Thi Thử Miễn Phí xác định năng lực hiện tại

Xác định lộ trình học tập, thời gian học tập và
định hướng chi tiết đạt mục tiêu IELTS trực tiếp 1-1 với các chuyên gia hàng đầu

Cơ hội nhận học bổng KHỦNG lên đến 10 TRIỆU

Tải miễn phí Bí Kíp Chinh Phục IELTS toàn diện

Chương trình Tiếng Anh luyện thi IELTS được thiết kế với phương pháp tiếp cận tiên tiến nhất giúp các học viên đạt được điểm IELTS cao nhất có thể, để thực hiện hóa kế hoạch Du học nước ngoài hay tham gia các chương trình Đại học, thạc sĩ trong nước và liên kết quốc tế.

Học viên được làm quen và tăng cường luyện tập với các dạng bài thi khác nhau theo yêu cầu của từng phần thi, các dạng câu hỏi để có phương án trả lời tốt nhất, giúp học viên tránh được các lỗi hay gặp phải khi làm bài IELTS để có được điểm số tối ưu nhất.

Các giảng viên với trình độ chuyên môn cao đồng hành, xác lập những kế hoạch ôn luyện cụ thể và chiến thuật làm bài thi phù hợp với trình độ và mức điểm IELTS học viên mong muốn đạt đạt khi kết thúc khóa học.

Hệ thống tài liệu bổ trợ được chọn lọc và biên soạn kỹ càng bởi đội ngũ chuyên gia học thuật và hệ thống tra cứu tài liệu tham khảo trực tuyến là nguồn học liệu hữu ích cho học viên tham khảo và nghiên cứu.

Nguyễn Hồng Anh

Môi trường học tập nghiêm túc, chuyên nghiệp tại Language Link Academic giúp em và các bạn trau dồi toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. “Kho” tài liệu tại đây rất phong phú, một số còn do chính các thầy cô Language Link Academic biên soạn riêng cho từng bạn nên bám rất sát trình độ học sinh. Kiến thức học được tại Language Link

Nghiêm Thu Hương

Điều khiến em thích nhất ở Language Link Academic đó là các thầy cô rất tận tình, cách truyền đạt dễ hiểu giúp em nắm được nhiều kỹ năng và các chiến thuật cần thiết để làm bài thi. Sau gần một năm theo học, kỹ năng em cải thiện nhiều nhất, cũng là điều khiến em lo sợ trước đây, là Viết và Nói.

Đỗ Việt Hoàng

Quá trình học ngoại ngữ với mình không hề đơn giản vì thời gian đầu mình còn yếu ngữ pháp và từ vựng, cộng thêm bản tính ngại giao tiếp nên trình độ Anh ngữ còn hạn chế. Nhưng qua một năm học tại Language Link Academic, mình đã tự tin hơn. Sắp tới mình sẽ thi IELTS để nộp đơn vào khóa học thạc sĩ, mình tin Language Link Academic sẽ giúp mình đạt được số điểm mong muốn.

Call Us