Tuyển tập chúc mừng năm mới tiếng Anh hay nhất

Năm mới rộn ràng đến trong niềm vui, an lạc cùng những kỳ vọng của tất cả mọi người. Đây cũng là khi chúng ta gửi trao những lời chúc ý nghĩa nhất đến người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Thay vì lặp đi lặp lại, “Happy New Year,” trong bài viết hôm nay, Language Link Academic sẽ giúp bạn làm phong phú, đa dạng hơn những lời chúc với tuyển tập chúc mừng năm mới tiếng Anh hay nhất.

1. Chúc bạn bè

 • A basket full of smile, joy and warm wishes sent to you from thousand miles away for you, my dear friend! A very Happy New Year!: Một giỏ đầy những nụ cười, niềm vui và những lời chúc ấm áp gửi từ ngàn dặm xa xôi cho bạn thân yêu của tôi! Một năm mới thật hạnh phúc.
 • Life keeps changing, but you are still my best friend who loves me the way I am. Wish you another delightful year full of successful outputs!: Cuộc sống không ngừng đổi thay, nhưng bạn vẫn luôn là bạn tốt nhất của tôi, luôn yêu thương tôi. Chúc bạn một năm mới vui vẻ và tràn ngập thành công.
 • Warm wishes to my dearest friend. My treasure is our friendship. Wish you find the new year as wonderful as our friendship!: Gửi những lời chúc ấm áp đến người bạn thân yêu nhất của tôi. Kho báu của tôi chính là tình bạn của chúng ta và chúc bạn có một năm mới tuyệt vời như tình bạn của chúng ta vậy.
 • The stars are many, but the moon is the one. Friends are many, but dearest is the one, whom I am wishing as the brand new year arrives together! Wish you Happy new year!: Có vô vàn ngôi sao, nhưng mặt trăng chỉ có một. Bạn bè rất nhiều, nhưng thân yêu nhất chính là người mà tôi mong muốn cùng đón năm mới! Chúc bạn năm mới vui vẻ!

2. Chúc đồng nghiệp và cấp trên

 • Every day spent with you guys at office is full of fun, joy and learning of new things for me. I wish to be with you in the new year and in many more years to come!: Mỗi ngày được làm việc cùng bạn là mỗi ngày tràn ngập niềm vui, thú vị và học hỏi được những điều mới mẻ. Tôi mong rằng sẽ tiếp tục được gắn bó với bạn trong năm mới và nhiều năm nữa!
 • You have been a strong example for people at work. This New Year will put on you a greater responsibility to lead people by your standards and impart higher values to improve the work atmosphere. Happy New Year!: Bạn là tấm gương tuyệt vời cho mọi người tại cơ quan. Năm mới sẽ đặt lên vai bạn trọng trách dẫn dắt mọi người bằng sự chuyên nghiệp của mình, và ghi dấu ấn mạnh hơn nữa trong việc phát triển môi trường làm việc. Chúc mừng năm mới!
 • New Year out forth new roads to success and provide you with opportunities to give wings to your unfulfilled desires. Make your dreams come true with the rise of another beautiful year!: Năm mới mở ra những con đường mới tiến tới thành công, và thêm những cơ hội để chắp cánh cho những ước muốn còn dang dở. Hãy biến những ước mơ của bạn thành hiện thực trong năm mới tươi đẹp sắp tới.
 • You are the power source of our team. You always equip us with motivation and strength to go forward and meet the deadlines. Thanks for your support, boss! Happy New Year!: Anh/Chị chính là nguồn sức mạnh của đội chúng ta. Anh/chị luôn tiếp thêm động lực cho chúng tôi đi về phía trước, và đối mặt với những deadlines. Cảm ơn sự giúp đỡ của anh/chị. Chúc mừng năm mới!

