Top app luyện nghe tiếng Anh không nên bỏ lỡ

Top những app luyện nghe tiếng Anh không nên bỏ lỡ

Để có thể giao tiếp tốt, bạn cần lắng nghe và hiểu những gì đối phương nói. Kỹ năng nghe là một trong những kỹ năng quan trọng cần được trau dồi. Những ứng dụng học tập như các app luyện nghe tiếng Anh là một công cụ tuyệt vời, thú vị và tiện lợi. Nhưng trước tiên, hãy điểm qua các app tốt nhất và trải nghiệm để lựa chọn cái phù hợp nhất với mình bạn nhé!

Listen English Daily Practice: app luyện nghe tiếng Anh với những âm thanh thú vị

Listen English Daily Practice - những đoạn âm thanh luyện nghe thú vị

Listen English Daily Practice – những đoạn âm thanh luyện nghe thú vị

Nếu bạn đang tìm kiếm những đoạn âm thanh thú vị để luyện kỹ năng nghe, thì ứng dụng này sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. Cho dù bạn là người mới bắt đầu, người học trung cấp hay đã thành thạo tiếng Anh, Listen English Daily Practice đều có sẵn nguồn âm thanh khổng lồ phù hợp với từng cấp độ.

Hầu hết tài liệu ở dạng các câu chuyện ngắn và các chủ đề hàng ngày, vì vậy bạn sẽ thu thập được rất nhiều từ vựng hữu ích và đàm thoại từ đó. Sau mỗi tệp âm thanh, bạn sẽ được giao các câu đố nhằm kiểm tra kỹ năng hiểu đoạn âm thanh của bạn.  Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm công cụ để phát triển và cải thiện giọng Anh Anh hoặc giọng Anh Mỹ của mình, ứng dụng này sẽ giúp bạn. Với Listen English Daily Practice, app phân biệt chúng và bạn có thể học cả hai. Một điểm trừ lớn ở app là app chỉ có sẵn cho Android và cập nhật bản PC, hiện chưa có phiên bản cho IOS.

FluentU: luyện nghe qua những video thực tế

Mang ngoại ngữ đến cuộc sống với những video thực tế

Mang ngoại ngữ đến cuộc sống với những video thực tế

FluentU đã có phiên bản có sẵn cho cả iOS và Android. Nếu bạn chỉ đang tìm kiếm một ứng dụng với nội dung bài học có thể tải xuống, thì FluentU chắc chắn sẽ là công cụ tốt nhất bạn nên lựa chọn. Chỉ cần đăng ký bản dùng thử miễn phí và nếu bạn cảm thấy nó phù hợp với mình, bạn có thể trả phí để học toàn bộ bài học.

Và điều gì làm cho FluentU trở nên đặc biệt?

FluentU có các video chân thực và thú vị — các đoạn video âm nhạc, giới thiệu phim, tin tức hàng ngày và các đoạn trò chuyện truyền cảm hứng — FluentU đã biến những cái đời thường, giải trí hàng ngày thành những bài học bổ ích. Học với FluentU có nghĩa là bạn sẽ vừa được học và giải trí cùng một lúc, nghe thật hấp dẫn phải không nào?

VOA News: app luyện nghe tin tức tiếng Anh hay nhất

Huyền thoại tin tức tiếng Anh - VOA News

Huyền thoại tin tức tiếng Anh – VOA News

App luyện nghe tiếng Anh VOA News có sẵn cho iOS và Android. VOA viết tắt của Voice of America (VOA),  là một ứng dụng từng đoạt giải thưởng sử dụng các clip tin tức hàng ngày làm tài liệu giáo dục tiếng Anh. Từ podcast radio đến tin tức trực tiếp, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn vô số tài liệu để cải thiện kỹ năng nghe.

