Sách tiếng Anh cực hay dành cho bạn

Top 5 sách tiếng Anh giao tiếp “cực đỉnh” cho người mới bắt đầu

Giữa vô số đầu sách tiếng Anh cho người mới bắt đầu, làm sao để biết đâu mới là cuốn sách phù hợp nhất với trình độ cũng như sở thích cá nhân? Cuốn sách học tiếng Anh nào tốt nhất dành cho người mất gốc hay vừa mới bắt đầu với ngôn ngữ này? Hãy tham khảo bài viết dưới đây, Language Link Academic gửi đến bạn trọn bộ 5 sách tiếng Anh “cực đỉnh” dành cho người mới bắt đầu mà bạn có thể dành thời gian rèn luyện mỗi ngày.

Everyday Conversations English – Sách tiếng Anh trau dồi giao tiếp hấp dẫn

Cuốn Everyday Conversations English được Bộ ngoại giao Hoa Kỳ biên soạn và phê chuẩn. Do đó sách chứa đựng nội dung kiến thức hết sức giá trị và chuẩn xác mà bất kể người học nào cũng không nên bỏ qua.

Nội dung “Everyday Conversations English” được phát triển theo ý tưởng rất khoa học và chất lượng, hỗ trợ cho bạn kiến thức thực sự cần thiết để giúp việc giao tiếp tiếng Anh trong các tình huống thực tế dễ dàng, mạch lạc hơn.

Everyday Conversations English

Everyday Conversations English

Đối với bạn học đang từng bước tiếp xúc nhiều hơn với tiếng Anh, đây là một lựa chọn sáng suốt để giúp bạn có kiến thức nền móng vững chắc. Các tác giả tập trung xây dựng rất nhiều đoạn hội thoại với nội dung xoay quanh những vấn đề gần gũi, phổ biến trong cuộc sống từ gia đình, thời tiết, công việc hằng ngày, học tập, cho đến giải trí, du lịch, âm nhạc,… Bên cạnh đó, bên dưới mỗi đoạn hội thoại đều có phần chú thích về các từ vựng mới cũng như hướng dẫn cho việc sử dụng cấu trúc câu sao cho hợp lý.

Easy English Conversation – Giao tiếp tiếng Anh thật dễ dàng

Easy Learning English Conversation

Easy Learning English Conversation

Giống như tiêu đề sách, cuốn sách tiếng Anh này hướng đến nhóm đối tượng người học mới bắt đầu hoặc đang củng cố lại các kiến thức nền tảng. Sách tập trung nhiều nhất vào kỹ năng giao tiếp, giúp bạn cải thiện kĩ năng nói chuẩn xác, mạch lạc với những cấu trúc đơn giản.

Easy English Conversation áp dụng phương pháp ghi nhớ từ vựng qua sơ đồ tư duy hết sức khoa học. Sách sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong quá trình tư duy, hình thành phản xạ nhanh trong sử dụng tiếng Anh. Ngoài ra, không thể không kể đến một ưu điểm tuyệt vời của sách đó là những chủ đề giao tiếp thông dụng, gần gũi trong đời sống mà bạn có thể nhanh chóng áp dụng, thực hành trong những cuộc trò chuyện hằng ngày.

Mindmap English Grammar – Ngữ pháp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy

Mindmap English Grammar - Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Sơ Đồ Tư Duy

Mindmap English Grammar – Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Sơ Đồ Tư Duy

Phương pháp học tập thông qua sử dụng sơ đồ tư duy không mới, được áp dụng rất nhiều trong cả học tập lẫn công việc. Tuy nhiên không nhiều cuốn sách tiếng Anh áp dụng phương thức này lại nhận được những phản hồi tích cực từ người học, được hơn 250 triệu người trên thế giới áp dụng, và mang đến những kết quả rất tích cực như Mindmap English Grammar.

Thông qua cuốn sách, ngoại ngữ sẽ không còn là các dòng chữ khô khan, bạn cũng không nhất thiết phải cố gắng ghi nhớ thông qua việc lặp lại việc ghi chú hàng trăm lần trên trang giấy. Từ cuốn sách này, bạn sẽ có thể dễ hình dung và xác định phương thức tiếp cận với các cuộc trò chuyện tiếng Anh. Là một cuốn sách tiếng Anh hỗ trợ cho người bắt đầu, các nhà biên soạn xây dựng các mẫu câu kiến thức ngắn, đơn giản, đặc biệt có thể dễ dàng ghi nhớ và áp dụng.

