tiếng Anh cho du học sinh

Khóa học tiếng Anh cho du học sinh trên một số trang web nổi bật

Internet đem lại nhiều tiện ích nổi bật trong mọi khía cạnh của đời sống con người, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục. Với du học sinh, việc ôn tập và nâng cao khả năng ngoại ngữ, điển hình với ngôn ngữ tiếng Anh, là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian để tự học và nghiên cứu tài liệu. Do đó, bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số khóa học tiếng Anh cho du học sinh nhằm hỗ trợ tối đa quá trình ôn luyện tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả cho mọi đối tượng.

Bạn có thể tham khảo các khóa học tiếng Anh cho du học sinh trên các trang web trực tuyến

Bạn có thể tham khảo các khóa học tiếng Anh cho du học sinh trên các trang web trực tuyến

I. Khóa học trực tuyến “EnglishClass101” – Khóa học tiếng Anh cho du học sinh toàn diện nhất

Nếu bạn muốn có trải nghiệm học tiếng Anh một cách toàn diện và hiệu quả nhất, EnglishClass101 là một trong những lựa chọn bạn không thể bỏ qua. Cho dù bạn ở trình độ mới bắt đầu hay đã nắm được kiến thức nền tiếng Anh, khóa học này đều phù hợp với bạn với số lượng lớp học lên tới hơn 1,600.

Mỗi lớp học hoạt động dưới hình thức kết hợp các video và podcast để cung cấp cho học viên trải nghiệm toàn diện nhất. Sau mỗi bài học, học viên cũng được cung cấp các ghi chú cụ thể, tóm tắt lại nội dung từng bài học. Ngoài ra, khóa học cũng xây dựng một diễn đàn, nơi học viên có thể gặp gỡ và trao đổi về các kinh nghiệm học tiếng Ah.

Tùy theo mức phí, số lượng bài học và tài nguyên bạn có thể truy cập được sẽ có sự khác biệt. Với tài khoản miễn phí, bạn có thể truy cập và tải về một số lượng bài học nhất định. Với tài khoản trả phí, có ba lựa chọn bạn có thể cân nhắc: tài khoản cơ bản (mức phí từ $8 – $96 tùy thuộc vào tần suất truy cập), tài khoản Premium (từ $25 – $240) và tài khoản Premium + (mức phí dao động từ $47 – $ 549).

Một số tính năng hỗ trợ được bổ sung thêm trong trường hợp bạn trả thêm phí như thẻ ghi chú chi tiết, các câu đố mẹo, ghi lại phát âm và so sánh với giọng bản ngữ,…

Link truy cập

Giao diện của trang web tương đối bắt mắt và dễ dàng sử dụng

Giao diện của trang web tương đối bắt mắt và dễ dàng sử dụng

II. “USA Learns” – Khóa học tiếng Anh giúp tiết kiệm chi phí

Được thành lập bởi Văn phòng Giáo dục Quận Sacramento và được tài trợ đến năm 2008 bởi Bộ Giáo dục Hoa Kỳ và Vụ Giáo dục California, “USA Learns” là một trong những lựa chọn giúp du học sinh tiết kiệm tối đa chi phí vì khóa học này hoàn toàn miễn phí.

Khóa học cung cấp hàng nghìn hoạt động học tập, bao trùm các kiến thức cơ bản: ngữ pháp, chính tả, phát âm, từ vựng, các kỹ năng tổng quát trong tiếng Anh,… Ngoài ra, với các đối tượng đang hướng đến mục tiêu du học tại Mỹ, đây hoàn toàn là lựa chọn bạn không thể bỏ qua. Bên cạnh các nội dung tiếng Anh cơ bản, du học sinh sẽ được tiếp cận với những kiến thức, thông tin về văn hóa, lối sống, con người tại nước Mỹ.

Chương trình giảng dạy cốt lõi của khóa học áp dụng phương pháp tiếp cận đa hướng, giúp học sinh cải thiện và nâng cao 4 kỹ năng chính: đọc, viết, nghe và nói tiếng Anh. Mặc dù vậy, nhược điểm lớn nhất của “USA Learns” là các video hơi lỗi thời, không mang tính cập nhật. Tuy nhiên, chúng vẫn khá hữu ích trong quá trình học tiếng Anh vì cấu trúc hợp lý, ngữ pháp và phát âm chuẩn chỉnh.

Link truy cập

Giao diện của khóa học "USA Learns"

Giao diện của khóa học “USA Learns”

III. Khóa học tiếng Anh cấp tốc “BBC 6 Minute English”

Đúng như tên gọi của khóa học, đài truyền hình nổi tiếng của Anh BBC xây dựng và phát triển khóa học này. Người dùng có thể truy cập vào khóa học mỗi ngày khi từng bài học chỉ kéo dài trong 6 phút.

Các bài học mới được cập nhật hàng tuần, thậm chí có nhiều tài liệu được lưu trữ từ năm 2013. Thay vì các bài học có cấu trúc truyền thống nhằm cung cấp những kiến thức nền tảng như ngữ pháp và từ vựng, khóa học được xây dựng giống như một chương trình radio trò chuyện, với các chủ đề khác nhau mỗi tuần.

Hình thức “talk show” kéo dài sáu phút không chỉ giúp người học tiếng Anh làm quen với các giọng nói tiếng Anh khác nhau mà còn cung cấp một kỹ năng quan trọng mà đôi khi bị bỏ qua trong các chương trình giảng dạy tiếng Anh chính thống: hiểu từ vựng trong ngữ cảnh hàng ngày. Các chủ đề vô cùng đa dạng, thú vị, trải dài từ các lĩnh vực như khoa học, nhân văn, văn hóa đại chúng cho đến công nghệ,…

Qua các bài học, bạn không chỉ nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình mà còn mở rộng kiến thức về nhiều khía cạnh của đời sống. Đây là một lựa chọn mà các du học sinh không thể bỏ qua.

Link truy cập

"BBC 6 Minute English" là một trong các khóa học tiếng Anh được nhiều sinh viên quốc tế tham khảo và lựa chọn

“BBC 6 Minute English” là một trong các khóa học tiếng Anh được nhiều sinh viên quốc tế tham khảo và lựa chọn

Đọc thêm:

  • Lộ trình học ngữ pháp tiếng Anh du học cho người mới bắt đầu
  • Tiếng Anh du học – ngữ pháp có quan trọng?

Trên đây là một số gợi ý về các khóa học tiếng Anh cho du học sinh mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Hy vọng với những chia sẻ trên đây, quá trình ôn tập và chuẩn bị tiếng Anh của bạn sẽ diễn ra thuận lợi và hiệu quả.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tổng hợp bảng quy đổi điểm IELTS cập nhật mới nhất hiện nay

Thư viện tiếng Anh 30.11.2022

Chứng chỉ IELTS mang lại rất nhiều giá trị cho người ở hữu nó Bên cạnh việc có thể quy đổi điểm ang nhiều [...]
As a result trong tiếng Anh

Cấu trúc as a result trong tiếng Anh: Định nghĩa và cách sử dụng

Thư viện tiếng Anh 24.11.2022

Trạng từ, giới từ, liên từ hoặc các từ nối đều là một trong những phần ngữ pháp thường khiến cho người học [...]
giáo trình tiếng anh cho người đi làm

Tổng hợp các bộ giáo trình tiếng Anh cho người đi làm hữu ích nhất

Thư viện tiếng Anh 08.11.2022

Sách là nguồn tài liệu vô cùng hữu ích cho mọi lĩnh vực Một cuốn ách có thể cung cấp lượng kiến thức tương [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!