Khai giảng Khóa Bổ trợ Tiếng Anh với Giáo viên nước ngoài cho học sinh Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội

Được sự tin tưởng của Ban giám hiệu nhà trường cũng như Phụ huynh học sinh, Thứ 4 ngày 27/3/2024 vừa qua Công ty Language Link Việt Nam đã tổ chức khai giảng thành công Khóa Bổ trợ Tiếng Anh dành cho gần 300 học sinh K47 Hệ đào tạo Song bằng, Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội.

Về dự buổi khai giảng có sự góp mặt của Ban giám hiệu nhà trường: Bà Phạm Thị Hường – Hiệu trưởng nhà trường, Ông Trần Thanh Bình – Trưởng phòng Đào tạo và Quản lý học sinh sinh viên, Ông Lê Văn Hùng – Phó phòng Đào tạo và Quản lý học sinh sinh viên cùng đại diện phụ huynh Khối 47 cùng các giáo viên các khoa, giáo viên chủ nhiệm và các em học sinh K47 Hệ đào tạo Song bằng.

Về phía Language Link Việt Nam, Bà Nguyễn Thị Thanh Loan – Giám đốc Khối doanh nghiệp dự án, Giám đốc Trung tâm khảo thí Cambridge mã hiệu VN051, Đội ngũ Giảng viên nước ngoài – Thầy Michael, Cô Kaylene và Cô Stephanie cùng các giáo viên trợ giảng cũng tham dự tại buổi khai giảng.

Phát biểu trong buổi lễ Khai giảng, Bà Phạm Thị Hường – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ niềm mong mỏi về nhiệm vụ tiên phong trong việc mở rộng các cơ hội đào tạo và rèn luyện nâng cao Tiếng Anh với Giảng viên người nước ngoài cho các em học sinh nhằm giúp các em có môi trường học tập chuyên nghiệp và mang tính quốc tế cao. Ngoài ra, bà Phạm Thị Hường cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban lãnh đạo Công ty Language Link Việt Nam đã luôn đồng hành và hỗ trợ nhà trường trong công tác tổ chức thành công các khóa đào tạo Tiếng Anh cho các em học sinh nhà trường trong nhiều năm vừa qua.

Bên cạnh đó, Công ty Language Link Việt Nam cũng rất vinh dự được là đơn vị đào tạo và kết hợp với nhà trường để giúp các em học sinh sinh viên có một trải nghiệm thú vị và bổ ích sau các giờ học trực tiếp với Giảng viên người nước ngoài.

Tiếp nối sự thành công của Khóa bổ trợ Tiếng Anh năm học 2022 – 2023 năm ngoái, Khóa học 2023 – 2024 năm nay cũng sẽ giúp các em học sinh có nhiều cơ hội thực hành giao tiếp Tiếng Anh với Giảng viên người nước ngoài cũng như tăng cường sự tự tin trong học tập.

Thông qua các hoạt động, trò chơi ngôn ngữ đa dạng và vui nhộn, Khóa bổ trợ Tiếng Anh do Language Link thiết kế dành riêng cho các em học sinh trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội chắc chắn sẽ đem lại nhiều tiếng cười và sự tương tác trực tiếp với Giảng viên người nước ngoài trẻ trung và tràn đầy năng lượng.

Chúc các em học sinh học tập tốt và thêm yêu bộ môn Tiếng Anh.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Language Link Academic tặng con Sổ tay Sơ đồ tư duy từ vựng “Vocab & Practice”, giúp trẻ tiểu học ghi nhớ tiếng Anh nhanh hơn gấp 5 lần

Tin tức & Sự kiện 11.07.2024

Hiểu được những trăn trở và khó khăn của các em học inh tiểu học khi ghi nhớ và thực hành từ vựng tiếng Anh, [...]

Bé hóa thân thành hướng dẫn viên nhí khám phá thành phố diệu kỳ cùng Language Link Academic

Tin tức & Sự kiện 11.07.2024

Đến với Ngày hội tiếng Anh - Em là hướng dẫn viên du ngoạn thành phố diệu kỳ của Language Link Academic, các bạn [...]

Khép lại hành trình hè đầy hứng khởi với Hành tinh nghệ thuật tại Language Link Academic

Tin tức & Sự kiện 03.07.2024

Vào cuối tháng 6 vừa qua, Chuyến tàu du hành mùa hè 2024 của Language Link Academic đã chính thức khép lại tại điểm [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!