150+ cụm động từ THCS thiết yếu, con tự tin ẵm điểm cao học kỳ 

Cụm động từ (Phrasal Verb) không chỉ xuất hiện nhiều ở các bài thi bậc THCS mà còn được sử dụng phổ biến trong giao tiếp. Do khối lượng kiến thức khổng lồ, không ít học sinh cảm thấy khó khăn trong việc ghi nhớ và ứng dụng. Thế nhưng với cuốn ebook “150+ cụm động từ chọn lọc” từ Language Link Academic, con hoàn toàn có thể làm chủ mảng kiến thức “khó nhằn” này.

Phần lớn các em học sinh gặp khó khăn khi học phrasal verbs bởi khối lượng từ lớn, được sử dụng trong nhiều ngữ cảnh, đặc biệt là chúng không hề theo một quy tắc nào. Điều quan trọng là sự xuất hiện của phrasal verbs của các cụm động từ trong các bài thì quan trọng của TEEN ngày càng dày đặc, chính vì thế nên nếu các em học sinh không rành về chúng sẽ dễ dàng này sinh tâm lý chán nản khi học tiếng Anh. 

Với kinh nghiệm hơn 25 năm đồng hành cùng hàng triệu học sinh Việt Nam chinh phục Anh ngữ, đội ngũ chuyên gia học thuật tại Language Link Academic chọn lọc và biên soạn cuốn ebook “150+ cụm động từ chọn lọc”. Cuốn cẩm nang chứa đựng hơn 150+ cụm động từ tạo từ 15 động từ gốc và các trạng từ/giới từ,kèm bảng định nghĩa, thực hành chi tiết, giúp con luyện tập thuần thục trong các ngữ cảnh khác nhau. 

Kỳ thi cuối học kỳ 2 đang đến gần, ba mẹ và con hãy nhanh tay nhận về cuốn ebook giúp con dễ dàng làm chủ phần kiến thức này, .chuẩn bị sẵn sàng cho các kỳ thi quan trọng. Đặc biệt con có cơ hội rinh học bổng giá trị và tham gia lớp học cùng thầy cô nước ngoài giúp phát triển kỹ năng ngôn ngữ vượt trội.

Ba mẹ ơi tải miễn phí TẠI ĐÂY

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

“Phá đảo hành tinh hè-Meta Summer Blast”- Chương trình Anh Văn hè độc đáo chỉ có tại Language Link Academic

Tin tức & Sự kiện 08.05.2024

“Phá đảo hành tinh hè-Meta Summer Bla t” Chương trình Anh Văn hè độc đáo chỉ có tại Language Link Academic Mùa hè là [...]

Khai giảng Khóa Bổ trợ Tiếng Anh với Giáo viên nước ngoài cho học sinh Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội

Tin tức & Sự kiện 28.03.2024

Được ự tin tưởng của Ban giám hiệu nhà trường cũng như Phụ huynh học inh, Thứ 4 ngày 27/3/2024 vừa qua Công ty [...]

Ẵm trọn điểm bài tập trọng âm nhờ “Sổ tay quy tắc trọng âm tiếng Anh”

Tin tức & Sự kiện 08.03.2024

Bài tập Trọng âm xuất hiện trong các bài kiếm tra thường khiến các em học inh mất điểm và lo lắng Đây cũng là [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!