Bạn học sẽ thấy rằng đây cũng là một cách tuyệt vời để cập nhật về những biến động đang xảy ra trên khắp thế giới. Tuy nhiên, các tin tức với thông tin đặc thù, không dễ để nghe đối với một người mới bắt đầu. Do đó, Language Link Academic đề xuất ứng dụng này cho trình độ bạn học nâng cao hoặc trung cấp, những người đã có trình độ ngôn ngữ vững vàng và đang tìm cách học từ vựng liên quan đến các vấn đề thời sự.

LearnEnglish Podcasts: app luyện nghe bạn không nên bỏ lỡ

LearnEnglish Podcasts - app luyện nghe tiếng Anh uy tín

LearnEnglish Podcasts – app luyện nghe tiếng Anh uy tín

LearnEnglish Podcasts đã có sẵn cho cả iOS và Android. Đây là app nghe tiếng Anh được thành lập bởi Hội đồng Anh, được xếp hạng hàng đầu và hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm những đoạn podcast với nội dung xuất sắc để phát triển kỹ năng nghe của mình. LearnEnglish Podcasts sở hữu 60 tập với tối đa 20 giờ âm thanh, vì vậy nếu bạn học dành thời gian nghe một giờ mỗi ngày, bạn có thể hoàn thành nó trong vòng một tháng.

Nhiều chủ đề được thảo luận trong podcast rất hữu ích cho các cuộc trò chuyện hàng ngày của bạn với đồng nghiệp, bạn bè, đặc biệt là người bản xứ. Vì vậy, nếu bạn đang muốn phát triển kỹ năng giao tiếp của mình để có thể trò chuyện với người nói tiếng Anh bản ngữ, hãy tải LearnEnglish Podcasts về và đừng chần chờ. Ngoài ra, bạn học còn có thể tải xuống các tập để nghe ngoại tuyến khi không có kết nối mạng.

Trở thành một người biết lắng nghe mang đến rất nhiều lợi ích và điều thú vị. Thứ nhất, nó giúp bạn cải thiện việc học một ngôn ngữ và giao tiếp ngôn ngữ đó tốt hơn. Thứ hai, nó giúp bạn trở thành một người có tầm hiểu biết và rèn luyện tính kiên nhẫn hơn, đó cũng chính là những phẩm chất mà bạn cần phải trau dồi để đạt được thành công — trong cả học tập ngôn ngữ và trong cuộc sống! Vì vậy, ngoài việc phát triển các kỹ năng đọc, viết và nói tiếng Anh của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ bê thời gian dành cho các bài nghe siêu bổ ích từ các app luyện nghe đã đề cập ở trên!

Xem thêm

Top những ứng dụng học tiếng anh tốt nhất

Top app học ngữ pháp tiếng Anh tốt nhất năm 2022

Top các app đọc báo tiếng Anh giúp chinh phục kỹ năng đọc, viết

Top 7 app luyện nói tiếng Anh miễn phí tốt nhất 2022

Top app học ngữ pháp tiếng Anh tốt nhất năm 2022

Top các app học IELTS hiệu quả nhất cho tất cả các kĩ năng

 

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sử dụng "look forward to" sao cho chuẩn?

Sử dụng “look forward to” sao cho chuẩn?

Thư viện tiếng Anh 24.05.2024

Look forward to là một cụm động từ phổ biến trong tiếng Anh, được ử dụng để thể hiện ự mong chờ, háo hức [...]

Đại từ phản thân – Reflexive pronouns trong tiếng Anh

Thư viện tiếng Anh 24.05.2024

Đại từ phản thân, hay còn gọi là đại từ tự ám chỉ, là một phần quan trọng trong ngữ pháp tiếng Anh Chúng đóng [...]
3 phút giỏi ngay Quy tắc OSASCOMP - Trật tự tính từ

3 phút giỏi ngay Quy tắc OSASCOMP – Trật tự tính từ

Thư viện tiếng Anh 26.04.2024

Trật tự tính từ trong tiếng Anh là quy tắc ắp xếp các tính từ đi kèm với danh từ để tạo nên một cụm danh từ [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!