luyện thi tiếng Anh đại học

Luyện thi tiếng Anh đại học qua những trang web hữu ích nhất

Kỳ thi đại học là một trong những bước ngoặt lớn, đánh dấu sự kết thúc của mười hai năm học phổ thông. Kết quả của kỳ thi này cũng là điều kiện để xét tuyển vào bậc học đại học sau này. Do đó, để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi đại học – THPT Quốc gia, thí sinh cần ôn tập kiến thức kỹ lưỡng và cẩn thận. Một trong các công cụ giúp hỗ trợ thí sinh luyện thi tiếng Anh đại học chính là các trang web học tiếng Anh. Đây là công cụ không chỉ đem lại sự thuận tiện mà còn giúp thí sinh nâng cao điểm số một cách hiệu quả.

Quá trình luyện thi tiếng Anh đại học sẽ trở nên đơn giản hơn với sự trợ giúp của những web học tiếng Anh

Quá trình luyện thi tiếng Anh đại học sẽ trở nên đơn giản hơn với sự trợ giúp của những web học tiếng Anh

I. Các trang web luyện thi tiếng Anh đại học từ nước ngoài

Các trang web đến từ các nguồn nước ngoài có thể là những gợi ý hữu ích cho các sĩ tử đang trong giai đoạn chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia. 

1. EnglishGrammar.org

Ngữ pháp là một phần không thể thiếu trong quá trình học tiếng Anh nói chung và luyện thi tiếng Anh đại học nói riêng. Đặc biệt, trong đề thi tiếng Anh THPT, các câu hỏi chủ yếu kiểm tra thí sinh về kiến thức ngữ pháp tiếng Anh. Ngoài ra, nền tảng ngữ pháp vững chắc cũng giúp học sinh dễ dàng phát triển các kỹ năng tổng thể của tiếng Anh trong giai đoạn sau này.

EnglishGrammar.org là trang web được thiết kế riêng nhằm phục vụ mục đích ôn tập kiến thức ngữ pháp cho người dùng. Đây được đánh giá là một trong những trang web có nguồn kiến thức ngữ pháp dồi dào, phong phú, phù hợp với nhiều đối tượng và trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Từ những nội dung cực kỳ đơn giản như chức năng từ, cấu trúc câu, thì của động từ cho đến những kiến thức phức tạp hơn như câu phức, liên từ, … 

Điểm cộng của trang web là người dùng hoàn toàn có thể để lại câu hỏi, các thắc mắc về nội dung bài học qua hệ thống tin nhắn riêng. Các vấn đề này đều được giải đáp bằng các câu trả lời hữu ích nhất đến từ đội ngũ tư vấn riêng của trang web.

Link truy cập

2. English Test Store

Giống như tên gọi, đây là trang web được thiết kế riêng nhằm tổng hợp các đề thi tiếng Anh cho thí sinh. Trang web này là một kho đề thi vô cùng đa dạng, được chia thành 5 nội dung chính: English Grammar Test (các bài thi liên quan đến ngữ pháp tiếng Anh), Listening Test (đề kiểm tra kỹ năng Nghe), Learn English (Các đề thi liên quan đến kỹ năng Đọc), Free English Grammar Test và English Test (Các đề thi tiếng Anh tổng hợp).

Tại đây, có các đề thi yêu cầu người dùng phải trả phí để truy cập. Tuy nhiên, cũng có những bài thi miễn phí. Học sinh có thể sử dụng trang web này trong giai đoạn luyện đề nhằm nâng cao và cải thiện các kiến thức tiếng Anh chính yếu.

Link truy cập

3. Duolingo

Nếu bạn muốn trải nghiệm quá trình ôn tập tiếng Anh một cách nhẹ nhàng nhưng cũng đầy thú vị, Duolingo chính là lựa chọn phù hợp với bạn. Trang web được thiết kế giống như một phần mềm trò chơi, trong đó, các trình độ tiếng Anh sẽ được gói gọn trong một giai đoạn. Người dùng sẽ được tham gia bài kiểm tra đầu vào và kết quả của bài thi này được sử dụng để giúp người dùng lựa chọn giai đoạn học tập thích hợp. Sau khi trải qua một giai đoạn học, bạn sẽ nhận được một chứng nhận và chuyển tiếp sang giai đoạn sau.