Tất cả các kiến thức trên đều được trình bày thông qua sơ đồ tư duy, không chỉ giúp bạn học được ngữ pháp, khối lượng từ vựng lớn, đồng thời xây dựng khả năng liên tưởng ngôn ngữ trong đa dạng những tình huống khác nhau. Từ sơ đồ tư duy của sách, bạn sẽ có thể tự vẽ thêm nhiều nhánh nữa, đa dạng và cá nhân hóa những mẫu câu tiếng Anh giao tiếp yêu thích của mình.

Effortless English – Sách tiếng Anh trị mất gốc chỉ sau 60h

Effortless English – 60h Trị Mất Gốc Tiếng Anh

Effortless English – 60h Trị Mất Gốc Tiếng Anh

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc chọn lựa, cần trau dồi Anh ngữ một cách mau chóng do quá bận rộn với công việc, thì đây chắc chắn là một lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Cuốn sách thu hút độc giả và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những quy tắc hữu ích, đa dạng để độc giả rèn luyện, áp dụng trong giao tiếp tiếng Anh và bạn có thể tiến bộ chỉ sau 60h.

Cụ thể có thể kể đến 7 quy tắc nổi bật nhất:

  • Học theo các cụm từ
  • Cân đối việc học ngữ pháp phù hợp với các mục tiêu học tập
  • Học bằng tai không học bằng mắt
  • Thường xuyên lặp lại là chìa khóa để nắm vững kĩ năng tiếng Anh
  • Tiếp thu ngữ pháp theo cách trực quan và tự nhiên
  • Tiếp cận tiếng Anh thực tế và tạm bỏ những cuốn sách giáo trình
  • Kết hợp việc học qua những câu chuyện hấp dẫn, khai thác tư duy

Phương Pháp Shadowing – 33 bài giao tiếp tương tác cho người mới bắt đầu

Phương pháp Shadowing - 33 bài giao tiếp tương tác trị mất gốc tiếng Anh

Phương pháp Shadowing – 33 bài giao tiếp tương tác trị mất gốc tiếng Anh

Cuốn sách học tiếng Anh “Phương pháp Shadowing – 33 bài giao tiếp tương tác trị mất gốc tiếng Anh” định hướng người học theo phương pháp bám sát ngôn ngữ, hỗ trợ bạn ghi nhớ tiếng Anh theo các cách đơn giản, tiết kiệm thời gian. Sách bao gồm những chủ điểm từ vựng và ngữ pháp giao tiếp hết sức thông dụng, kèm theo đó là hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng chúng trong các ngữ cảnh khác nhau. 

Trên đây có thể xem là 5 cuốn sách tiếng Anh tiêu biểu dành cho người mới bắt đầu. Mặc dù vai trò của sách là rất quan trọng, tuy nhiên bạn còn cần xây dựng cho mình phương pháp học tập hiệu quả, khoa học nhất mới có thể tận dụng tối đa những kiến thức mà bất kỳ cuốn sách học tiếng Anh nào mang lại.

Xem thêm:

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Học cấu trúc wish trong 1 nốt nhạc

Học cấu trúc wish trong 1 nốt nhạc

Thư viện tiếng Anh 20.02.2024

Trong tiếng Anh, từ "wi h" không chỉ đơn thuần là một từ vựng mà còn là một cấu trúc ngữ pháp linh hoạt Cấu trúc [...]
Talk about your hobby | Từ vựng, cấu trúc và bài mẫu IELTS Speaking Part 1&2

Talk about your hobby | Từ vựng, cấu trúc và bài mẫu IELTS Speaking Part 1&2

Thư viện tiếng Anh 20.02.2024

"Talk about your hobby: là một chủ đề phổ biến trong các cuộc trò chuyện và nó cung cấp một cơ hội tuyệt vời để [...]

“That”: Cấu trúc và cách dùng

Thư viện tiếng Anh 20.02.2024

Cấu trúc ngữ pháp và cách ử dụng của từ "that" trong tiếng Anh đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng câu [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!