tương đương với 2 giờ/tuần. Trước khi tham gia khóa học, học viên phải kiểm tra đầu vào để xác định khả năng giao tiếp và phân loại trình độ một cách chính xác. 

Nội dung chính của các trình độ:

 • Beginners: 

Trình độ này được thiết kế dành cho những người chưa có kiến thức căn bản về tiếng Anh. Hoàn thành trình độ này, học viên có thể nắm được các hiện tượng ngữ pháp cơ bản trong tiếng Anh và giao tiếp trong các tình huống đơn giản như chào hỏi & miêu tả cảm xúc; miêu tả bản thân, gia đình, bạn bè; miêu tả vạn vật đơn giản xung quanh.

 • Elementary 1 – 3:

Trình độ này phù hợp các đối tượng ít tiếp xúc với tiếng Anh, chưa nắm vững kiến thức tiếng Anh cơ bản. Mục tiêu cuối cùng khi hoàn thành trình độ là học viên có thể viết thư xin việc hoặc CV đơn giản, giao tiếp trong một số tình huống nơi công sở hay đi du lịch.

 • Pre – Intermediate 1 – 3:

Trình độ này hướng tới việc tăng cường mức độ chuẩn xác và sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh giao tiếp trong môi trường quốc tế, giúp học viên có thể trao đổi thông tin trong các tình huống đa dạng hơn tại nơi làm việc hoặc khi ra nước ngoài, thuyết trình, viết báo cáo khi được giao,…

 • Intermediate 1 – 3:

Học viên tại trình độ này đã nắm chắc các kiến thức tiếng Anh cơ bản với mong muốn nâng cao khả năng giao tiếp và sử dụng tiếng Anh. Ngoài việc cung cấp và mở rộng nội dung kiến thức, tại trình độ này, học viên còn được trang bị các kỹ năng giải quyết tình huống ở mức độ phức tạp, thương lượng và đàm phán hợp đồng bằng tiếng Anh,…

 • Upper – Intermediate 1 – 3:

Học viên được củng cố và bổ sung thêm các kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường công sở: trò chuyện và trao đổi bằng tiếng Anh về những chủ đề chuyên sâu, thảo luận các dự án hoặc kế hoạch đầu tư, đánh giá và tổng kết công việc,…

Link truy cập

Với khóa học giao tiếp chuyên nghiệp tại Language Link, học viên không chỉ được cung cấp kiến thức mà còn trau dồi kỹ năng tại môi trường công sở

Với khóa học giao tiếp chuyên nghiệp tại Language Link, học viên không chỉ được cung cấp kiến thức mà còn trau dồi kỹ năng tại môi trường công sở

Đọc thêm:

Bài viết trên đây đã đề cập đến một số tiêu chí lựa chọn trung tâm học tiếng Anh chuyên nghiệp về giao tiếp. Hy vọng với các gợi ý này cũng những chia sẻ về khóa học tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp tại Language Link, bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn được các địa điểm học tập phù hợp.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tìm hiểu về cấu trúc not until

It was not until và cấu trúc đảo ngữ trong tiếng Anh

Thư viện tiếng Anh 07.12.2022

Khi nào thì nên ử dụng “not until” trong một câu Nếu nó được đặt ở đầu câu, thì có cần phải đảo ngữ mệnh [...]
Tìm hiểu về cụm từ result in trong tiếng Anh

Cách sử dụng result in và một số cụm từ đồng nghĩa khác

Thư viện tiếng Anh 07.12.2022

Re ult in là một trong những cụm động từ cơ bản, được ử dụng nhiều trong giao tiếp tiếng Anh Tuy nhiên, nhiều [...]
Tìm hiểu về trật tự tính từ trong tiếng Anh

Thấm nhuần quy tắc ghi nhớ trật tự tính từ đơn giản nhất

Thư viện tiếng Anh 07.12.2022

Tính từ đứng trước danh từ (Adj + Noun) là một trong những điểm ngữ pháp cơ bản mà chắc hẳn ai cũng biết Tuy nhiên, [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!