Tuyển tập chúc mừng năm mới tiếng Anh hay nhất

3. Chúc người thương

 • Confidence, love and happiness are the three wonderful gifts that you have bestowed on me in the years gone by. Hope you continue offering me these gifts even in this new year to make my wish come true whom I want to stay with forever!: Sự tự tin, tình yêu và hạnh phúc là ba món quà tuyệt vời mà em đã mang đến cuộc đời tôi trong năm qua. Hy vọng rằng trong năm tới, em vẫn sẽ tặng tôi những món quà tuyệt vời đó – người anh muốn ở bên suốt đời.
 • We struggled a lot to finally be with each other for life. Today, every moment seems so rewarding and life together seems so peaceful. Happy new year my other half!: Chúng ta đã vượt qua rất nhiều khó khăn để có thể bên nhau trọn đời. Ngày hôm nay, mọi khoảnh khắc đều rất quý giá, và cuộc sống bên nhau thật bình yên. Chúc mừng năm mới đến một nửa của em.
 • This year has come to an end, and you are still there. I know that even though the years may come and go, your love is everlasting. Thank you for that. Happy New Year, my lovely wife!: Một năm lại qua đi, và em vẫn ở đó. Anh biết rằng dù năm tháng cứ đến và đi, thì tình yêu của em vẫn còn mãi. Cảm ơn em vì điều đó. Chúc mừng năm mới, người vợ thân yêu của anh.
 • God could not come down on earth and so he has sent a sweet angel like you to take care of me. Make the coming year more beautiful with your angelic ways, my sweetheart!: Chúa không thể giáng trần, vì thế Ngài đã gửi một thiên thần như anh tới chăm sóc em. Hãy biến năm mới trở nên tươi đẹp hơn bằng cách thiên thần đó nhé, người yêu của em.

4. Chúc gia đình, họ hàng

 • My dear family, I want you to know one thing: all that really matters to me is your happiness and prosperity. Being a member of such a beautiful family is that I will be grateful forever. Happy new year!: Gia đình thân yêu của con, con muốn mọi người biết một điều: tất cả những điều thực sự quan trọng với con là sự hạnh phúc và thịnh vượng của mọi người. Được là một thành viên của gia đình hạnh phúc như vậy là một điều con vô cùng biết ơn. Chúc mừng năm mới mọi người!
 • I truly appreciate every bit of love you’ve given me this year, thank you for giving me everything. We may not be perfect, but we are family, and you are all that I sincerely wish for a truly happy New Year!: Con chân thành cảm ơn tình yêu mà mọi người dành cho con trong năm qua, và luôn biết ơn về tất cả mọi điều mọi người trao cho con. Có thể chúng ta không hoàn hảo, nhưng chúng tôi là một gia đình, và mọi người chính là tất cả những gì con chân thành mong muốn cho một năm mới hạnh phúc.
 • Every year brings new things in our life: new friends, new job, new opportunities… But there’s one thing that time isn’t able to change: love for our families. Happy New Year!: Mỗi năm lại mang một điều mới mẻ tới cuộc sống của chúng ta: những người bạn mới, công việc mới, những cơ hội mới,… nhưng có một điều thời gian không thể thay đổi: tình yêu dành cho gia đình của chúng ta. Chúc mừng năm mới!
 • For my lovely family, I send love and New Year wishes for all. I wish your New Year celebration be a marvelous one and the coming year be  a treasure of happy moments. Have a happy new year ahead!: Dành cho gia đình thân yêu của con, con xin gửi ngàn yêu thương và những lời chúc năm mới tốt đẹp nhất cho tất cả mọi người. Con mong rằng mọi người sẽ có những ngày Tết tuyệt vời và một năm mới thật nhiều hạnh phúc. Chúc mừng năm mới!

Những lời chúc mừng năm mới tiếng Anh hay nhất không chỉ nằm ở cách nói, mà còn nằm ở sự chân thành, và tình cảm gửi trao qua những lời chúc đó. Chúc mừng năm mới nói riêng, và chúc mừng nói chung là một trong những nội dung cơ bản của giao tiếp tiếng Anh mà mỗi người cần hoàn thiện.

Giao tiếp thành thạo, phản xạ ngôn ngữ nhanh nhạy, tư duy giao tiếp thông minh là những gì khóa học Tiếng Anh Giao tiếp Chuyên nghiệp tại Language Link Academic sẽ trang bị cho bạn, để bạn sẵn sàng, tự tin hội nhập với thế giới, trong một xã hội toàn cầu, không biên giới.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sử dụng "look forward to" sao cho chuẩn?

Sử dụng “look forward to” sao cho chuẩn?

Thư viện tiếng Anh người lớn 24.05.2024

Look forward to là một cụm động từ phổ biến trong tiếng Anh, được ử dụng để thể hiện ự mong chờ, háo hức [...]

Đại từ phản thân – Reflexive pronouns trong tiếng Anh

Thư viện tiếng Anh người lớn 24.05.2024

Đại từ phản thân, hay còn gọi là đại từ tự ám chỉ, là một phần quan trọng trong ngữ pháp tiếng Anh Chúng đóng [...]
3 phút giỏi ngay Quy tắc OSASCOMP - Trật tự tính từ

3 phút giỏi ngay Quy tắc OSASCOMP – Trật tự tính từ

Thư viện tiếng Anh người lớn 26.04.2024

Trật tự tính từ trong tiếng Anh là quy tắc ắp xếp các tính từ đi kèm với danh từ để tạo nên một cụm danh từ [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!