Top những app đọc báo tiếng Anh hay nhất

Top các app đọc báo tiếng Anh giúp chinh phục kỹ năng đọc, viết

Báo tiếng Anh là nguồn tin tức khổng lồ giúp bạn trau dồi kỹ năng đọc và từ vựng, không những thế, qua cách diễn đạt của thông tin, bạn còn có thể học thêm được kỹ năng viết. Công nghệ hiện đại lại càng tạo cơ hội cho chúng ta tiếp cận các nguồn báo đáng tin cậy với sự phát triển của các ứng dụng siêu tiện lợi. Vậy đâu là những app đọc báo tiếng Anh hay nhất, phổ biến nhất và có chủ đề mà bạn hứng thú? Còn chần chờ gì nữa mà không khám phá nguồn ứng dụng do Language Link Academic tổng hợp bên dưới!

MTV News: app đọc báo tiếng Anh độc đáo

App đọc báo tiếng anh MTV News

App đọc báo tiếng anh MTV News

MTV News là thế giới của tin tức về lĩnh vực giải trí như: âm nhạc, phim ảnh, KOLs,… Để bắt đầu với ứng dụng, bạn sẽ được yêu cầu chọn chủ đề mình hứng thú thông qua từng bức ảnh. MTV News sau đó sẽ dựa vào lựa chọn của bạn để đề xuất các dạng tin tức phù hợp. Nếu bạn là người đam mê và muốn tìm hiểu về giới nghệ thuật, thì đây là một ứng dụng không thể bỏ qua.

Cũng như MTV News, BuzzFeed cung cấp các tin tức trong lĩnh vực giải trí.

EJOY Reader: app học tiếng Anh qua tin tức

App đọc báo tiếng anh Ejoy Reader

App đọc báo tiếng anh Ejoy Reader

EJOY Reader là cải tiến mới mẻ của ứng dụng từ điển eDict. Sự cải tiến này mang đến sứ mệnh đúng hơn với vai trò giúp người đọc luyện khả năng đọc, viết qua tin tức. App được tích hợp một kho thông tin báo mạng khổng lồ, được phân loại theo hệ thống và có nguồn gốc từ các tờ báo nổi tiếng, được nhiều người yêu thích, tin tưởng lựa chọn. Vì vậy, với eJOY Reader, bạn có thể lựa chọn chủ đề mình ưa thích và liên tục cập nhật kiến thức, vốn từ vựng liên quan.

BBC News / BBC World News: app đọc báo tiếng Anh phổ biến nhất

British Broadcasting Corporation (hay gọi tắt là BBC) là tổ chức phát thanh truyền hình lâu đời nhất và lớn nhất thế giới, với gần 23.000 nhân viên. Nó được biết đến với những quan điểm trung lập khi đưa tin, và các bài báo rất dễ hiểu và thường khá ngắn. Ứng dụng còn có điểm cộng lớn khi một số bài báo của app được cung cấp dưới dạng video thú vị, sinh động.

Apple News: app đọc báo tiếng Anh nổi tiếng của hãng Apple.

Apple News là app đọc báo tiếng Anh nổi tiếng của hãng Apple

Apple News là app đọc báo tiếng Anh nổi tiếng của hãng Apple

Apple News là app đọc báo tiếng Anh nổi tiếng của hãng Apple. Ứng dụng được tích hợp nhiều cấu hình khác nhau tương ứng với những chủ đề đa dạng.

USA Today: ứng dụng đọc báo tiếng Anh thú vị

USA Today là ứng dụng đọc báo giúp bạn xem nhanh tin tức của quốc gia và các thông báo thời tiết địa phương. Đặc biệt, app còn có chức năng chơi sudoku và giải câu đố chữ hàng ngày cực kỳ thú vị.

Flipboard: ứng dụng hay với những mẫu tin tức ngắn gọn, dễ đọc 

Flipboard dựa trên ý tưởng tạo ra một tạp chí kỹ thuật số do bạn quản lý — một bản tóm tắt các câu chuyện, được lấy từ sự lựa chọn của bạn về các nguồn tin tức, blog và bất kỳ trang web nào khác mà bạn hứng thú.

Ground News: app đọc báo tiếng Anh đa dạng chủ đề mà bạn không nên bỏ lỡ

Điểm cộng lớn của app đọc báo tiếng Anh Ground News đó chính là: Ở đầu mỗi bài viết là một bản tóm tắt dài một đoạn được gọi là Ground Summary. Nó cung cấp cho bạn mức độ thông tin lớn hơn một chút so với tiêu đề trước khi quyết định xem bạn có muốn đầu tư thời gian vào đọc toàn bộ tin tức hay không.

