trung tâm Anh ngữ Language Link

Các khóa học tiếng Anh trẻ em tại trung tâm Anh ngữ Language Link

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra những lợi ích rõ rệt của việc cho con trẻ tiếp xúc với tiếng Anh từ những giai đoạn đầu của cuộc đời. Nhận thức được điều đó, nhiều bậc cha mẹ đã cho con trẻ học tiếng Anh ngay từ độ tuổi mầm non hay mẫu giáo. Tuy nhiên, mối băn khoăn phổ biến nhất của phụ huynh hiện nay là lựa chọn được trung tâm Anh ngữ cũng như các khóa học tiếng Anh phù hợp với con trẻ. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp chi tiết các khóa học tiếng Anh trẻ em tại trung tâm Anh ngữ Language Link – một trong các trung tâm tiếng Anh lâu đời và uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Các khóa học cho trẻ em là chương trình đào tạo nổi bật tại trung tâm Anh ngữ Language Link

Các khóa học cho trẻ em là chương trình đào tạo nổi bật tại trung tâm Anh ngữ Language Link

I. Khóa học tiếng Anh mẫu giáo dành cho trẻ từ 4 đến 6.5 tuổi

Các khóa học tiếng Anh mẫu giáo tại Language Link được chia thành 3 trình độ chính:

  • Trình độ Tiddly Link 1-2 (Dành cho trẻ 4 – 5 tuổi): Trẻ được hướng dẫn nhằm nắm bắt các từ vựng đơn giản (danh từ, động từ, tính từ) theo chủ đề: màu sắc, động vật,… đồng thời nhận biết các cấu trúc câu đơn giản như: I like…, How many…?,… Ngoài ra, trẻ có cơ hội làm quen với  Bảng chữ cái tiếng Anh và âm (sound) của từng chữ cái đồng thời được rèn luyện phát âm và học thêm từ vựng cơ bản qua bộ truyện Ghép Vần.
  • Trình độ Tiddly Link 3-4 (Dành cho trẻ 5 – 6 tuổi): Trẻ có cơ hội trau dồi vốn từ vựng (danh từ, động từ, tính từ, giới từ) liên quan đến các chữ cái từ A – Z và học cách sử dụng các câu hỏi cơ bản về: tuổi, họ tên, quê quán,… Thêm vào đó, trẻ sẽ có cơ hội được tiếp cận với cách đọc 5 nguyên âm đơn /æ/, /e/, /ɪ/, /ɒ/,/ʊ/ và rèn luyện khả năng viết và đọc từ vựng cơ bản liên quan đến các chữ cái từ A – Z.

  • Trình độ Tiddly Link 5 (Dành cho trẻ 6 – 6.5 tuổi): Bên cạnh việc củng cố kiến thức cho trẻ ở những trình độ trước, với Tiddly Link 5, trẻ còn được tiếp xúc với các nguyên âm và phụ âm phức tạp như /eɪ/, /əʊ/, /θ/, /ʃ/,…

Có thể thấy, ưu điểm nổi bật của khóa học là việc tách riêng chương trình đào tạo thành từng trình độ cụ thể. Con trẻ ở giai đoạn đầu của cuộc đời phát triển rất nhanh chóng, do đó, không dễ dàng để tìm kiếm và lựa chọn những chương trình học tập phù hợp với khả năng và sở thích của trẻ.

Phương pháp giảng dạy trong khóa học này cũng là một điểm cộng khi cách thức giảng dạy được kết hợp đan xen một cách đa dạng, từ những hoạt động thể chất như trò chơi vận động, các bài hát, nhảy, múa, … cho đến phương pháp học qua truyện kể, giúp trẻ phát triển khả năng ghi nhớ kiến thức, tăng cường sự tập trung, biết cách sử dụng vốn từ vựng trong ngữ cảnh cụ thể.

Khóa học tiếng Anh mẫu giáo tại trung tâm Anh ngữ Language Link sẽ áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy đa dạng

Khóa học tiếng Anh mẫu giáo tại trung tâm Anh ngữ Language Link sẽ áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy đa dạng

II. Khóa học Tiếng Anh Chuyên Tiểu học dành cho trẻ từ 6 đến 10 tuổi

Mục đích của khóa học này là giúp trẻ em ở độ tuổi Tiểu học thực hành tiếng Anh giao tiếp chuẩn quốc tế, tích lũy ngữ pháp tiếng Anh chuyên sâu, rèn luyện kỹ năng làm các bài thi tiếng Anh và cảm thụ văn học cũng như thuyết trình bằng tiếng Anh.

