“Luyện nói tiếng Anh với Mexu: dễ dàng và hiệu quả” đã bị khóa Luyện nói tiếng Anh với Mexu: dễ dàng và hiệu quả

Luyện nói tiếng Anh với Mexu: dễ dàng và hiệu quả

Phát âm, và kỹ năng Speaking là một trong những yếu tố nền tảng quan trọng nhất trong Tiếng Anh. Thực tế, điều kiện học phát âm và luyện nói Tiếng Anh còn nhiều hạn chế và chênh lệch, đặc biệt giữa các khu vực – vùng miền trong cả nước. Tuy nhiên không phải cứ đến tận trường lớp, học cùng thầy cô hằng ngày mới giúp bạn tiến bộ, trong bài viết này Language Link Academic xin bật mí với các bạn công cụ luyện nói tiếng Anh thần kỳ – Mexu.

1. Giới thiệu tổng quan về phần mềm luyện nói Tiếng Anh – Mexu.

Mexu là công cụ hỗ trợ học tiếng Anh, liên quan trực tiếp đến kỹ năng giao tiếp và âm điệu. Đây chính là cơ hội hiếm có nhằm thỏa mãn nhu cầu giao tiếp với người nước ngoài, kiểm tra phát âm và âm điệu cho người học. Chỉ bằng những thao tác tải về và cài đặt đơn giản, bạn đã có ngay công cụ hỗ trợ học tập hiệu quả bậc nhất cho quá trình giao tiếp của bản thân. Đặc biệt, Mexu không chỉ nhấn mạnh vào cách phát âm chính xác một từ, mà cả về âm điệu, trọng âm, ngữ điệu như người bản ngữ.

 “Luyện nói tiếng Anh với Mexu: dễ dàng và hiệu quả” đã bị khóa Luyện nói tiếng Anh với Mexu: dễ dàng và hiệu quả

2. Cơ sở hình thành và hướng dẫn sử dụng phần mềm luyện nói Tiếng Anh – Mexu.

  • Cơ sở hình thành:

Mexu được thiết kế với mục đích hỗ trợ người học Tiếng Anh phát âm chuẩn theo đúng âm điệu, ngữ điệu người bản ngữ. Mexu hoạt động bằng cách thu âm lại giọng của người dùng, và phân tích, kiếm tra theo nội dung ban đầu đưa ra. Đa phần nội dung của Mexu được lập trình sẵn dưới dạng các đoạn hội thoại thông thường, giúp bạn học như đang nói chuyện với người nước ngoài. Sau khi thu âm, Mexu sẽ trả về kết quả, và đánh giá năng lực, và ngữ âm của bạn.

Mexu được tạo ra như “ một người nói Tiếng Anh chuẩn” làm tiêu chuẩn về các yếu tố trong giao tiếp. Người dùng, người học có vai trò như như người đối thoại với Mexu.

  • Hướng dẫn sử dụng Mexu:

Phần mềm luyện nói Tiếng Anh Mexu được hỗ trợ cả trên hai hệ điều hành Android,  IOS, và cài đặt phù hợp trên máy tính cá nhân của hệ điều hành Window.

Sau khi tải về phần mềm theo từ đường link dẫn ở trên, hãy cài đặt ngay phần mềm này và trải nghiệm việc luyện nói tiếng anh đầy thú vị.

Giao diện của Mexu khá dễ dùng, và gần gũi với người dùng Việt Nam. Trước tiên, bạn hãy lựa chọn phần luyện phát âm, chọn phần câu hội thoại. Trong lựa chọn này, bạn sẽ nhìn thấy hai phần đọc và phần ghi âm. Phần đọc, Mexu sẽ đánh giá trực tiếp giọng đọc, phát âm của bạn, bằng cách thu âm trực tiếp câu đã chỉ định. Phần ghi âm, ngoài các chức năng nói trên, Mexu sẽ lưu lại phần thực hành của bạn. Bạn có thể nghe lại để tự đánh giá, sửa chữa, và rút kinh nghiệm cho bản thân.

Ngoài ra, Mexu còn hỗ trợ các đoạn hội thoại mẫu. Bạn hãy lắng nghe và bắt chước giọng của các nhân vật mẫu cả về phát âm, và ngữ điệu. Hãy học theo tiến trình, luyện nghe trước, luyện nói sau. Đây cũng là tiến trình cơ bản của việc học giao tiếp, việc nghe giúp bạn làm quen với cách phát âm, ngữ điệu một cách tự nhiên nhất. Quá trình này sẽ giúp ích rất nhiều, và giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn, cũng như dễ dàng hơn trong việc học và luyện nói tiếng Anh.

3. Lợi ích của việc luyện nói tiếng Anh với Mexu.

Mexu sẽ giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Anh trong các tình huống cơ bản, nhờ được luyện tập đều đặn và làm quen thường xuyên trong quá trình học tập. Những trò chơi thú vị liên quan đến từ vựng, cũng là một phương pháp giúp bạn trau dồi thêm vốn từ, mở rộng từ vựng đa dạng các lĩnh vực. Bên cạnh đó, Mexu được thiết kế tích hợp với từ điển, được phát triển bời Flat – một trong những phần mềm từ điển được tin tưởng và cài đặt nhiều nhất tại Việt Nam. Do đó, chỉ với một phần mềm Mexu, bạn đã có cho mình đa dạng, phong phú các chức năng phối hợp, hỗ trợ đắc lực cho quá trình học tiếng Anh của bạn. Đặc biệt, khi học và luyện nói tiếng Anh với Mexu, bạn hãy luôn luôn có một tinh thần học hỏi, sẵn sàng điều chỉnh để hoàn thiện và đạt hiệu quả cao nhất.

 Mexu thực sự là một phần mềm luyện nói tiếng Anh hữu ích, với những đặc tính ưu việt và phù hợp với người Việt Nam. Chỉ cần chăm chỉ luyện tập hằng ngày, kết hợp học và chơi cùng với phần mềm hữu ích này, bạn sẽ nhận thấy trình độ của bản thân tăng rõ rệt, cùng những kết quả đầy bất ngờ. Còn chần chừ gì nữa, hãy luyện nói tiếng Anh với Mexu ngay hôm nay!

Link bài viết tham khảo: https://www.ohay.tv/view/6-ung-dung-hoc-tieng-anh-mien-phi/K70hE

 

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sử dụng "look forward to" sao cho chuẩn?

Sử dụng “look forward to” sao cho chuẩn?

Thư viện tiếng Anh người lớn 24.05.2024

Look forward to là một cụm động từ phổ biến trong tiếng Anh, được ử dụng để thể hiện ự mong chờ, háo hức [...]

Đại từ phản thân – Reflexive pronouns trong tiếng Anh

Thư viện tiếng Anh người lớn 24.05.2024

Đại từ phản thân, hay còn gọi là đại từ tự ám chỉ, là một phần quan trọng trong ngữ pháp tiếng Anh Chúng đóng [...]
3 phút giỏi ngay Quy tắc OSASCOMP - Trật tự tính từ

3 phút giỏi ngay Quy tắc OSASCOMP – Trật tự tính từ

Thư viện tiếng Anh người lớn 26.04.2024

Trật tự tính từ trong tiếng Anh là quy tắc ắp xếp các tính từ đi kèm với danh từ để tạo nên một cụm danh từ [...]

BÌNH LUẬN

One thought on "Luyện nói tiếng Anh với Mexu: dễ dàng và hiệu quả"

Comments are closed.

Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!