Trang web này sẽ phù hợp hơn cả với các đối tượng là người mới bắt đầu học tập, làm quen với tiếng Anh. Ngoài ra, trang web cũng được thiết kế để người dùng có thể trải nghiệm quá trình học tập vô số các ngôn ngữ khác trên thế giới.

Nhiều trang web đến từ nguồn nước ngoài cũng đem lại hiệu quả trong quá trình ôn thi đại học

Nhiều trang web đến từ nguồn nước ngoài cũng đem lại hiệu quả trong quá trình ôn thi đại học

II. Các trang web luyện thi tiếng Anh đại học tại Việt Nam

1. Moon.vn

Moon.vn là trang web được thiết kế riêng dành cho các sĩ tử luyện thi đại học. Trang web này bao gồm các giáo viên tiếng Anh có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm. Chế độ tương tác của Moon.vn rất cao khi người dùng có thể đặt các câu hỏi hoặc trình bày thắc mắc và nhận được sự hỗ trợ kịp thời, chi tiết từ đội ngũ tư vấn và giảng viên.

Bên cạnh các chương trình luyện thi đại học, Moon.vn còn cung cấp nhiều nội dung khác như khóa học ôn thi TOEIC, IELTS, các chứng chỉ ngoại ngữ, … Đề thi được cập nhật liên tục qua từng năm giúp người dùng nắm được các thông tin và dạng thức đề mới nhất.

Link truy cập

2. Hocmai.vn

Nền tảng học trực tuyến Hocmai.vn có hơn 3 triệu lượt thành viên đăng ký sử dụng. Nổi tiếng với đội ngũ giáo viên, giảng viên có trình độ chuyên môn cao, trang web này là nơi đào tạo ra nhiều thí sinh vô cùng xuất sắc với số điểm thủ khoa, á khoa,…

Ưu điểm của trang web này là số lượng đề thi vô cùng dồi dào, phong phú và có tính cập nhật. Các đề thi được tổng hợp không chỉ là đề thi từ Bộ Giáo dục, các Sở Giáo dục và đào tạo mà còn là các đề thi của nhiều trường THCS, THPT trên cả nước.

Ngoài ra, các khóa học riêng dành cho những chứng chỉ ngoại ngữ như TOEIC, TOEFL, IELTS, … cũng được cung cấp cho người dùng dễ dàng lựa chọn.

Luyện thi tiếng Anh đại học trực tuyến là hoàn toàn có thể chỉ với các công cụ hỗ trợ như máy tính, điện thoại

Luyện thi tiếng Anh đại học trực tuyến là hoàn toàn có thể chỉ với các công cụ hỗ trợ như máy tính, điện thoại

Đọc thêm:

Trên đây là một số gợi ý về những web luyện thi tiếng Anh đại học đến từ các nguồn trong và ngoài nước. Hy vọng với những trang web này, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn những địa chỉ học tiếng Anh hiệu quả cho kỳ thi đại học.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thuyết trình bằng tiếng Anh hiệu quả

Tips thuyết trình bằng tiếng Anh và mẫu câu

Tin tổng hợp 03.08.2023

Hội nhập kinh tế toàn quốc đòi hỏi người học và người lao động không ngừng thay đổi Đặc biệt, rèn luyện và [...]
Tất tần tật về kỳ thi SAT không nên bỏ qua

Tất tần tật về kỳ thi SAT không nên bỏ qua

Tin tổng hợp 03.08.2023

Kỳ thi SAT là một trong những kỳ thi chuẩn hóa quan trọng và phổ biến nhất tại Hoa Kỳ Kỳ thi cũng đã trở nên ngày [...]

Top 5 trường Đại học ở Hà Nội danh giá nhất

Tin tổng hợp 03.08.2023

Hà Nội là một điểm đến hấp dẫn với đa dạng chương trình đào tạo và môi trường học tập ôi động [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!