Khóa học được chia thành 2 trình độ chính:

  • Trình độ Little Master 1 – 4: Tại đây, trẻ được làm quen với các từ vựng đơn giản trong từng ngữ cảnh quen thuộc, ôn tập thuần thục bảng chữ cái, được hướng dẫn cách đánh vần các từ đơn giản. Ngoài ra, trẻ cũng được rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh chuyên sâu, nghe-hiểu và phản hồi được các yêu cầu đơn giản cũng như phân tích và trả lời các câu hỏi dạng điền thông tin vào chỗ trống.

  • Trình độ Little Master 5 – 12: Với trình độ này, trẻ sẽ được giảng dạy bởi cả giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài. Sau khi hoàn thành học phần, trẻ có thể nắm bắt và xử lý các thông tin trong những bài nghe – nói ở trình độ cơ bản, tự tin giao tiếp, bày tỏ quan điểm bằng tiếng Anh trong các tình huống quen thuộc hàng ngày và biết cách phân tích và sử dụng các cấu trúc ngữ pháp để viết lại ý cho sẵn.

Trẻ sẽ được đội ngũ giáo viên và nhân viên xác định khả năng, nhu cầu học tập, các mặt hạn chế (nếu có) sau 3-6 buổi học đầu tiên để đưa ra kế hoạch học tập phù hợp. Với quy mô lớp học nhỏ (không quá 20 học sinh/lớp) cùng việc đánh giá trình độ theo chuẩn Khung tham chiếu châu Âu (CEFR), phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi cho con tham gia khóa học này.

Khóa học tiếng Anh Chuyên Tiểu học tại trung tâm Anh ngữ Language Link sử dụng Khung tham chiếu châu Âu để đánh giá

Khóa học tiếng Anh Chuyên Tiểu học tại trung tâm Anh ngữ Language Link sử dụng Khung tham chiếu châu Âu để đánh giá

III. Khóa học Tiếng Anh dạy kèm trẻ em 

Khoá học tiếng Anh dạy kèm cao cấp tại Language Link được thiết kế riêng cho mọi trình độ từ Tiểu học, đặc biệt dành cho những học sinh bị mất gốc hoặc khó theo kịp các bạn khi học theo lớp. 

Trong khoá học tiếng Anh dạy kèm dành cho học sinh Tiểu học, con sẽ được học với lộ trình chuyên biệt, thiết kế riêng cho con cùng thời gian học linh hoạt, chủ động giữa học tại trung tâm và học online. Giáo viên sẽ theo sát con và trao đổi thường xuyên với phụ huynh, cùng với đó tập trung cải thiện kỹ năng giao tiếp và ngữ pháp của con, giúp con tiến bộ trong thời gian ngắn nhất.

Với việc học 1 – 1, phụ huynh sẽ không cần lo lắng về những khó khăn của con khi học tiếng Anh, và học sinh cũng có thể cảm thấy thoải mái hơn so với việc học trên trường, lớp.

Khoá học tiếng Anh gia sư trẻ em

Cải thiện tiếng Anh cho con Tiểu học với khoá học 1 kèm 1

Đọc thêm:

Như vậy, bài viết trên đây đã review một số khóa học tiếng Anh cho trẻ em nổi bật (bao gồm Khóa học cho trẻ mẫu giáo, Khoá học tiếng Anh tiểu họcKhoá học tiếng Anh dạy kèm) tại trung tâm Anh ngữ Language Link. Hy vọng với các gợi ý trên đây, cha mẹ có thể lựa chọn được các chương trình học tập cho con trẻ tại trung tâm tiếng Anh uy tín này.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sách tiếng Anh học thuật

Sách tiếng Anh học thuật cho kỹ năng Viết bạn không thể bỏ qua

Tin tổng hợp 27.10.2020

Đúng như tên gọi, tiếng Anh học thuật được ử dụng trong các môi trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu [...]
học tiếng anh học thuật ở đâu tốt

“Học tiếng Anh học thuật ở đâu tốt và hiệu quả nhất cho sinh viên?”

Tin tổng hợp 14.10.2020

"Học tiếng Anh học thuật ở đâu tốt và hiệu quả" - Đây chắc hẳn là mối băn khoăn của nhiều đối tượng khi bắt [...]
đề luyện thi tiếng Anh

Các bộ đề luyện thi tiếng Anh Trung học phổ thông không thể bỏ qua

Tin tổng hợp 14.10.2020

Giai đoạn luyện đề thường được coi là giai đoạn "nước rút" trong quá trình ôn tập cho mọi kỳ thi tiếng Anh, trong [...]

Đăng ký tư vấn ngay!