chương trình học tiếng Anh THCS

Chương trình học tiếng Anh THCS với các trang web học trực tuyến

Các phương pháp học online không còn là điều lạ lẫm trong thời đại ngày nay. Với sự phát triển và phổ biến của Internet cũng như các thiết bị điện tử thông minh, học tập bằng các phương pháp trực tuyến đem lại nhiều thuận lợi về thời gian, địa điểm cũng như chi phí trong quá trình học tập. Không chỉ sinh viên hay người đi làm mà các đối tượng là học sinh, đặc biệt là học sinh THCS cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm và lựa chọn các trang web học tiếng Anh online. Để dễ dàng và thuận lợi hơn, bạn có thể tham khảo một số website học tiếng Anh tập trung vào chương trình học tiếng Anh THCS được chia sẻ dưới đây.

Bạn hoàn toàn có thể áp dụng các phương pháp trực tuyến trong chương trình học tiếng Anh THCS

Bạn hoàn toàn có thể áp dụng các phương pháp trực tuyến trong chương trình học tiếng Anh THCS

1. Trang web học tiếng Anh THCS với giáo viên bản địa – EnglishScore Tutors

EnglishScore Tutor thực chất là một dịch vụ dạy kèm tiếng Anh cho học sinh THCS và THPT, trong đó người dùng sẽ được học tiếng Anh trực tuyến 1-1 với các trợ giảng thuộc Hội đồng Anh. Mỗi buổi học sẽ được kéo dài trong 30 phút. 

Các gia sư tại EnglishScore Tutors đều là những giáo viên, giảng viên có trình độ cao và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực giảng dạy. Đây cũng chính là những người đóng vai trò định hướng và phát triển kế hoạch học tập với bạn, tập trung vào việc thiết lập các mục tiêu và tìm kiếm phương pháp để hoàn thành mục tiêu đó trong quá trình học tiếng Anh.Các buổi học đều mang tính đối thoại và được thiết kế để giúp người dùng sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và tự nhiên nhất. Sau mỗi buổi học trực tuyến, gia sư của bạn sẽ để lại phản hồi chi tiết về hiệu suất học tập cũng như mức độ tập trung trong suốt thời gian học tập. 

Ngoài ra, người dùng cũng có thể tự lên kế hoạch và thời gian học tập phù hợp với lịch trình của cá nhân. Bạn cũng được quyền lựa chọn gia sư và nội dung học tập cho buổi học đầu tiên của mình.

Link truy cập

Bạn có thể dễ dàng tương tác và học tập trên trang web EnglishScore Tutor

Bạn có thể dễ dàng tương tác và học tập trên trang web EnglishScore Tutor

2. Nội dung chương trình học tiếng Anh THCS trở nên sinh động qua trang web Game to Learning English

Nếu bạn đã quá mệt mỏi với chồng sách giáo khoa dày cộp, các bài tập về nhà chất đống hay cuốn sổ từ vựng chi chít chữ thì việc lựa chọn một giải pháp mới mẻ và thú vị hơn sẽ khiến bạn hào hứng trở lại với việc học tiếng Anh. “Game to Learning English” là một giải pháp như vậy.

Trang web được chia thành từng chủ đề từ vựng riêng biệt như Fast food, Weather, Clothes, Jobs,… Tại mỗi chủ đề, người dùng sẽ được trải nghiệm hình thức học từ vựng qua trò chơi với 3 cấp độ: Easy, Medium, Hard. Trò chơi chủ yếu được diễn ra dưới hình thức nối từ, ghép tranh, điền từ vào chỗ trống,… Với mỗi câu trả lời đúng, bạn sẽ được cộng một điểm và chuyển sang câu hỏi tiếp theo. Nếu tích đủ điểm, bạn hoàn thành một cấp độ và được chuyển qua cấp độ khó hơn.

Giao diện của trang web tương đối bắt mắt với nhiều hình ảnh minh hoạt sinh động. Ngoài ra, website này không yêu cầu trả bất kỳ loại phí nào nên người dùng hoàn toàn có thể sử dụng dễ dàng vào mọi thời gian rảnh rỗi.

Link truy cập

Giao diện của trang web "Game to learn English"

Giao diện của trang web “Game to learn English”

3. “Exam English” – Trang web luyện thi tiếng Anh THCS hiệu quả 

Ở giai đoạn luyện đề, học sinh THCS hoàn toàn có thể tham khảo trang web này với các tài liệu luyện thi vô cùng đa dạng. Trước khi bước vào quá trình trải nghiệm, người dùng sẽ được cung cấp một bài kiểm tra đầu vào với 4 kỹ năng tiếng Anh để xác định khả năng ngôn ngữ hiện tại của bản thân.

Các dạng bài kiểm tra chủ yếu trên trang web này tập trung vào ngữ pháp và từ vựng. Đặc biệt, trang web phân chia cụ thể bài tập thành từng chủ đề kiến thức quan trọng như thì của động từ, động từ khuyết thiếu, trạng từ chỉ tần suất,… – đều là những nội dung quan trọng trong tiếng Anh THCS. Ngoài ra, website cũng cung cấp các bài kiểm tra tiếng Anh như TOEFL, CPE, KET,….

Ưu điểm của trang web là nội dung phong phú, đa dạng, được thiết kế rõ ràng, mạch lạc, dễ theo dõi. Tuy nhiên, giao diện trang web chưa thật sự bắt mắt và người dùng có thể bị làm phiền bởi một số quảng cáo xuất hiện trên trang.

Link truy cập

Bạn có thể bị làm phiền bởi một vài quảng cáo trên website Exam English

Bạn có thể bị làm phiền bởi một vài quảng cáo trên website Exam English

Đọc thêm:

Bài viết trên đây đã chia sẻ một số website có thể được áp dụng hiệu quả trong chương trình học tiếng Anh THCS. Hy vọng với các nội dung này, các đối tượng học sinh, đặc biệt là học sinh cấp 2, có thể dễ dàng lựa chọn, áp dụng và thực hành trong quá trình học tiếng Anh. 

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Học cấu trúc wish trong 1 nốt nhạc

Học cấu trúc wish trong 1 nốt nhạc

Thư viện tiếng Anh 20.02.2024

Trong tiếng Anh, từ "wi h" không chỉ đơn thuần là một từ vựng mà còn là một cấu trúc ngữ pháp linh hoạt Cấu trúc [...]
Talk about your hobby | Từ vựng, cấu trúc và bài mẫu IELTS Speaking Part 1&2

Talk about your hobby | Từ vựng, cấu trúc và bài mẫu IELTS Speaking Part 1&2

Thư viện tiếng Anh 20.02.2024

"Talk about your hobby: là một chủ đề phổ biến trong các cuộc trò chuyện và nó cung cấp một cơ hội tuyệt vời để [...]

“That”: Cấu trúc và cách dùng

Thư viện tiếng Anh 20.02.2024

Cấu trúc ngữ pháp và cách ử dụng của từ "that" trong tiếng Anh đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng câu [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!