Cùng luyện nói trôi chảu hơn với các app phát âm tiếng Anh

Top 6 app phát âm tiếng Anh tốt nhất 2022

Phát âm là một kỹ năng quan trọng trong hành trình chinh phục bất kỳ ngoại ngữ nào. Học cách phát âm các từ một cách chính xác cần phải kiên trì và luyện tập liên tục. Bất kỳ người học nào cũng có thể phát âm tiếng Anh chuẩn xác như người bản xứ nếu bạn chịu bỏ thời gian, công sức, một chút kiên nhẫn và có thể là có được sự trợ giúp của công nghệ. Các app phát âm tiếng Anh dưới đây là công cụ tuyệt vời giúp bạn tập đọc từ vựng và kiểm tra độ chính xác trong kỹ năng phát âm của bạn.

PREP: công cụ hỗ trợ luyện IELTS speaking hiệu quả

PREP- công cụ hỗ trợ IELTS SPEAKING hiệu quả

PREP- công cụ hỗ trợ IELTS SPEAKING hiệu quả

App PREP là sự chuẩn bị tuyệt vời cho bài kiểm tra của bạn với sự trợ giúp từ Hội đồng Anh, các chuyên gia ngôn ngữ Anh. Prep giúp bạn tự tin cho bài kiểm tra IELTS Học thuật hoặc Đào tạo Tổng quát sắp tới của bạn. Ứng dụng Luyện thi IELTS cung cấp cho bạn quyền truy cập tức thì, không giới hạn vào tất cả các nền tảng phù hợp mà bạn cần để chuẩn bị cho bài kiểm tra của mình – mọi lúc, mọi nơi.

Với PREP, bạn có thể tải lên bài Speaking của mình và sau đó, đội ngũ giáo viên, giảng viên sẽ nhận xét, chỉnh sửa và góp ý (trên từng giây của audio bạn tải lên) một cách chi tiết và chuẩn xác nhất. Đây là kho đề thi thực chiến uy tín mà bạn có thể tham khảo, nhất là khi bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS sắp tới. Đặc biệt hơn, PREP còn cung cấp cho bạn rất nhiều tài liệu và dự đoán đề rất hay và sát với đề thật, khung kiến thức đã học. PREP cũng theo dõi tiến trình học tập của bạn và có cả bộ đếm ngược thời gian đến kỳ thi để nhắc nhở và tạo động lực học tập cho bạn, thật tuyệt phải không nào!

ELSA: app phát âm tiếng Anh với số lượng người dùng khủng

Phần mềm học nói tiếng Anh AI - Elsa

Phần mềm học nói tiếng Anh AI – Elsa

Có lẽ cái tên ELSA đã không còn quá xa lạ đối với bạn học ngoại ngữ trên thế giới nói chung và bạn học tiếng Anh ở Việt Nam nói riêng. Ứng dụng được ưa chuộng bởi nhiều tính năng vượt trội, hiện đại, tiện ích và giúp cải thiện khả năng phát âm hiệu quả. ELSA phù hợp với mọi trình độ người học, từ cơ bản đến nâng cao.

ELSA là một Trợ lý nói tiếng Anh được tạo ra để giúp bạn cải thiện khả năng phát âm tiếng Anh Mỹ của mình. ELSA Speak sẽ giúp bạn phát âm chính xác các từ và cụm từ tiếng Anh thông dụng bằng công nghệ nhận dạng giọng nói AI. Ứng dụng chấm điểm cách phát âm của bạn và nếu cách phát âm không đúng, ELSA sẽ cung cấp phản hồi về cách cải thiện. 

Sounds: The Pronunciation App: app phát âm tiếng Anh chuẩn nhất của nhà MacMillan

Công cụ phát âm tiếng Anh toàn diện và đa năng của MacMillan

Công cụ phát âm tiếng Anh toàn diện và đa năng của MacMillan

Sounds: Pronunciation App là công cụ phát âm tiếng Anh toàn diện và đa năng, dành cho học sinh, sinh viên và cả giáo viên tiếng Anh. Ứng dụng phát âm tiếng Anh này bao gồm các biểu đồ minh hoạ cách phát âm bằng cả tiếng Anh Anh và Anh Mỹ. Ứng dụng này được tạo ra bởi Macmillan Education, một trong những nhà xuất bản hàng đầu về tài liệu học tiếng Anh. App phát âm tiếng Anh Sounds cho phép người dùng học, luyện tập và chơi các trò chơi thú vị để cải thiện kỹ năng phát âm ở mọi lúc mọi nơi. 

