Chinh phục IELTS từ con số 0 với chuyên gia hàng đầu tại Language Link Academic

Ngày hội IELTS 2021 với chủ đề “Chinh phục IELTS từ con số 0” do Language Link Academic tổ chức vào ngày 11/4/2021 tới đây là cơ hội cho các bậc phụ huynh và các thí sinh dự thi IELTS tiếp cận với những kiến thức và thông tin cập nhật mới nhất về kỳ thi, đồng thời cũng là cơ hội để các bạn thí sinh đánh giá trình độ qua bài thi thử các kỹ năng, trải nghiệm lớp luyện thi theo tiêu chuẩn quốc tế và nhận học bổng lên tới 10 triệu đồng kèm bộ tài liệu luyện thi và tuyệt chiêu bứt phá IELTS giá trị.

Ngày hội thông tin bổ ích, đầy đủ và cập nhật về kì thi IELTS

IELTS là viết tắt của The International English Language Testing System – Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế, là bài kiểm tra năng lực Anh ngữ phổ biến nhất trên thế giới dành cho giáo dục đại học và di cư toàn cầu.Chứng chỉ IELTS là tiêu chí quan trọng đánh giá năng lực tiếng Anh của ứng viên được hơn 10.000 tổ chức uy tín tại 140 quốc gia công nhận. Giấy chứng nhận này nhận được sự công nhận rộng rãi của giới chức chuyên môn trên thế giới, từ các tổ chức giáo dục, cơ quan, nhà tuyển dụng, chính phủ…

Kể từ lần tổ chức thi đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1994, kì thi IELTS đã trải qua nhiều sự biến đổi, đến năm 2021 kỳ thi đã được cập nhật thêm nhiều cập nhật và đổi mới.  Sự kiện Ngày hội IELTS “ Chinh phục IELTS từ con số 0”, quy tụ những chuyên gia hàng đầu giàu kinh nghiệm của Language Link Academic sẽ giải đáp những thắc mắc của phụ huynh và các em học sinh về những đổi mới này, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm và phương pháp học tập giúp các bạn thí sinh có thể đạt được kết quả IELTS đúng mong đợi của mình. 

Thi thử chuẩn thi thật, trải nghiệm lớp luyện thi chuẩn quốc tế

Một trong những hoạt động thu hút sự chú ý của các bạn thí sinh nhất là chương trình thi thử IELTS cùng chuyên gia. Trong ngày sự kiện, các bạn thí sinh sẽ được trải nghiệm làm bài thi thật ở hai kỹ năng Đọc và Nghe cùng các chuyên gia học thuật. Đề thi được biên soạn và phát triển bởi Hội đồng khảo thí Đại học Cambridge, và kết quả bài thi được chấm theo các tiêu chí của bài thi IELTS. Sau khi hoàn thành bài thi, các bạn thí sinh sẽ nhận ngay được kết quả kèm phân tích chi tiết,đây là một trong những bước quan trọng giúp các bạn thí sinh đánh giá trình độ một cách khách quan,  làm quen với cấu trúc của đề thi và xác định được lộ trình học phù hợp. 

Bên cạnh đó,cơ hội trải nghiệm lớp luyện thi IELTS chuẩn quốc tế sẽ dành tặng cho 50 bạn đăng kí nhanh nhất sẽ là trải nghiệm chân thật nhất về môi trường học tập, chất lượng đào tạo & phong cách giảng dạy của giáo viên tại Language Link Academic.

Cơ hội rinh học bổng giá trị và nhiều phần quà bổ ích

Đến với Ngày hội IELTS 2021 “ Chinh phục IELTS từ con số 0”, người tham dự còn nhận được rất nhiều quà tặng giá trị Language Link Academic. Cụ thể, khi đăng ký thi IELTS cùng Language Link Academic tại sự kiện, bạn sẽ được nhận ngay học bổng trị giá 10,000,000VND, tất cả các bạn tham gia sự kiện sẽ được nhận bộ tài liệu luyện thi IELTS cùng bí kíp bứt phá để dành kết quả cao, được biên soạn bởi chính những chuyên gia giàu kinh nghiệm của Language Link Academic. Ngoài ra vẫn còn nhiều phần quà và ưu đãi khác sẽ được trao bởi Language Link Academic và các đối tác trong thời gian diễn ra sự kiện.

Thời gian diễn ra sự kiện như sau:

  •       9h00-10h00: Chia sẻ từ chuyên gia về bí kíp chinh phục IELTS từ con số 0
  •       9h30-10h30: Trải nghiệm lớp luyện thi IELTS- Số lượng có hạn
  •       10h00-11h30: Thi thử IELTS 2 kĩ năng Listening & Reading
  •       11h30-12h00: Nhận kết quả thi kèm lộ trình học từ chuyên gia & ưu đãi học bổng cùng quà tặng từ Language Link Academic.

Chương trình diễn ra vào ngày 11/4/2021 tại Language Link Academic, số 34T Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết, mời quý phụ huynh và các bạn thí sinh ghé trang https://llv.edu.vn/ielts-workshop-2021/ hoặc gửi tin nhắn trực tiếp đến Language Link Academic tại https://www.facebook.com/LanguageLink.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chia sẻ từ chuyên gia: 5 cụm từ IETLS Writing học sinh Việt Nam thường dùng không chính xác

Tin tức & Sự kiện 19.05.2022

Trên hành trình chinh phục Anh ngữ, IELTS luôn là một thử thách với nhiều học viên Việt Nam bởi kiến thức học thuật [...]

Summer grammar challenge: Chinh phục thử thách ngữ pháp, rinh học bổng lên đến 40%

Tin tức & Sự kiện 18.05.2022

Học phần ngữ pháp đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong các kỳ thi tiếng Anh của con, thế nhưng với khối lượng [...]

Lễ kí kết hợp tác giữa Language Link Việt Nam và Trường Cao Đẳng Kinh Tế – Kỹ Thuật Thủ Đức

Tin tức & Sự kiện 16.05.2022

Thứ 5, ngày 12/5/2022, Language Link Việt Nam đã có buổi ký kết hợp tác với Trường Cao Đẳng Kinh Tế - Kỹ Thuật Thủ [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!