Tổng hợp tài liệu ngữ pháp tiếng Anh PDF

Tổng hợp tài liệu ngữ pháp tiếng Anh PDF

Việc học tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng trong đời sống hiện đại. Việc học tiếng Anh sao cho hiệu quả không chỉ quan trọng ở việc chú ý lắng nghe và làm bài trong những giờ học trên trường lớp, mà còn cực kì quan trọng ở việc học bài và làm bài tại nhà, vậy nên việc có tài liệu để học là rất cần thiết.

Bạn có thể tìm mua những tài liệu học này tại những nhà sách, hoặc đặt mua sách qua mạng. Tuy nhiên, đối với những tài liệu nước ngoài đắt đỏ thì việc này vừa tốn kém, lại vừa tốn thời gian và công sức vận chuyển. Giải pháp hiệu quả ở đây đó là tìm những tài liệu ngữ pháp tiếng Anh PDF (dạng file in chất lượng tốt và thông dụng nhất) để in ra sử dụng hoặc dùng để học qua các thiết bị, như máy tính, điện thoại,…

Hãy cùng Language Link Academic tìm hiểu một số trang web và một số tài liệu ngữ pháp tiếng Anh cơ bản PDF nhé.

1. English Grammar

English Grammar là một trang web cung cấp các tài liệu ngữ pháp tiếng Anh hữu ích. Tài liệu trên EG rất đa dạng, từ hướng dẫn chỉ động từ theo thì và thời, sử dụng danh từ, trạng từ,… đúng cách, cho đến dạy cách viết mạch văn cho chuẩn, ngữ pháp tiếng Anh sử dụng trong kinh doanh. Ngoài ra, trang web này còn đem đến số lượng bài tập khổng lồ cho bạn tha hồ luyện tập, những trò chơi học tiếng Anh thú vị cho bạn xả stress sau những giờ học căng thẳng, nhưng vẫn ôn luyện được kiến thức.

Và đặc biệt nhất là EG sở hữu danh sách các tài liệu ngữ pháp tiếng Anh PDF đươc cập nhật liên tục, theo các chủ đề da dạng cho bạn thoải mái download về sử dụng. Đây là một số chủ đề Language Link Academic thấy thực sự rất cần thiết để ôn luyện kĩ để có kết quả tốt nhất trên con đường học tiếng Anh.

  • Used To And Be Used To
  • Grammar Check
  • I’d Rather, I Wish, I’d Better
  • This, That, These And Those

Tìm hiểu thêm tất cả tài liệu ngữ pháp tiếng Anh cơ bản PDF tại đây.

Tổng hợp tài liệu ngữ pháp tiếng Anh PDF

2. Easy Pace Learning

Easy Pace Learning tương tự như English Grammar, là một trang web cung cấp tài liệu ngữ pháp tiếng Anh PDF cho bạn có thể download về sử dụng. Tuy nhiên tài liệu trên EPL không chia theo chủ đề mà là các sách học tiếng Anh thông dụng trên thế giới.

Một số sách tiêu biểu có dạng PDF trên EPL:

  • Learning English Grammar
  • Learning Basic English Grammar Book
  • Grammar Exercises Over 100 for Students and Teachers

Ngoài ra, trang web còn có sẵn những tài liệu cho giáo viên hoặc các bạn học sinh, sinh viên làm trợ giảng hay có ý định làm giáo viên tiếng Anh. Những tài liệu này có thể dùng để nghiên cứu và luyện tập giảng dạy về ngữ pháp tiếng Anh cơ bản PDF, hay các bài hát tiếng Anh đơn giản, các hoạt động ngoại khóa, các trò chơi sử dụng tiếng Anh.

EPL là trang web được các giảng viên và trợ giảng tiếng Anh ưa dùng trên toàn thế giới.

3. Một số sách ngữ pháp tiếng anh PDF và link download

Language Link Academic xin chia sẻ đến bạn một số sách ngữ pháp tiếng anh cơ bản PDF sưu tầm:

  • Engish Grammar in Use (kèm file audio): Đây là quyển sách ngữ pháp tiếng Anh rất nổi tiếng. English Grammar in Use cung cấp cho các bạn những kiến thức ngữ pháp từ căn bản cho đến nâng cao. Hệ thống kiến thức trong sách được trình bày rất khoa học để cho bạn theo dõi nên đây là quyển sách rất phù hợp dành cho các bạn mới bắt đầu học. Với 140 chủ điểm ngữ pháp về danh từ, động từ, tính từ, câu điều kiện, trực tiếp, gián tiếp,… Language Link Academic tin chắc sẽ rất hữu ích trong việc tự học tiếng Anh của bạn. Ngoài ra, trong link còn có kèm file audio cho bạn luyện nghe và nói. Giọng đọc tiếng Anh trong tài liệu rất chuẩn, chậm và nghe rõ từng từ nên bạn có thể an tâm sử dụng. Tải sách tại đây.
  • The Brifest English Grammar Ever: Đây là cuốn sách hướng dẫn cách sử dụng dấu câu vào ngữ pháp, kèm theo những ví dụ minh họa dễ hiểu, cuốn sách sẽ giúp bạn sử dụng dấu câu đúng cách và hiệu quả. Tải sách tại đây.
  • Longman English Grammar Practice: Cuốn sách đem đến nhiều bài tự kiểm tra để bạn có thể ôn luyện, được chia thành nhiều chủ đề khác nhau để đa dạng sự lựa chọn cho bạn. Tải sách tại đây.

Trên đây là một số nguồn tài liệu ngữ pháp tiếng Anh PDF dành cho các bạn có nhu cầu ôn luyện tại nhà. Language Link Academic hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn.

Tìm hiểu thêm một số khóa học tiếng Anh thú vị tại: https://llv.edu.vn/

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sử dụng "look forward to" sao cho chuẩn?

Sử dụng “look forward to” sao cho chuẩn?

Thư viện tiếng Anh người lớn 24.05.2024

Look forward to là một cụm động từ phổ biến trong tiếng Anh, được ử dụng để thể hiện ự mong chờ, háo hức [...]

Đại từ phản thân – Reflexive pronouns trong tiếng Anh

Thư viện tiếng Anh người lớn 24.05.2024

Đại từ phản thân, hay còn gọi là đại từ tự ám chỉ, là một phần quan trọng trong ngữ pháp tiếng Anh Chúng đóng [...]
3 phút giỏi ngay Quy tắc OSASCOMP - Trật tự tính từ

3 phút giỏi ngay Quy tắc OSASCOMP – Trật tự tính từ

Thư viện tiếng Anh người lớn 26.04.2024

Trật tự tính từ trong tiếng Anh là quy tắc ắp xếp các tính từ đi kèm với danh từ để tạo nên một cụm danh từ [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!