Language link viet nam

Khám phá 5 trạm kỹ năng tại Lễ hội mùa hè 2018

Tham dự sự kiện ngày 12/5, trẻ sẽ được trải nghiệm các trạm trò chơi xây dựng theo 5 kỹ năng khác biệt, giúp phát hiện thiên hướng thông minh.

Lễ hội mùa hè 2018 tại Language Link Academic

Theo các chuyên gia giáo dục, hai tuần cuối tháng 5 là thời điểm “quá độ” khi trẻ đã hoàn thành kỳ thi nhưng vẫn cần đến trường. Lúc này phụ huynh nên lựa chọn những địa điểm vui chơi phù hợp để đảm bảo việc tới lớp của trẻ không bị ảnh hưởng.

Chị Bùi Hạnh Nguyên (Ba Đình, Hà Nội) chia sẻ: “Mùa hè nắng nóng, đưa con đi chơi xa vừa tốn thời gian vừa không chơi được nhiều, con cũng mệt khi phải đi đường dài. Vì vậy, tôi thường tranh thủ ngày nghỉ cuối tuần đưa các bé đến những vui chơi trong thành phố, hoặc cách nhà tầm 6 – 7 km”.

Trẻ tham gia trò chơi vận động tại Lễ hội mùa hè.

Trẻ tham gia trò chơi vận động tại Lễ hội mùa hè.

Nắm bắt tâm lý phụ huynh, Language Link Academic đã tổ chức chương trình Lễ hội mùa hè 2018 tại đồng thời 3 điểm trường thuộc quận Ba Đình, Cầu Giấy và Hai Bà Trưng. Sự kiện diễn ra vào thứ Bảy tuần này, ngày 12/5.

Lễ hội mùa hè 2018 là chương trình tích hợp giữa trải nghiệm kỹ năng, khám phá bản thân cho trẻ, và hội thảo Định hướng nghề nghiệp tương lai cho phụ huynh.

Tham gia sự kiện, trẻ sẽ được trải nghiệm các trạm trò chơi xây dựng theo 5 kỹ năng khác biệt, giúp phát hiện thiên hướng thông minh, để từ đó tích lũy kiến thức và kỹ năng phù hợp với định hướng nghề nghiệp tương lai. 

5 trạm kỹ năng gồm trạm STEM với những thí nghiệm khoa học vui và bổ ích; trạm Ghi nhớ thần tốc đưa trẻ du hành tới những vùng đất mới lạ và thử tài trí nhớ; trạm Vận động khéo léo với các trò chơi thử thách khả năng kiểm soát cơ thể; trạm Công nghệ tương lai mở ra thế giới kỳ ảo của những kỹ thuật công nghệ mới; trạm Nghệ thuật sáng tạo khuyến khích trẻ vẽ nên tác phẩm của riêng mình.

Trẻ học cách nặn tò he trong Lễ hội mùa hè.

Trẻ học cách nặn tò he trong Lễ hội mùa hè.

Theo đại diện Language Link, mỗi đứa trẻ đều có thiên hướng thông minh riêng. Việc phát hiện sớm tiềm năng bản thân giúp trẻ có nhiều thời gian để bồi dưỡng năng lực, thể chất, tinh thần và trí tuệ, sẵn sàng cho con đường tương lai. 

Anh Trần Minh Hoàng (Thanh Xuân, Hà Nội) chia sẻ: “Ngay từ nhỏ, con tôi đã nhạy cảm với những con số và phép tính. Con thích đếm số hơn việc chạy nhảy giống các bạn khác, đến giờ vẫn vậy”.

Phụ huynh Lê Hà An (Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, con trai chị rất thích tham gia hoạt động thể thao. “Tôi thường xuyên đăng ký những lớp học bơi, học võ để con vừa cải thiện kỹ năng, lại nâng cao sức khỏe. Ngoài ra, biết con dễ tiếp thu bài học trong lúc thực hiện các trò chơi vận động nên tôi cũng tự thiết kế các trò chơi gắn liền với nội dung kiến thức trên lớp để con hiểu nhanh, hiểu sâu, nâng cao hiệu quả học tập”, chị Hà An nói.

“Cha mẹ nên đồng hành cùng con trong việc định hướng, tìm kiếm và lựa chọn nghề nghiệp con yêu thích từ nhỏ. Nếu trẻ chưa khám phá được tiềm năng bản thân, phụ huynh có thể cùng con tới những sự kiện, chương trình tích hợp nhiều hoạt động trải nghiệm kỹ năng để tạo cơ hội cho trẻ phát hiện tài năng tiềm ẩn”, cô Tô Ngân Hà, giảng viên chính của đề án Ngoại ngữ quốc gia 2020 chia sẻ.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sách tiếng Anh học thuật

Sách tiếng Anh học thuật cho kỹ năng Viết bạn không thể bỏ qua

Tin tổng hợp 27.10.2020

Đúng như tên gọi, tiếng Anh học thuật được ử dụng trong các môi trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu [...]
học tiếng anh học thuật ở đâu tốt

“Học tiếng Anh học thuật ở đâu tốt và hiệu quả nhất cho sinh viên?”

Tin tổng hợp 14.10.2020

"Học tiếng Anh học thuật ở đâu tốt và hiệu quả" - Đây chắc hẳn là mối băn khoăn của nhiều đối tượng khi bắt [...]
đề luyện thi tiếng Anh

Các bộ đề luyện thi tiếng Anh Trung học phổ thông không thể bỏ qua

Tin tổng hợp 14.10.2020

Giai đoạn luyện đề thường được coi là giai đoạn "nước rút" trong quá trình ôn tập cho mọi kỳ thi tiếng Anh, trong [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!