Language Link Academic hẹn gặp Long Biên vào tháng 3 này!

Tháng 3 tới, đại gia đình Language Link Academic sẽ đón thành viên mới tại Hà Nội – Language Link Academic Long Biên. Vậy là giải pháp tiếng Anh toàn diện đến từ Anh Quốc sắp có mặt tại Long Biên rồi!

Là tổ chức giáo dục hàng đầu đến từ Anh Quốc với hơn 45 năm kinh nghiệm toàn cầu, 25 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, Language Link Academic tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp các khóa học Anh ngữ chuẩn quốc tế cho hàng ngàn học sinh Việt Nam ở mọi lứa tuổi, với mục tiêu giúp học viên Giao Tiếp Chuẩn, Ngữ Pháp Chuyên, Thi Cử Giỏi.

Với mục đích mang môi trường học tập tiếng Anh chuẩn quốc tế tới nhiều khu vực hơn nữa, và để đáp ứng nhu cầu học Anh Ngữ chất lượng cũng như giúp thuận tiện cho việc đi lại của học viên, Language Link Academic vui mừng khai trương trung tâm mới tại Eco City Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội vào thời gian tới, tháng 3/2021. Với không gian học hiện đại, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, chương trình học tích hợp dành riêng cho người Việt cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, Language Link Academic Long Biên hứa hẹn sẽ là một địa chỉ uy tín để người học Việt Nam tự tin chinh phục Anh Ngữ. 

“25 năm qua, Language Link Academic luôn cố gắng tạo cho học viên môi trường chuyên nghiệp, thân thiện để giúp các bạn có tinh thần học tập tốt nhất, từ đó đạt được kết quả cao sau mỗi khóa học. Bất kể là học viên nhỏ tuổi hay học viên lớn tuổi, người đi làm đều được đảm bảo giao tiếp chuẩn, ngữ pháp chuyên sâu và đạt được thành tích cao trong các kỳ thi trong nước và quốc tế. Việc mở rộng các trung tâm là điều cần thiết để ngày càng có nhiều người học Việt Nam tiếp cận được môi trường tiếng Anh chuẩn quốc tế, hơn nữa được trang bị kiến thức chuyên sâu, tạo nền tảng vững chắc để thực hiện hóa các kế hoạch học tập và công việc của mình.”- Ông Gavan Iacono, Tổng giám đốc Language Link Academic chia sẻ. 

Cùng chờ đón những điều thú vị và bổ ích sắp tới đến từ Language Link Academic Long Biên nhé! 

Language Link Academic

Học ở đây. Graduate Anywhere.

Địa chỉ: Eco City Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/llalongbien

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nâng trình giao tiếp tiếng Anh, chinh phục đối tác nước ngoài

Tin tức & Sự kiện 15.06.2022

Toàn cầu hóa đã mang đến rất nhiều cơ hội hợp tác quốc tế, tuy nhiên việc đàm phán với đối tác nước ngoài [...]
Bí kíp học IELTS Writing Task 1 cùng Language Link Academic

Hơn cả một chứng chỉ, IELTS còn mang đến nhiều điều bổ ích

Tin tức & Sự kiện 03.06.2022

Học IELTS để xét tuyển thẳng vào Đại học, nhiều học inh cấp 3 quá tập trung vào điểm ố mà quên mất IELTS còn [...]

‘Mẹ ơi! Con yêu Tiếng Anh” – Hoạt động trải nghiệm ngôn ngữ, cùng con vững bước tương lai 

Tin tức & Sự kiện 26.05.2022

Tháng 6 này các chuyên gia học thuật từ Vương Quốc Anh tại Language Link Academic mang đến cơ hội dành cho ba mẹ và con [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!