khóa học tiếng Anh giao tiếp

Ba khóa học Anh văn giao tiếp trực tuyến hiệu quả nhất cùng chứng chỉ

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp trong thời đại hội nhập ngày nay. Giao tiếp hiệu quả giúp tiết kiệm thời gian, công sức và hoàn thành được mục tiêu đã đề ra. Giao tiếp tiếng Anh lại càng vô cùng quan trọng khi tiếng Anh trở thành ngôn ngữ mang tính toàn cầu, là phương tiện truyền tải thông tin trong mọi lĩnh vực như kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế, … Do đó, giao tiếp tiếng Anh thành thạo đã trở thành nhu cầu của nhiều đối tượng học tiếng Anh từ học sinh, sinh viên cho tới người đi làm. Có nhiều phương pháp để học tiếng Anh giao tiếp, trong đó phải kể đến các phương pháp học trực tuyến, cụ thể là những khóa học Anh văn giao tiếp. 

Các khóa học Anh văn giao tiếp dần trở thành công cụ học tập hiệu quả, thay thế các phương pháp học truyền thống

Các khóa học Anh văn giao tiếp dần trở thành công cụ học tập hiệu quả, thay thế các phương pháp học truyền thống

1. Khóa học Anh văn giao tiếp “Speak English Professionally by Georgia Tech (Coursera)”

Nếu bạn đang muốn rèn luyện kỹ năng tiếng Anh của mình, đặc biệt là các kỹ năng liên quan đến giao tiếp như nghe – nói thì khóa học này là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện có. Khóa học sẽ hướng dẫn bạn cách để có được một bài nói hoàn hảo, từ việc xây dựng một phần mở đầu ấn tượng cho đến các kỹ năng cần thiết để vượt qua các bài thảo luận nhóm bằng tiếng Anh trên trường học. Khóa học cũng rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh qua các cuộc hội thoại trên điện thoại. Cuối mỗi bài học, bạn sẽ nhận được những đánh giá và nhận xét cụ thể về phát âm, tông giọng phù hợp cũng như hướng dẫn ngôn ngữ cơ thể cần thiết trong quá trình sử dụng tiếng Anh trong các bài phát biểu, bài thuyết trình, khi trao đổi với đối tác, … Có thể thấy, đây là khóa học giao tiếp phù hợp với mọi đối tượng, không chỉ học sinh, sinh viên mà còn với người đi làm.

Các đặc điểm chính của khóa học:

  • Tập trung nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh trôi chảy, củng cố và nâng cao từ vựng và phát âm của người dùng.
  • Giúp người dùng (đặc biệt với những đối tượng không phải người bản ngữ) hiểu rõ cách sử dụng tiếng Anh và văn hóa ngôn ngữ 
  • Cung cấp các câu đố, câu hỏi phía sau mỗi bài giảng để kiểm tra sự tiến bộ về khả năng phản xạ và vốn từ vựng của người dùng.
  • Các bài học được điều chỉnh theo tốc độ của riêng người dùng với thời gian linh hoạt
  • Có các cuộc phỏng vấn thử để người dùng (đặc biệt là người đi làm) có thể tham gia các buổi phỏng vấn với hiệu quả cao nhất.

2. Học tiếng Anh giao tiếp với các khóa học “English Speaking Courses and Classes Online” tại Udemy

Đây là trang web tổng hợp các khóa học giao tiếp phù hợp với các đối tượng ở mọi trình độ, từ những người mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh, người mất gốc, học viên ở trình độ trung cấp hoặc nâng cao, …Những khóa học hầu hết đều bao gồm các nội dung chính: cải thiện phát âm, nâng cao kỹ năng nghe – nói, cải thiện ngữ pháp, ngôn ngữ giao tiếp và các kiến thức cho người mới bắt đầu. Với những bài học ở trình độ cơ bản, người dùng không bắt buộc phải làm bài kiểm tra đầu vào để đánh giá năng lực.

Udemy  không giới hạn thời gian hoặc số lượng buổi học. Do đó, bạn hoàn toàn có thể theo học cho tới khi cảm thấy kỹ năng tiếng Anh của mình đã thực sự được cải thiện.

Giao diện của Udemy - Trang web tập hợp các khóa học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất hiện nay

Giao diện của Udemy – Trang web tập hợp các khóa học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất hiện nay

3. Khóa học “Speak Better English” của Lingoda

Với “Speak Better English”, người dùng sẽ có cơ hội tham gia các lớp học theo nhóm và những lớp học cá nhân,tùy thuộc vào các nội dung kiến thức tiếng Anh giao tiếp khác nhau.Trong các buổi học theo nhóm, người dùng được tạo điều kiện giao lưu với giáo viên bản ngữ cũng như người nói tiếng Anh từ khắp nơi trên thế giới và thực hành các kỹ năng được đề cập trong các bài giảng. Trong khi đó, với các bài học cá nhân, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết và cụ thể cũng như tư vấn riêng về lộ trình học phù hợp với trình độ riêng của bản thân. 

Các nội dung kiến thức được thiết kế theo mức độ khó tăng dần từ cấp độ A1 đến C2. Khi bạn hoàn thành khóa học ở cấp độ C2, các kỹ năng và trình độ tiếng Anh của bạn sẽ tương đương với người bản ngữ.

Một số đặc điểm chính của khóa học:

  • Khóa học được thiết kế với lộ trình đầy đủ cho người mới bắt đầu, do đó, người dùng không bắt buộc phải tham gia các bài kiểm tra năng lực đầu vào
  • Những nội dung chính mà khóa học cung cấp: cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh toàn diện trên mọi phương tiện (trực tiếp, trực tuyến và qua điện thoại), hướng dẫn cách tạo ePortfolio nhằm giới thiệu về sơ yếu lý lichj, kinh nghiệm làm việc và khả năng của bản thân, cách trao đổi thông tin qua mail hiệu quả, …
  • Các lớp học cho phép người dùng lựa chọn thời gian phù hợp với bản thân và có chế độ nhắc nhở hoàn thành bài tập.
Quá trình học tiếng Anh sẽ trở nên thú vị hơn với các khóa học tiếng Anh trực tuyến

Quá trình học tiếng Anh sẽ trở nên thú vị hơn với các khóa học tiếng Anh trực tuyến

Đọc thêm:

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ ba khóa học Anh văn giao tiếp trực tuyến đang được “săn lùng” nhiều nhất hiện nay. Hy vọng với các gợi ý này, bạn có thể lựa chọn cho mình những khóa học thực sự phù hợp cũng như đem lại hiệu quả cao nhất trong quá trình học ngoại ngữ.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sách tiếng Anh học thuật

Sách tiếng Anh học thuật cho kỹ năng Viết bạn không thể bỏ qua

Tin tổng hợp 27.10.2020

Đúng như tên gọi, tiếng Anh học thuật được ử dụng trong các môi trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu [...]
học tiếng anh học thuật ở đâu tốt

“Học tiếng Anh học thuật ở đâu tốt và hiệu quả nhất cho sinh viên?”

Tin tổng hợp 14.10.2020

"Học tiếng Anh học thuật ở đâu tốt và hiệu quả" - Đây chắc hẳn là mối băn khoăn của nhiều đối tượng khi bắt [...]
đề luyện thi tiếng Anh

Các bộ đề luyện thi tiếng Anh Trung học phổ thông không thể bỏ qua

Tin tổng hợp 14.10.2020

Giai đoạn luyện đề thường được coi là giai đoạn "nước rút" trong quá trình ôn tập cho mọi kỳ thi tiếng Anh, trong [...]

Đăng ký tư vấn ngay!