Howjsay English Pronunciation: từ điển nói thông dụng nhất

Ứng dụng từ điển nói Howjsay

Ứng dụng từ điển nói Howjsay

Howjsay được biết đến là một ứng dụng từ điển nói, tập trung vào kỹ năng phát âm tiếng Anh. Với Howjsay, bạn có thể học cách phát âm các từ mới một cách chính xác với từ điển tiếng Anh hàng đầu thế giới: howjsay Pronunciation Dictionary. Đặc điểm nổi bật của app phát âm tiếng Anh này là Howjsay cho người học chỉ cần kiểm tra âm thanh của các từ mà không cần học bất kỳ ký hiệu âm vị nào. Ứng dụng chứa hơn 150.000 từ và sở hữu giao diện thân thiện với người dùng.

Say It: English Pronunciation: app phát âm tiếng Anh từ Đại học Oxford

Say it: app phát âm tiếng Anh của Đại Học Oxford

Say it: app phát âm tiếng Anh của Đại Học Oxford

Được phát triển bởi Nhà xuất bản Đại học Oxford, Say It: English Pronunciation được thiết lập nhằm giúp bạn học cải thiện độ chính xác trong cách phát âm của mình bằng cách học cách phát âm những từ thông dụng, phổ biến. Say It cung cấp cho bạn những lựa chọn để tham khảo, bạn có thể sử dụng giọng Anh Anh chuẩn hoặc giọng Bắc Mỹ. Say It không chỉ giúp bạn cải thiện kỹ năng phát âm mà còn rèn luyện sự tự tin và khả năng nói tiếng Anh trôi chảy, tự nhiên. Với Say It, bạn có thể dùng tính năng phát lại âm thanh đã ghi âm ở tốc độ chậm hơn, để so sánh sự khác nhau giữa bản ghi âm và bản gốc. Từ đó có sự điều chỉnh phù hợp để nâng khả năng phát âm chuẩn xác, sao cho giống với bản gốc nhất.

English Pronunciation App by Kepham: app phát âm tiếng Anh độc đáo 

App phát âm tiếng Anh English Pronunciation

App phát âm tiếng Anh English Pronunciation

Ứng dụng English Pronunciation hỗ trợ bạn bí quyết phát âm tiếng Anh đúng cách và kèm theo đó là tính năng kiểm tra cách phát âm (ngữ âm) của bạn để đảm bảo bạn sử dụng đúng kỹ thuật phát âm của người bản xứ.

Với app phát âm tiếng Anh này, bạn sẽ học được một số chủ đề quan trọng về kỹ năng phát âm tiếng Anh đúng cách như:

  • Nguyên âm ngắn
  • Nguyên âm dài
  • Nguyên âm đôi
  • Phụ âm được lồng tiếng
  • Phụ âm vô thanh
  • Các phụ âm khác
  • Vị trí miệng và lưỡi khi phát âm
  • Âm thanh có lồng tiếng và không được lồng tiếng

Muốn giao tiếp tốt, trôi chảy và tự nhiên, trước tiên bạn cần phát âm chuẩn để người nghe có thể hiểu được đúng ý nghĩa của vấn đề bạn nói đến. Trên đây là gợi ý về những app phát âm tiếng Anh tốt nhất theo đánh giá của người dùng và khảo sát từ Language Link Academic. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được công cụ phù hợp với trình độ và nhanh chóng đạt được mục tiêu học ngoại ngữ của mình!

Xem thêm:

Top những ứng dụng học tiếng anh tốt nhất

Top 7 app luyện nói tiếng Anh miễn phí tốt nhất 2022

Top app học ngữ pháp tiếng Anh tốt nhất năm 2022

Top các app đọc báo tiếng Anh giúp chinh phục kỹ năng đọc, viết

Top những app luyện nghe tiếng Anh không nên bỏ lỡ

Top các app học IELTS hiệu quả nhất cho tất cả các kĩ năng

 

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sử dụng "look forward to" sao cho chuẩn?

Sử dụng “look forward to” sao cho chuẩn?

Thư viện tiếng Anh 24.05.2024

Look forward to là một cụm động từ phổ biến trong tiếng Anh, được ử dụng để thể hiện ự mong chờ, háo hức [...]

Đại từ phản thân – Reflexive pronouns trong tiếng Anh

Thư viện tiếng Anh 24.05.2024

Đại từ phản thân, hay còn gọi là đại từ tự ám chỉ, là một phần quan trọng trong ngữ pháp tiếng Anh Chúng đóng [...]
3 phút giỏi ngay Quy tắc OSASCOMP - Trật tự tính từ

3 phút giỏi ngay Quy tắc OSASCOMP – Trật tự tính từ

Thư viện tiếng Anh 26.04.2024

Trật tự tính từ trong tiếng Anh là quy tắc ắp xếp các tính từ đi kèm với danh từ để tạo nên một cụm danh từ [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!