NewsBreak: tổng hợp đa dạng chủ đề tin tức giúp bạn trau dồi vốn từ vựng

Khám phá từ các nguồn tin tức với NewsBreak

Khám phá từ các nguồn tin tức với NewsBreak

Ngay từ cái nhìn đầu tiên với NewsBreak, bạn đọc sẽ thấy một thanh tab dành riêng hoàn toàn cho tin tức địa phương (bao gồm cả một bản tin thời tiết gọn gàng). Nhưng các tab khác ở đầu màn hình chứa vô số chủ đề để bạn khám phá từ các nguồn tin tức. Đây là một app đọc báo tiếng Anh tổng hợp các đề tài đa dạng, với vốn từ vựng dễ đọc, phong phú mà bạn nên xem qua ít nhất 1 lần trong đời.

Yahoo News: app đọc báo tiếng Anh được quan tâm nhất hiện nay

Hầu hết các ứng dụng sẽ tập hợp tất cả các bài viết từ các chủ đề khác nhau vào một nơi, nhưng Yahoo News được lập trình để bạn có thể xem các bài báo tương tự nhau trước khi cuộn sang chủ đề tiếp theo. Điều này làm cho toàn bộ trải nghiệm đọc có phần thú vị và khai thác được sâu về chủ đề mà người đọc đang quan tâm.

News360: ứng dụng khai thác và cập nhật tin tức nhanh nhất giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả

Đọc báo tiếng Anh với News360

Đọc báo tiếng Anh với News360

App đọc báo tiếng Anh News360 đã phát triển và tồn tại hơn một thập kỷ và thực hiện một sứ mệnh tuyệt vời trong việc tổng hợp tin tức từ nhiều nguồn, dựa trên sở thích và yêu cầu của bạn.

Bạn sẽ thấy News360 đơn giản để kết nối và vận hành, với các tính năng, lựa chọn thích và không thích và một số tùy chọn khác để nghe tin tức của bạn. News360 cũng được tích hợp audio báo như trong Apple News. Audio báo trong News360 là một tính năng cao cấp, nhưng không giống như Apple News, âm thanh có sẵn cho tất cả các tin tức trên ứng dụng, khiến nó trở thành một điểm cộng vô cùng lớn. 

Ngày nay, không khó để tiếp cận với tin tức: Internet và sự đan xen của các phương tiện truyền thông xã hội với các sự kiện quan trọng trên toàn thế giới đã khiến bạn gần như sống trong một khối lượng thông tin khổng lồ. Kết hợp giữa trau dồi thông tin về thế giới xung quanh và rèn luyện tiếng Anh là một ý tưởng tuyệt vời Nhưng việc tìm kiếm một app đọc báo tiếng Anh đáng tin cậy phù hợp với tin tức bạn hứng thú có thể là một thách thức. Hy vọng những gợi ý trên đây của Language Link Academic sẽ giúp bạn có được một lựa chọn tối ưu và hiệu quả nhất!

Xem thêm:

Top những ứng dụng học tiếng anh tốt nhất

Top 7 app luyện nói tiếng Anh miễn phí tốt nhất 2022

Top các app học IELTS hiệu quả nhất cho tất cả các kĩ năng

Top app học ngữ pháp tiếng Anh tốt nhất năm 2022

Top những app luyện nghe tiếng Anh không nên bỏ lỡ

 

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sử dụng "look forward to" sao cho chuẩn?

Sử dụng “look forward to” sao cho chuẩn?

Thư viện tiếng Anh 24.05.2024

Look forward to là một cụm động từ phổ biến trong tiếng Anh, được ử dụng để thể hiện ự mong chờ, háo hức [...]

Đại từ phản thân – Reflexive pronouns trong tiếng Anh

Thư viện tiếng Anh 24.05.2024

Đại từ phản thân, hay còn gọi là đại từ tự ám chỉ, là một phần quan trọng trong ngữ pháp tiếng Anh Chúng đóng [...]
3 phút giỏi ngay Quy tắc OSASCOMP - Trật tự tính từ

3 phút giỏi ngay Quy tắc OSASCOMP – Trật tự tính từ

Thư viện tiếng Anh 26.04.2024

Trật tự tính từ trong tiếng Anh là quy tắc ắp xếp các tính từ đi kèm với danh từ để tạo nên một cụm danh từ [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!