Khóa Bổ trợ Tiếng Anh với Giáo viên nước ngoài cho học sinh Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội

 Được sự tin tưởng của Ban giám hiệu nhà trường cũng như Phụ huynh học sinh, Thứ 4 ngày 1/3/2023 vừa qua Công ty Language Link Việt Nam đã tổ chức khai giảng thành công Khóa Bổ trợ Tiếng Anh dành cho hơn 300 học sinh K46 Hệ đào tạo Song bằng, Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội.

Về dự buổi khai giảng có sự góp mặt của Ban giám hiệu nhà trường: Bà Phạm Thị Hường – Hiệu trưởng nhà trường, Ông Nguyễn Văn Huy – Phó hiệu trưởng nhà trường, Ông Trần Thanh Bình – Trưởng phòng Đào tạo và Quản lý học sinh sinh viên, Ông Lê Văn Hùng – Phó phòng Đào tạo và Quản lý học sinh sinh viên cùng đại diện phụ huynh: Ông Đỗ Ngọc Hưng – Trưởng ban PHHS Trường và ông Nguyễn Thanh Tùng – Trưởng ban CMHS Khối 46 cùng các em học sinh K46 Hệ đào tạo Song bằng. Về phía Language Link Việt Nam, Bà Nguyễn Thị Thanh Loan – Giám đốc Khối doanh nghiệp dự án, Giám đốc Trung tâm khảo thí Cambridge mã hiệu VN051, Giảng viên nước ngoài – Thầy Alex cùng các giáo viên trợ giảng cũng tham dự tại buổi khai giảng.

Phát biểu trong buổi lễ Khai giảng, Bà Phạm Thị Hường – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ niềm mong mỏi về nhiệm vụ tiên phong trong việc mở rộng các cơ hội đào tạo và rèn luyện nâng cao Tiếng Anh với Giảng viên người nước ngoài cho các em học sinh nhằm giúp các em có môi trường học tập chuyên nghiệp và mang tính quốc tế cao.

Công ty Language Link Việt Nam rất vinh dự được là đơn vị đào tạo và kết hợp với nhà trường để giúp các em học sinh sinh viên có một trải nghiệm thú vị và bổ ích sau các giờ học trực tiếp với Giảng viên người nước ngoài.

Khóa học sẽ giúp các em học sinh có nhiều cơ hội thực hành giao tiếp Tiếng Anh với Giảng viên người nước ngoài cũng như tăng cường sự tự tin trong học tập. Thông qua các hoạt động, trò chơi ngôn ngữ đa dạng và vui nhộn, Khóa bổ trợ Tiếng Anh do Language Link thiết kế dành riêng cho các em học sinh trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội chắc chắn sẽ đem lại nhiều tiếng cười và sự tương tác trực tiếp với Giảng viên người nước ngoài trẻ trung và tràn đầy năng lượng.

Chúc các em học sinh học tập tốt và thêm yêu bộ môn Tiếng Anh nhé.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Các từ loại trong tiếng Anh

Điểm qua 8 từ loại trong tiếng Anh

Thư viện tiếng Anh 02.06.2023

Có 8 từ loại trong tiếng Anh: Danh từ, đại từ, động từ, tính từ, trạng từ, giới từ, liên từ và thán từ Bài [...]
Sự khác biệt giữa so that và such that trong tiếng Anh

Phân biệt cấu trúc so that và such that trong tiếng Anh

Thư viện tiếng Anh 25.05.2023

So that và uch that là hai từ tiếng Anh thường bị nhiều người nhầm lẫn Mặc dù nhìn chúng có vẻ giống nhau nhưng [...]
Not bat an eye trong tiếng Anh nghĩa là gì

Not bat an eye trong tiếng Anh nghĩa là gì?

Thư viện tiếng Anh 25.05.2023

Trong giao tiếp tiếng Anh, bạn nghe ai đó nói "not bat an eye"  hay "without batting an eye" và không thể hiểu ý của họ là gì [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!